0909 335 467

VIÊM DA Ở TRẺ SƠ SINH VÀ CÁCH ĐIỀU TRỊ

Những mụn nước tập trung thành từng đám trên nền da đỏ kèm theo hiện tượng phù nề, chảy nước, ngứa nhiều là những biểu hiện thường gặp ở bệnh viêm da ở trẻ sơ sinh.

0-viem-da-o-tre-so-sinh

Trẻ sơ sinh là độ tuổi dễ bị viêm da

Khi bệnh phát triển, da của bé sẽ dày lên, bong tróc, khiến cho trẻ cảm thấy khó chịu và thường xuyên quấy khóc cả ngày lẫn đêm. Điều này không những ảnh hưởng tới sức khỏe trẻ mà còn ảnh hưởng không nhỏ tới sức khỏe của các bậc làm cha làm mẹ.

Để khắc phục được bệnh này, cha mẹ bé cần nắm được cách chăm sóc cũng như các điều trị viêm da ở trẻ sơ sinh. Sau đây sẽ là một vài hướng dẫn về cách chữa bệnh viêm da cho trẻ sơ sinh hiệu quả.

1. Vệ sinh cho bé

Đầu tiên, để có thể chữa được bệnh viêm da ở trẻ, cha mẹ cần giữ vệ sinh cho bé. Bệnh viêm da ở trẻ thường xuất hiện ở vị trí da đầu hoặc da toàn thân. Nguyên nhân của bệnh là do da trẻ mới sinh còn non, chưa hoàn thiện nên dễ bị viêm da. Hơn nữa, việc cha mẹ thường xuyên quấn tã cho bé cũng gây bí, viêm da. Vậy nên, để phòng ngừa bệnh cho bé, cha mẹ nên tắm rửa cho bé thường xuyên bằng nước ấm cùng với các loại sữa tắm dành cho trẻ sơ sinh.

2. Dùng thuốc

Trên thị trường có rất nhiều loại thuốc chữa viêm da ở trẻ sơ sinh nhưng không phải loại thuốc nào cũng chất lượng và làm cha mẹ bé yên tâm. Nắm bắt được điều đó nên thuốc gia truyền Thanh Long Đường ra đời.

Thanh Long Đường là bài thuốc nam gia truyền được nhiều người dùng để đặc trị cac loại bệnh chàm, tổ đĩa, viêm da cơ địa. Thuốc được dùng để bôi bên ngoài da với hai dạng mỡ và dạng bột có màu đen. Sau khi ba mẹ bôi xong cho bé và rửa lại với nước thì sẽ thấy thuốc không để lại màu.

Thanh Long Đường là bài thuốc gia truyền được chế biến theo công thức gia truyền và là sản phẩm độc quyền đã được nhiều người tin dùng từ 3 đời nay. Thuốc được tạo ra bằng thảo dược tự nhiên nên không gây ra tác dụng phụ, chữa dứt điểm bệnh làm giảm các triệu chứng khó chịu, hay quấy khóc của bé.

0-0-viem-da-o-tre-so-sinh

Thanh Long Đường chữa dứt điểm bệnh viêm da ở trẻ

Cha mẹ bé chỉ cần kiên trì giữ gìn vệ sinh và bôi thuốc Thanh Long Đường cho bé đều đặn mỗi ngày sẽ giúp bé đẩy lùi được bệnh viêm da ở trẻ sơ sinh. Tùy vào mức độ nặng hay nhẹ mà các chuyên gia thông báo cho ba mẹ biết thời gian thích hợp để bé dùng thuốc.

Người đọc có thể tham khảo thêm về bài thuốc Thanh Long Đường qua bài viết BÀI THUỐC NAM ĐẶC TRỊ BỆNH VIÊM DA CƠ ĐỊA, BỆNH CHÀM, BỆNH ECZEMA

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *