0909 335 467

VIÊM DA CƠ ĐỊA Ở TAY VÀ CHÂN

BỆNH VIÊM DA CƠ ĐỊA Ở TAY VÀ CHÂN

hình bị viêm da cơ địa ở tay và chân
hình bị viêm da cơ địa ở tay và chân

Chào các bạn.

Bệnh Viêm da cơ địa ở tay và chân hiện nay ngày càng phổ biến ở nước ta. Nguyên nhân chính để gây ra bệnh này là do nhiều yếu tố khác nhau như : di truyền , môi trường, thức ăn.

I.Biểu hiện của bệnh viêm da cơ địa ở tay và chân

Triệu chứng thường gặp nhất của bệnh  chính là khô da, bong tróc, kèm theo đó là mụn nước gây ra cảm giác  ngứa ngáy, khó chịu. Người bệnh càng ngứa nhiều thì càng gãi nhiều gây ra tình trạng bội nhiễm và nhiễm trùng.

Bệnh Viêm da cơ địa gặp ở mọi lứa tuổi. nhưng không có trường hợp nào giống  trường hợp nào hết. có khi bị chàm tổ đĩa, chàm eczema, chàm sữa. Nhưng đều chung một cảm giác là ngứa náy , khó chịu, ảnh hưởng đến sinh hoạt  cuộc sống.

Trẻ em thì bị ở hai bên má gọi là chàm sữa, còn người lớn thì bị ở nếp gấp, lòng bàn tay, chân, có khi toàn thân. (hoặc nhà có tiền sử bị viêm mũi dị ứng, hen suyễn, hay viêm da cơ địa )

Không tự tin trong giao tiếp, ảnh hưởng rất hưởng trong sinh hoạt cuộc sống.

Các bạn cũng biết, thuốc tây chỉ kìm hãm bệnh viêm da cơ địa, mình dùng lâu sẽ sảy ra nhiều triệu chứng như trẻ em thì còi xương, chậm phát triển, còn người lớn thì suy thận, loãng xương……..

II. Bị viêm da cơ địa ở tay và chân các bạn cần biết một số điều như sau:

1. Hóa chất : như nước rửa chén, giặt đồ, sữa tắm, bụi, và một số dị nguyên khác

2. Ăn uống : kiêng các món hải sản, thịt bò, gà, trứng và các chất lên men.

Cách ăn kiêng sẽ làm nhanh chónggiảm đi bệnh viêm da cơ địa ở tay và chân , điều này rất quan trọng khi điều trị bệnh viêm da cơ địa ở tay và chân.

Các mẹ cần lưu ý những điều trên nhé.

Ban ngày vùng bị bệnh viêm da cơ địa ở tay và chân . bị khô, nứt nẻ, khó chịu các bạn có thể dùng dầu dừa hay vaseline dưỡng ẩm vùng da bị viêm da cơ địa nha.

Có bạn nào muốn chia tay với viêm da cơ địa ở tay và chân không nào?

III. Bệnh Viêm da cơ địa ở tay và chân có thể điều trị dứt điểm được

Các bạn có thể đọc các bài viết của trang chuabenhtodia.com để tìm hiểu thêm về bài thuốc nam gia truyền đặc trị bệnh viêm da cơ địa của chúng tôi.

  1. Triệu chứng bệnh viêm da cơ địa
  2. Nguyên nhân bệnh viêm da cơ địa
  3. Bệnh viêm da cơ địa có lây không?
  4. Bệnh viêm da cơ địa có chữa được không?

Chúc các bạn điều trị thành công, tự tin trong giao tiếp , niềm vui và hạnh phúc trong cuộc sống.

p/s: Nếu bạn hay người thân của bạn đang hàng ngày đối diện với những khó khăn do căn bệnh khó chịu này gây ra thì đừng ngần ngại nhấc máy gọi cho chúng tôi theo hotline 0934.335.467 để được tư vấn nhé. Hoặc bạn gửi câu hỏi của bạn ở đây, chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn.

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *