0909 335 467

VIÊM DA CƠ ĐỊA Ở NGƯỜI LỚN, CẦN BỔ SUNG VI CHẤT NHƯ THẾ NÀO

I. VÌ SAO BỊ VIÊM DA CƠ ĐỊA CẦN BỔ SUNG VI CHẤT:

Viêm da cơ địa dị ứng ở người lớn rất đa dạng:

– Da người lớn chúng ta thường khô hơn và dày hơn ở trẻ em .

– Người lớn hay tiếp xúc với nhiều hóa chất, kích thích nghề nghiệp. Do hay dùng các chất tẩy rửa hoặc dung môi.

0-benh-cham-co-lay-tu-me-samg-con

– Cơ thể chúng ta cũng cần bổ sung đầy đủ đa lượng và vi lượng.

– Dinh dưỡng đa lượng cung cấp cho cơ thể gôm 3 chất:protein, chất béocarbohydrat.

– Dinh dưỡng vi lượng cung cấp cho cơ thể gồm 2 chất: vitamin và chất khoáng.

– Vitamin là chất quan trọng đối với cơ thể chúng ta, cơ thể chúng ta lúc nào cũng cần cung cấp đầy đủ vitamin, vì cơ thể ta cần đủ chất có thể  để phát triển toàn diện và sẽ hoạt động một cách bình thường.

– Các loại vitamin tan trong dầu gồm vitamin A,D,E,K và các vitamin tan trong nước gồm vitamin C , vitamin nhóm B như B1, B2, B3 (còn gọi là PP), B5, B6…).

– Cơ thể chúng ta không thể nào cung cấp đầy đủ vitamin được. Vì vậy việc chúng ta cần cung cấp chất dinh dưỡng mỗi ngày cho cơ thể là điều rất quan trọng ,tránh tính trạng cơ thể  thiếu vitamin.

– Về việc ăn uống căn bằng để cung cấp cho cơ thể đủ vitamin, là tùy vào mỗi  người, tuy nhiên ăn uống như thế nào là cân bằng thì nhiều người vẫn không biết , và dù có biết cũng do điều kiện làm việc không có thời gian , hay quá bận rộn điều kiện sống, bệnh tật cần phải ăn kiêng lại không thể ăn uống căn bằng.

–  Việc ăn uống tự do của mỏi người cung không thể cung cấp đầy đủ. Một số người rất quan tâm đến việc ăn uống đầy đủ nhưng do quá trình chế biến thức ăn không đảm bảo nên cũng dẫn đến thất thoát vitamin. Vì lẽ đó việc bổ sung vitamin cũng là một việc nên làm.

– Việc  bổ sung vitamin cần có chỉ dẫn của bác sĩ, vì nếu dùng thừa hay quá liều một số loại vitamin như A,D sẽ gây ngộ độc, hoặc quá liều vitamin C gây tiêu chảy, sỏi thận hoặc loét đường tiêu hóa…

p/s: Nếu bạn hay người thân của bạn đang hàng ngày đối diện với những khó khăn do căn bệnh khó chịu này gây ra thì đừng ngần ngại nhấc máy gọi cho chúng tôi theo hotline 0934.335.467 để được tư vấn nhé. Hoặc bạn gửi câu hỏi của bạn ở đây, chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn.

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *