0909 335 467

VIÊM DA CƠ ĐỊA Ở LƯNG VÀ QUÁ TRÌNH GIAN NAN ĐI TÌM THUỐC CHỮA

Tôi năm nay 20 tuổi, làm nghề bốc vác thuê. Tôi sống với một người anh họ làm nghề phụ hồ. Cuộc sống của tôi cũng trôi qua bình thường cho tới khi tôi bị viêm da cơ địa ở lưng.

0-viem-da-co-dia-o-lung

Tôi kiếm sống bằng nghề bốc vác

Đó là thời gian tôi nhận được tin em gái tôi đau phải nhập viện. Gia đình tôi ở một huyện nghèo của Đồng Nai, 4 miệng ăn chỉ trông chờ vào mùa sắn mùa khoai. Lớn lên, vì muốn phụ giúp gia đình mà tôi đã vô Sài Gòn kiếm tiền trang trải với nghề bốc vác thuê. Thường ngày, tôi bắt đầu công việc từ lúc 4h sáng đến 5h chiều là tôi nghỉ nhưng khi biết em bị bệnh, tôi tăng ca đến 11h đêm. Thời gian đó, tôi ít được nghỉ ngơi và ít được tắm rửa nên tôi bị viêm da cơ địa ở lưng.

Có thể nói, cho tới bây giờ đó là thời kỳ khó khăn nhất trong cuộc đời của tôi. Nghe tin em đau cần tiền chữa gấp, tôi lao vào làm ngày làm đêm với mong muốn có tiền gửi về cho cha mẹ chữa bệnh cho em. Nhưng không may tôi bị bệnh viêm da cơ địa sau ít ngày tăng ca làm việc quá sức.

Lúc đầu, tôi cứ nghĩ mình bị dị ứng hoặc bị bí lỗ chân lông do mồ hôi nhiều quá. Tôi ra tiệm thuốc tây mua thuốc về sức nhưng tình trạng cũng chẳng khá lên là bao. Tôi không đi khám mà tiếp tục lao vào kiếm tiền mặc dù lúc đó tôi đau lắm. Khi những giọt mồ hôi mặn chát rớt xuống lưng, khi cả đống hàng được chất lên lưng tạo ma sát làm tôi đau đớn…đó là những lúc tôi kiệt sức đến cùng cực.

Tối về phòng trọ, cơn đau nhức nhối thêm, người đau ê ẩm, những vết viêm ở lưng rát đến tận não, tôi chỉ biết khóc thầm. Khóc cho số phận mình, khóc thương ba mẹ và em gái đang ở nhà, tôi có động lực cố gắng hơn. Làm được hơn 1 tháng, lo đủ số tiền chữa bệnh cho em, tôi nghỉ làm và đi khám bệnh.

Khi tới bệnh viện, cơn đau của tôi có vẻ nặng hơn nhiều vì tôi cảm thấy đau lắm. Được gặp bác sỹ, tôi nói hết triệu chứng của mình và được cho thuốc về uống nhưng không khỏi. Tôi chán nản lần hai.

0-0-viem-da-co-dia-o-lung

Tôi chán nản với căn bệnh của mình

Thế rồi cho tới một hôm có người bạn sang phòng tôi chơi, thấy tôi nằm ru rú ở phòng mà không đi đâu. Bạn hỏi thì tôi nói lý do, sau đó tôi được biết đến bài thuốc gia truyền Thanh Long Đường. Và tất nhiên là tôi vẫn không hy vọng nhiều như những lần trước.

Nhưng thật bất ngờ, tôi đã hết bệnh sau 1 tháng rưỡi bôi thuốc kết hợp với lời dặn dò của chuyên gia. Bây giờ tôi khỏe hơn nhiều rồi, tôi không còn đau rát vùng lưng và cũng không còn mặc cảm về bản thân mình nữa. Tôi lại tiếp tục với công việc bốc vác của mình vì nhờ nó mà em gái tôi đã khỏi.

Cảm ơn bài thuốc Thanh Long Đường đã giúp tôi chữa trị viêm da cơ địa ở lưng với hiệu quả và độ an toàn cao của thuốc. Nếu như bạn cũng bị như tôi thì hãy làm như cách mà tôi đã từng làm nhé.

Xem thêm: BÀI THUỐC NAM ĐẶC TRỊ BỆNH VIÊM DA CƠ ĐỊA, BỆNH CHÀM, BỆNH ECXEMA

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *