0909 335 467

VIÊM DA CƠ ĐỊA DỊ ỨNG Ở TRẺ

Chị của tôi sinh bé Na cũng được hơn 1 tuổi rồi. Bé Na rất ngoan nhưng từ khi bị viêm da cơ địa dị ứng ở trẻ, bé thường la khóc và thức giấc giữa đêm.

Mấy ngày nay, nhìn khuôn mặt tiều tụy của chị vì thức giấc chăm con mà tôi thấy thương lắm. Quay sang nhìn bé Na mặt mũi nổi mẩn đỏ, cổ cứ nổi li ti những mụn nước, da khô, vết chàm bong tróc mà tội con bé.

viem-da-co-dia-di-ung-o-tre

Những nốt mẩn đỏ luôn làm bé Na khó chịu và quấy khóc

Tôi cùng chị bế cháu đi khám thì được các chuyên gia cho biết cháu bị viêm da cơ địa dị ứng ở trẻ, họ nói hơn hai tuổi bệnh sẽ tự hết nhưng tôi và chị thấy lo. Chúng tôi nghĩ, không lẽ cứ để con bé như vậy tới hai tuổi? Sao mà con bé chịu nổi.

Được các chuyên gia hướng dẫn về cách chăm sóc sức khỏe và làn da của bệnh viêm da cơ địa ở trẻ, tôi và chị cùng hỗ trợ nhau làm. Vì tôi mới ra trường chưa có việc làm nên hầu như khoảng thời gian tôi rảnh rỗi là dành cho bé Na và cho chị. Tôi bắt đầu công việc của mình bằng việc dọn dẹp vệ sinh nhà cửa, tôi làm mọi cách để cho phòng thông thoáng nhất. Tiếp đó, tôi gom những bộ quần áo dày cộp của bé Na cất vào góc tủ, tôi chỉ chừa lại những bộ đồ mát mẻ, thoát mồ hôi tốt thôi.

Chị tôi thì thường xuyên vệ sinh cơ thể cho cháu, lau mồ hôi hay sữa còn đọng lại nơi khóe miệng, ngấn cổ, cho cháu uống nhiều nước hơn mỗi ngày… chúng tôi làm mọi cách và thấy tình hình khá lên. Tôi và chị nhìn nhau cười vì kết quả tốt.

1-viem-da-co-dia-di-ung-o-tre

Chị tôi thường xuyên vệ sinh cho bé khi bé đổ mồ hôi

Khi được một người quen giới thiệu cho bài thuốc Thanh Long Đường, tôi và chị lúc đầu dè chừng nhưng dùng xong cảm thấy yên tâm. Chúng tôi chỉ cần lấy một lượng thuốc nhỏ, bôi lên vùng da bị viêm của bé Na để qua đêm và rửa lại. Sau một thời gian ngắn, các nốt viêm da mờ hẳn và rồi mất dần đi.

Bây giờ bé Na của tôi đã chơi ngoan hơn và tíu tít bập bẹ gọi dì mỗi ngày, ngủ sâu giấc hơn và không còn la khóc vào mỗi đêm nữa. Tôi thật sự cảm ơn các phương pháp chăm sóc trẻ và cảm ơn bài thuốc Thanh Long Đường đã giúp chúng tôi điều trị viêm da cơ địa dị ứng ở trẻ hiệu quả.

Nếu bạn quan tâm có thể xem thêm tại: BÀI THUỐC NAM ĐẶC TRỊ BỆNH VIÊM DA CƠ ĐỊA, BỆNH CHÀM, BỆNH ECZEMA

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *