VIÊM DA CƠ ĐỊA DỊ ỨNG Ở TRẺ SƠ SINH

Thời tiết thay đổi thất thường cộng với môi trường khói bụi ô nhiễm làm viêm da cơ địa ở trẻ sơ sinh xuất hiện ngày càng nhiều, gây ảnh hưởng đến sự phát triển khỏe mạnh bình thường của trẻ.

0-viem-da-co-dia-o-tre-so-sinh

Làn da mỏng và nhạy cảm làm trẻ sơ sinh dễ mắc bệnh viêm da cơ địa

Người lớn mắc viêm da cơ địa đã khó chịu, tưởng tượng xem trẻ sơ sinh thì sẽ khó chịu đến mức nào? Chắc chắn là ảnh hưởng đến trẻ, nhưng do chưa nói được nên trẻ biểu hiện qua sự quấy khóc khác những ngày bình thường.

Một số mẹ chưa có kinh nghiệm thì cuống cuồng đưa trẻ đến bệnh viện mà không hề biết rằng viêm da cơ địa dị ứng ở trẻ sơ sinh rất phổ biến, ở mức độ nhẹ có thể chữa khỏi bằng các phương pháp thiên nhiên.

Các bộ phận trong cơ thể trẻ đang còn yếu, hệ miễn dịch kém nên tốt nhất là hạn chế cho trẻ uống thuốc Tây. Uống thuốc Tây nhiều giai đoạn này ảnh hưởng rất lớn đến gan, có khi còn làm trẻ còi cọc, chậm lớn.

Bệnh viêm da cơ địa dị ứng ở mỗi trẻ có những biểu hiện khác nhau, có trẻ nổi ban đỏ, có trẻ nổi mụn nước li ti, có trẻ thì da bị sần ngứa,… Nguyên nhân cũng rất đa dạng, có thể do vải quần áo gây kích ứng, hay các sản phẩm dầu gội, phấn rôm có chứa các chất mà làn da bé mẫn cảm. Dù là biểu hiện nào đi chăng nữa thì điều đầu tiên và quan trọng nhất là tìm xem viêm da ở trẻ sơ sinh xuất hiện vì nguyên nhân nào.

Muốn trị dứt hẳn viêm da cơ địa dị ứng thì phải không cho trẻ tiếp xúc với tác nhân gây dị ứng nữa, nếu uống thuốc, bôi thuốc nhưng không đảm bảo được yêu cầu này thì sẽ kéo dài thời gian chữa bệnh mà bệnh sẽ không tiến triển đáng kể.

0-0-viem-da-co-dia-o-tre-so-sinh

Sự chăm sóc của mẹ ảnh hưởng rất nhiều đến việc trị bệnh của con

Những liệu pháp thiên nhiên không thành công, bạn cùng con mệt mỏi chờ đợi lịch khám ở bệnh viện, bạn tống vào người con những loại thuốc kháng sinh có hại cho gan của con, bạn xót xa khi con không nạp nổi thuốc và nôn ọe. Tại sao không thử một phương pháp khác đơn giản hơn mà cũng hiệu quả không kém?

Viêm da cơ địa dị ứng ở trẻ sơ sinh, người lớn đều đã được lương y Phan Thanh Long chữa khỏi bằng bài thuốc Nam đặc trị bệnh viêm da cơ địa, bệnh chàm, bệnh eczema gia truyền. Đây là loại thuốc bôi ngoài da nên các mẹ chỉ cần xoa nhẹ thuốc lên vùng da bị viêm da của trẻ để thuốc thẩm thấu, và sau đó rửa sạch bằng nước ấm. Các thảo dược tự nhiên đã phát huy công dụng tương hỗ nhau trong việc trị viêm da, chữa lành vết thương, kháng khuẩn và chăm sóc cho da luôn mềm mại.

Ngay từ lần sử dụng đầu tiên, bạn đã có thể thấy được hiệu quả chữa bệnh của bài thuốc này trên chính làn da của em bé. Chần chừ gì nữa, liên hệ với Thanh Long Đường để tìm cho con mình cách chữa trị viêm da ở trẻ sơ sinh đúng đắn và sáng suốt nhất nhé.

Xem thêm bài viết BÀI THUỐC NAM ĐẶC TRỊ BỆNH VIÊM DA CƠ ĐỊA, BỆNH CHÀM, BỆNH ECZEMA THANH LONG ĐƯỜNG để tìm hiểu thông tin.

Trả lời