0909 335 467

TRỊ VIÊM DA TIẾT BÃ NHƯ THẾ NÀO?

Trị viêm da tiết bã như thế nào mới hiệu quả? Trị viêm da như thế nào không tốn kém? Và trị viêm da thế nào mới tiết kiệm thời gian? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những bí quyết sau đây nhé.

Bệnh viêm da tiết bã thường diễn biến dai dẳng, kéo dài và điều trị khó khăn gây cho người bệnh tâm lý chán nản, thất vọng. Bệnh thường xảy ra ở những vùng có nhiều tuyến bã nhờn như ngực, lưng hay các nếp gấp lớn. Bệnh viêm da tiết bã có thể gặp ở trẻ sau sinh và người lớn ở độ tuổi 20 – 50 tuổi, nữ bị ít hơn nam. Những người bị bệnh viêm tiết bã có cơ địa thường tiết bã nhờn, bệnh phát triển thành bệnh vảy nến với một vài người.

Người bị bệnh có thể điều trị viêm da tiết bã theo bài thuốc sau:

1. Dùng mật ong

Mật ong được biết đến là một loại thần dược, kháng sinh tự nhiên có tác dụng chống viêm, kháng khuẩn, bổ sung dưỡng chất phục hồi da, giảm bong tróc, đỏ da, trị viêm da tiết bã.

Thực hiện bài thuốc bạn có thể làm như sau:

Cách 1: Lấy 1 thìa mật ong nguyên chất hòa với nước theo tỉ lệ 9 mật ong 1 nước. Bạn dùng hỗn hợp này bôi lên vùng da bị viêm rồi massage nhẹ nhàng, để im 1 tiếng sau thì rửa hoặc gội lại bằng nước ấm. Áp dụng liên tục 2 – 3 lần/ tuần, dùng liên tiếp trong 1 tháng sẽ thu được kết quả.

0-tri-viem-da-tiet-ba

Mật ong – thần dược từ thiên nhiên

2. Dùng thuốc Thanh Long Đường

Nếu như bạn không có nhiều thời gian để chuẩn bị thì hãy chọn thuốc Thanh Long Đường. Thuốc đã được dùng từ 3 đời nay, được nhiều người sử dụng và trị viêm da tiết bã hiệu quả. Đã có rất nhiều người đến với phương pháp này vì nhiều ưu điểm và lợi ích của thuốc mang lại như: Tiết kiệm thời gian, tiết kiệm chi phí và thu được hiệu quả cao.

Thanh Long Đường là thuốc bôi ngoài da có 2 dạng mỡ và dạng bột. Đây là bài thuốc Nam gia truyền đặc trị tổ đỉa, viêm da, trị chàm hiệu quả. Sau khi bôi thuốc xong, bạn rửa lại bằng nước thì không bị dính màu. Người bệnh chỉ cần dùng thuốc mỗi ngày một lần thì sau ít tháng sẽ cảm nhận được sự khác biệt của làn da.

0-0-tri-viem-da-tiet-ba

Bài thuốc Thanh Long Đường – thuốc gia truyền trị viêm da tiết bã hiệu quả

Trên đây là hai bài thuốc dùng để trị viêm da tiết bã. Người bệnh hãy cố gắng dùng thuốc và thực hiện chế độ ăn uống, kiêng khem hợp lý để mau lành bệnh. Chúc các bạn sức khỏe.

Xem thêm: BÀI THUỐC NAM ĐẶC TRỊ BỆNH VIÊM DA CƠ ĐỊA, BỆNH CHÀM, BỆNH ECZEMA

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *