TRỊ CHÀM BẰNG DẦU DỪA CÓ HIỆU QUẢ KHÔNG?

Trị chàm bằng dầu dừa có hiệu quả không? Có phải người mắc bệnh chàm ở độ tuổi nào cũng có thể dùng được? Có vô số trường hợp mắc bệnh chàm và được chữa khỏi bằng dầu dừa.

Quả thật tinh dầu dừa có hiệu quả rất cao và hầu như ở mọi độ tuổi đều dùng được dầu dừa. Bệnh chàm và cách điều trị hiệu quả bằng dầu dừa đã được rất nhiều người áp dụng.

Dầu dừa có công dụng làm mềm da, kháng khuẩn chống viêm nhiễm rất tốt. Trong các spa dầu dừa như một nguyên liệu thần thánh, cãi thiện vẻ tươi trẻ cho làn da.

tri-cham-bang-dau-dua

Dầu dừa có công dụng làm mềm da, kháng khuẩn chống viêm nhiễm rất tốt

Còn đối với người mắc bệnh chàm thì dầu dừa giống nhiên một tiên dược giúp da chống viêm, kháng khuẩn vô cùng hiệu quả.

Ví dụ như da bàn tay, bàn chân cơ thể bạn có mẩn đỏ li ti trên da có biểu hiện nhẹ của bệnh chàm, bạn chỉ cần bôi dầu dừa trong một thời gian, da bạn sẽ hoàn toàn biến mất những vết mẩn đỏ.

Ngoài công dụng làm đẹp, chữa bệnh viêm da, bệnh chàm dầu dừa còn có rất nhiều công dụng khác như giúp da loại bỏ các tế bảo chết rất tốt, trị viêm nhiễm do nấm, trị viêm tiết bã ở trẻ sơ sinh, trị vẩy nến… cũng vô cùng tuyệt vời.

Nếu bạn nào muốn trị chàm bằng dầu dừa bạn nên biết những bước cơ bản sau:

Bước 1: Vệ sinh sạch sẽ vùng da bị chàm, tắm hoặc rửa sạch sau đó dùng khăn mềm lau khô da.

Bước 2: Dùng khoảng 2 đến 3 giọt tinh chất dầu dừa thoa đều lên vùng da bị chàm mát xa nhẹ trong vòng 10 -15 phút. Nghỉ 5 phút cho hợp chất trong dầu dừa thấm vào da.

Bước 3: Sau đó hãy rửa lại vùng vừa bôi dầu bằng nước ấm.

Bệnh chàm và cách điều trị bằng tinh dầu dừa hãy áp dụng 2 lần mỗi ngày, thoa trong vòng 2 tuần bạn sẽ thấy hiệu quả rõ rệt. Da của bạn trở nên mịn màng như da em bé và bạn hoàn toàn cảm thấy tự tin với làn da của mình không bị bong tróc hay đóng vảy nến gì cả.

1-tri-cham-bang-dau-dua

Bệnh chàm và cách điều trị bằng dầu dừa hãy áp dụng 2 lần mỗi ngày thoa trong vòng 2 tuần bạn sẽ thấy hiệu quả rõ rệt

Ngoài ra điều trị chàm bằng dầu dừa bạn không phải tốn quá nhiều chi phí mà lại an toàn hiệu quả cho da, yên tâm trong quá trình sử dụng không lo kích ứng hay gây tác dụng phụ cho da.

Bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin loại thuốc trị chàm có thể xem qua: BÀI THUỐC NAM ĐẶC TRỊ BỆNH VIÊM DA CƠ ĐỊA, BỆNH CHÀM, BỆNH ECZEMA.

Trả lời