0909 335 467

TRỊ BỆNH CHÀM BÔI KEM DƯỠNG ẨM CÓ TỐT KHÔNG?

Trị bệnh chàm bằng thuốc gì cho hiệu quả? Nhiều người hỏi tôi mắc bệnh chàm dùng kem dưỡng ẩm để trị bệnh chàm thì có được không? Vậy bạn nghĩ gì khi dùng kem dưỡng ẩm trị bệnh chàm?

Thành phần trong kem dưỡng ẩm chỉ có tác dụng dưỡng da, làm mềm da, kem dưỡng da không có tác dụng trị bệnh chàm da. Nếu bạn dùng kem dưỡng ẩm để trị bệnh chàm thì đó là một sai lầm hết sức kinh khủng.

tri-benh-cham

Kem dưỡng ẩm chỉ có tác dụng dưỡng da, làm mềm da, kem dưỡng da không có tác dụng trị bệnh chàm da

Bạn có thể mắc bệnh chàm nặng hơn, lở loét nhiều hơn đặc biệt da của bạn sẽ trở nên thô ráp, khó điều trị hơn. Đừng nên có suy nghĩ sai làm khi dùng kem dưỡng ẩm chữa trị bệnh chàm.

Chưa kể mùa nóng khi ta dùng kem dưỡng ẩm mồ hôi gàn vùng bệnh. Ví dụ ở tay mồ hôi ra nhiều làm kem dưỡng ẩm bết dính lại với nhau, sau đó làm ẩm bàn tay, các khe nhỏ trên ngón tay, nơi các loại vi trùng, vi khuẩn ẩn nấp ăn sâu vào da. Nguyên nhân này khiến căn bệnh của bạn khó lòng chữa khỏi.

Còn về mùa lạnh, lúc này da chúng ta sẽ trở nên khô ráp hơn bình thường, bạn có thể dùng kem dưỡng ẩm có tính dịu nhẹ chiếc xuất từ thiên nhiên ít có tính kích ứng.

Bôi kem dưỡng ẩm lên da làm hạn chế tình trạng khô da, nhưng đây không thể coi là bôi kem dưỡng để trị bệnh chàm mà chúng chỉ có tác dụng giúp da đở khô ráp, nứt nẻ.

Nếu muốn điều trị bệnh chàm bạn cần phải dùng những phương pháp khác khoa  học hơn như: dùng thuốc chuyên trị bệnh chàm bôi trên da hoặc dùng phương pháp dân gian mới mong hết bệnh.

Bệnh chàm và cách điều trị sẽ khỏi bằng những phương pháp sau

1. Dùng lá trà xanh trị bệnh chàm

Lá trà xanh có tác dụng làm mát da giảm cảm giác đau rát ngứa ngấy trên da, đồng thời có tính sát khuẩn cao. Da bị lở loét, nứt nẻ đắp lá trà xanh hoặc uống vô cùng hiệu quả.

1-tri-benh-cham

Lá trà xanh có tác dụng làm mát da giảm cảm giác đau rát ngứa ngấy trên da, đồng thời có tính sát khuẩn cao

2. Dùng lá trầu không trị bệnh chàm

Lá trầu không, không còn xa lạ với mọi người nữa, lá trầu có tác dụng diệt khuẩn sát trùng, làm lành vết thương rất tốt. Ngoài ra lá trầu không còn có tác dụng làm mềm da, loại bỏ vi khuẩn, tẩy tế bào chết trên da tái tạo da mới, …

Nếu điều trị bệnh chàm nhẹ bạn có thể dùng hai phương pháp trên bệnh của bạn sẽ cũng khỏi mà không cần phải dùng đến thuốc.

Bạn biết đấy bệnh chàm nếu không điều trị dứt điểm sẽ để lại hậu quả xấu cho da, da chúng ta luôn trong tình trạng bong tróc trở thành căn bệnh mãn tính. Không ai mong điều đó xãy ra đúng không nào? Vậy bạn nên sử dụng ngay: BÀI THUỐC NAM ĐẶC TRỊ BỆNH VIÊM DA CƠ ĐỊA, BỆNH CHÀM, BỆNH ECZEMA.

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *