0909 335 467

THUỐC TRỊ CHÀM DA BẰNG LÁ TRÀ XANH

Có nhiều phương thuốc trị chàm da bằng dân gian được nhiều người áp dụng. Hãy theo dõi bài viết này để bỏ túi cho mình phương thuốc trị chàm da bằng lá trà xanh.

thuoc-tri-cham-da

Trà xanh

Phương thuốc bằng dân gian không chỉ mang lại sự an toàn mà còn hiệu quả nếu chọn đúng phương thuốc để sử dụng. Nếu bạn có thời gian rảnh rỗi thì hãy kiên trì áp dụng phương thuốc trị chàm da bằng lá trà xanh mà chúng tôi chia sẻ sau đây.

Lá trà xanh từ lâu đã được nhiều người dùng để nấu nước uống thanh lọc cơ thể, phòng và điều trị bệnh. Lá trà xanh còn có tác dụng làm đẹp, ngăn ngừa lão hóa da. Dân gian thường sử dụng lá trà để chữa bệnh ngoài da vì tính an toàn và kháng khuẩn tốt. Chính vì điều đó, lá trà xanh được nhiều người áp dụng để chữa bệnh chàm da an toàn.

Thực ra, cách sử dụng bài thuốc trị chàm này vô cùng đơn giản. Đầu tiên, bạn chọn lấy những lá trà xanh tươi nhất rồi đem rửa sạch. Sau đó, bạn cho lá trà này vào nồi và đun sôi để nguội rồi dùng nước này ngâm những vùng da bị chàm. Trong quá trình ngâm, bạn lấy tay chà nhẹ lên vùng da bị chàm để cho nước trà xanh ngấm vào vết thương. Tuy nhiên, bạn đừng chà xát mạnh chỗ bị thương, tránh tình trạng làm tổn thương vùng bị chàm và gây viêm nhiễm.

Hãy áp dụng cách này thường xuyên 2 ngày một lần để thu được hiệu quả cao. Tuy nhiên, bạn nên chọn những lá trà xanh tự nhiên không có hóa chất để làm thuốc. Vì những loại lá trà xanh đã bị phun thuốc và chứa hóa chất sẽ làm da bị kích ứng thêm, tình trạng chàm ngày càng nặng đi mà không thuyên giảm.

Thường xuyên giữ gìn vệ sinh cho da, có chế độ ăn ngủ hợp lý cùng việc kiên trì thực hiện bài thuốc trên sẽ giúp bạn khắc phục được tình trạng nổi chàm, ngăn ngừa bệnh tái phát.

Tuy nhiên, nếu bạn không có thời gian nhiều cho việc chữa trị bằng bài thuốc dân gian thì bạn có thể chọn thuốc Nam để hỗ trợ chữa bệnh. Hiện nay, thuốc gia truyền Thanh Long Đường đang được nhiều khách hàng gần xa tin tưởng về độ an toàn và hiệu quả mà thuốc mang lại. Bài thuốc đã được lưu truyền qua nhiều đời nay với những nguyên liệu thuốc từ thiên nhiên nên hoàn toàn không gây tác dụng phụ.

thuoc-tri-benh-cham

Thanh Long Đường

Trên đây là những gợi ý về bài thuốc trị chàm da mà chúng tôi muốn gửi đến các bạn. Các bạn có thể chọn một trong hai cách trên để chữa bệnh cho mình. Chúc bạn mau khỏe.

Xem thêm tại đây để biết thêm về bài thuốc này: BÀI THUỐC NAM ĐẶC TRỊ BỆNH VIÊM DA CƠ ĐỊA, BỆNH CHÀM, BỆNH ECZEMA.

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *