THỢ GIA CÔNG GIÀY DỄ BỊ VIÊM DA DỊ ỨNG CƠ ĐỊA

Làm thợ gia công giày da hai năm nay tôi không có dấu hiệu gì, nhưng gần đây tay tôi nổi mụn đỏ và rất ngứa. Đến bác sĩ, tôi mới biết là mình bị bệnh viêm da dị ứng cơ địa do tiếp xúc thường xuyên với da giày.

benh-viem-da-di-ung-co-dia

Viêm da cơ địa dị ứng do tiếp xúc với da giày thường xuyên

“Tôi khá băn khoăn vì nếu tôi dị ứng với chất liệu da giày thì phải bị ngay khi tôi đi làm, hoặc lâu thì một vài tuần sau đó thôi chứ. Hai năm rồi, vẫn là những nguyên liệu quen thuộc, tại sao bây giờ tôi mới mắc bệnh viêm da dị ứng cơ địa?”.

Không tin với chẩn đoán của bác sĩ nên tôi đến bệnh viện lớn để kiểm tra lại xem như thế nào, hóa ra tôi mắc bệnh thật. Và nguyên nhân được lý giải là có những loại dị ứng sau mấy năm mới hình thành sự kích ứng lộ ngoài da.

Bác sĩ yêu cầu tôi chấm dứt hẳn công việc của mình thì mới có thể hết bệnh được, vì viêm da cơ địa dị ứng không nguy hiểm, dễ chữa nhưng việc quan trọng nhất là không được tiếp xúc với chất gây dị ứng làn da. Nhưng làm sao khi tôi không có bằng cấp, công việc bây giờ lại rất khó khăn, nghỉ việc rồi liệu có xin được công việc khác hay không? Tiền nhà, tiền ăn, tiền sữa cho con nữa, đủ thứ phải lo…

Chủ quan vì bệnh không nguy hiểm nên tôi mặc kệ, chỉ là nổi mụn mủ thôi mà, không chết là được. Tôi vẫn tiếp tục công việc của mình để duy trì cuộc sống cho cả gia đình, được hai tuần thì tay tôi có dấu hiệu sưng và ngứa kinh khủng, đến nỗi tôi phải tạm xin nghỉ làm vì không thể tiếp tục công việc.

Đến nước này tôi mới tìm cách trị bệnh viêm da dị ứng cơ địa. Những cách trị bệnh bằng nguyên liệu thiên nhiên như mật ong, dầu dừa, bơ,… tôi đều đã thử nhưng không thành công. Có lẽ do tôi để lâu quá nên nếu không dùng thuốc đặc sẽ khó mà khỏi.

Tôi không chọn thuốc Tây mà tôi chọn bài thuốc Nam đặc trị bệnh viêm da cơ địa, bệnh chàm, bệnh eczema Thanh Long Đường. Cũng như các bác sĩ tôi đã đến, thầy thuốc Phan Thanh Long khuyên tôi nên tìm công việc mới để đảm bảo sức khỏe. Bệnh viêm da dị ứng này nếu không cắt hẳn nguyên nhân gây bệnh sẽ quay đi quay lại, dù thuốc có tốt đến mấy cũng không giúp ngăn ngừa và lành bệnh được.

Những cơn ngứa kinh khủng khiến tôi quyết tâm chữa bệnh và tìm công việc mới, vì nếu bệnh đeo bám mãi tôi cũng đâu có thể làm được việc gì. Chồng tôi cũng động viên tôi chữa bệnh trước và tìm việc từ từ, anh sẽ cố gắng nhiều hơn để lo cho gia đình.

Bài thuốc trị viêm da cơ địa thật sự hiệu quả như những lời kể của bạn bè tôi, sử dụng thuốc có 3 tuần thôi mà tay tôi đã khỏi hẳn, những vết mụn mủ cũng không để lại sẹo.

1-benh-viem-da-di-ung-co-dia

Lấy lại niềm vui sau khi khỏi bệnh

Tôi hoàn toàn yên tâm khi giới thiệu bài thuốc này cho các bạn vì chính bản thân tôi đã kiểm chứng. Và tôi cũng hi vọng, những người đang mắc bệnh như tôi, nhanh chóng khỏi bệnh để quay trở lại với những công việc hằng ngày.

Xem thêm bài viết BÀI THUỐC NAM ĐẶC TRỊ BỆNH VIÊM DA CƠ ĐỊA, BỆNH CHÀM, BỆNH ECZEMA THANH LONG ĐƯỜNG để tìm hiểu về bài thuốc hiệu nghiệm này nhé.

Trả lời