0909 335 467

THANH LONG ĐƯỜNG – CHỮA VIÊM DA CƠ ĐỊA BẰNG ĐÔNG Y

Chữa viêm da cơ địa bằng Đông y đang là phương pháp được nhiều bệnh nhân ở Đà Lạt lựa chọn bởi kết quả điều trị tốt cũng như tiết kiệm được chi phí và thời gian đi lại.

Viêm da cơ địa có thể xuất hiện do yếu tố di truyền hoặc do cơ thể bị kích ứng với thời tiết. Đặc biệt, với thời tiết lạnh khô như ở Đà Lạt thì khả năng mắc phải bệnh viêm da cơ địa khá cao. Thời tiết lạnh khô khiến cho da giảm tiết mồ hôi và trở nên khô hơn, bên cạnh đó, thời tiết lạnh làm cho các protein trong cơ thể biến chất trở thành những chất đối nghịch với cơ thể sinh ra ngứa.

0-chua-viem-daco-dia-bang-dong-y

Viêm da cơ địa làm xuất hiện những đám ban màu đỏ, bề mặt có thể nổi mụn nước

Lứa tuổi nào cũng có thể mắc bệnh viêm da cơ địa, tùy cấp độ mà căn bệnh này gây ra nhiều phiền toái cho người bệnh. Ở giai đoạn cấp tính, mãn tính đều gây ngứa dữ dội về đêm, khi không kiểm soát được dẫn đến gãi nhiều, gãi mạnh làm trầy xước và nhiễm trùng da.

Có rất nhiều phương pháp để chữa trị bệnh viêm da cơ địa, mà mỗi phương pháp sẽ có những hiệu quả riêng. Thanh Long đường chúng tôi với ba đời chữa viêm da cơ địa bằng Đông y đã đem đến sự tin tưởng cho nhiều bệnh nhân mắc phải căn bệnh này.

0-0-chua-viem-daco-dia-bang-dong-y

Nhà thuốc Thanh Long Đường với ba đời chữa trị viêm da cơ địa

Thuốc trị viêm da cơ địa của Thanh Long đường dùng để bôi ngoài da với dạng mỡ và dạng bột. Mỗi ngày sử dụng một lần trong thời gian 2 – 3 tháng, trường hợp đặc biệt có thể 6 – 7 tháng. So với thuốc Tây, thời gian điều trị lâu hơn nhưng kết quả mà phương thuốc đem lại là chữa dứt hẳn, không tái bệnh, giúp người bệnh giảm chi phí điều trị và thời gian đi lại. Chữa viêm da cơ địa bằng Đông y còn có ưu thế rõ rệt khi người bệnh là trẻ nhỏ và phụ nữ đang mang thai, đang cho con bú. Sử dụng thuốc của Thanh Long đường sẽ hạn chế tới mức thấp nhất những ảnh hưởng đối với những bệnh nhân đặc biệt này.

Chỉ cần kiên trì sử dụng thuốc, chịu khó ăn kiêng và làm theo những yêu cầu của thầy thuốc, người bệnh sẽ hoàn toàn tự tin khi sắc tố da trở lại bình thường, và những đêm mất ngủ vì con quấy khóc hay ngứa da chỉ còn là câu chuyện khi bạn kể lại phương thuốc chữa viêm da cơ địa của Thanh Long Đường với gia đình, bạn bè, đồng nghiệp.

Hãy đến với Thanh Long Đường để được thầy thuốc tư vấn và điều trị, để căn bệnh Viêm da cơ địa do kích ứng thời tiết không còn là điều lo lắng khi nhắc về xứ sở sương mù Đà Lạt.

Các bạn có thể tìm hiểu thông tin thêm qua bài viết BÀI THUỐC NAM ĐẶC TRỊ BỆNH VIÊM DA CƠ ĐỊA, BỆNH CHÀM, BỆNH ECZEMA để hiểu rõ hơn cách chữa trị này.

 

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *