0909 335 467

T M LÝ CỦA HỌC SINH KHI DA BỊ CHÀM

Học sinh là lứa tuổi với nhiều mơ mộng và hoài bão. Khi các triệu chứng da chàm xuất hiện sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến tinh thần và chất lượng học tập của các em.

0-da-cham

Học sinh có nhiều ước mơ, hoài bão

Để xây dựng nền tảng cho tương lai và bước tới cánh cửa đại học, việc dĩ nhiên là chúng ta phải chăm chỉ học tập, rèn luyện. Thế nhưng, tinh thần ham học hỏi và cố gắng kiên trì sẽ bị giảm đi rất nhiều khi bị da chàm.

Bệnh chàm da kéo theo các triệu chứng mụn nước, bong vảy, ngứa ngáy…dễ gây tâm lý bực bội, cáu gắt và chán nản trong học tập. Điều này nếu để lâu sẽ gây những ảnh hưởng không nhỏ đến tương lai của chính mình.

Hãy thử tưởng tượng, bạn là một người ham học và có ước mơ làm bác sỹ, kỹ sư, nhà giáo…nhưng mỗi khi học bài cơn ngứa lại trỗi dậy. Lúc đó liệu bạn còn muốn học nữa không?

Ngoài vấn đề học tập và tương lai ra, ngoại hình cũng là điều mà các bạn học sinh luôn chú ý. Lứa tuổi này đã biết chăm sóc làn da, mái tóc, cách ăn mặc để cho mình đẹp hơn, quyến rũ hơn trong mắt mọi người. Thế nhưng, khi bạn bị chàm thì chắc chắn một điều là bạn không thể nào đẹp lên được.

Theo thời gian, bệnh chàm da sẽ phát triển và lan rộng ra những vùng khác trên cơ thể làm cho bạn xấu xí đi. Những nốt mụn đỏ rỉ nước, những vết chàm khô sần sùi trên mặt, cổ, chân, tay hay thậm chí là ăn luôn lên tóc sẽ biến bạn thành một người như thế nào chắc bạn cũng không muốn tưởng tượng ra.

Vậy mới nói, để tập trung cho việc học và có một tương lai tươi sáng, bạn phải tìm cách điều trị nhanh thôi. Tuy nhiên, lưu ý với bạn rằng bạn phải thật kiên trì áp dụng bài thuốc, không được thay đổi từ thuốc này qua thuốc khác trong một thời gian ngắn. Vì chúng tôi hiểu, tâm lý của học sinh rất nhạy cảm và rất dễ chán nản, mau thay đổi.

Thứ gì đó thay đổi có thể tốt nhưng thuốc thì không bạn nhé. Bạn phải thật kiên trì với bài thuốc của mình thì mới mong hết bệnh chàm da được. Có không ít học sinh khi chủ quan với những biểu hiện của bệnh chàm da mà bây giờ phải sống với căn bệnh đó cả đời vì bệnh đã thành mãn tính. Bạn chắc cũng không muốn mình giống như họ chứ?

0-0-da-cham

Bệnh nếu không chữa sẽ thành mãn tính

Và bây giờ thì bắt tay vào chăm sóc bản thân, giữ gìn vệ sinh và kiên trì bôi thuốc Thanh Long Đường nhanh thôi nào. Thanh Long Đường là bài thuốc gia truyền từ nhiều đời nay đã được kiểm định về độ an toàn và chất lượng trong việc chữa da chàm nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

Hãy xem thêm tại đây: BÀI THUỐC NAM ĐẶC TRỊ BỆNH VIÊM DA CƠ ĐỊA, BỆNH CHÀM, BỆNH ECZEMA

Bạn có thắc mắc cân tư vấn vui lòng đăng ký thông tin tại đây

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *