SẨN NGỨA CHÀM HÓA LÀ BỆNH GÌ

Sẩn ngứa chàm hóa là căn bệnh về da, bệnh có thể là do côn trùng đốt, do dị ứng thức ăn… đôi khi có một số trường hợp bị sẩn ngứa chàm hóa nhưng không có nguyên nhân rõ ràng.

Những người mắc bệnh sẩn ngứa chàm hóa thường kèm theo một số chứng bệnh như: bệnh tuyến giáp, đái tháo đường,viêm gan suy thận…

Để tránh tình trạng bệnh tái phát người bệnh cần tránh các loại hải sản, bia, rượu, cà phê… da của người mắc bệnh sẩn ngứa chàm hóa rất khô, hay bị stress, tinh thần không ổn định.

Dấu hiệu nhận biết bệnh viêm da sẩn ngứa: da bị sẩn phù mề đay, mụn nước xuất hiện sẩn phù có thể gây vỡ dịch và đóng thành vảy, bệnh gây ngứa rát, làm tổn thương nặng trên da, chính vì lẽ đó người bệnh không nên cào cấu vết thương.Bệnh sẽ nặng hơn và khó điều trị, nếu chúng ta không phát hiện kịp thời.

chua-viem-da-co-dia-bang-thuoc-nam

sẩn ngứa chàm hóa

Bệnh viêm da không có tính lây truyền cho người khác nhưng có thể lan rộng trên một cơ thể gây xấu xí cho làn da, vô cùng mất thẩm mỹ cho da khiến người bệnh mất tự tin trong giao tiếp.

Anh Thực chia sẻ: Anh làm nghề đánh bắt cá thời gian trên biển có khi cả tháng mới về. Thực phẩm anh thường dùng là cá, đôi khi dự trữ thêm ít rau thịt thay đổi cho đỡ ngán. Nhưng do môi trường làm việc điều kiện khan hiếm, anh thường ăn những món cá biển sống vệ sinh qua loa.

Dạo trước anh không hề có biểu hiện hay triệu chứng gì của bệnh dị ứng, hay bệnh viêm da cả. Không biết do lớn tuổi hay thời tiết gần đây anh hay bị nổi ngứa hột đỏ nổi khắp người.

Nghĩ là do dị ứng anh chỉ về đất liền mua thuốc mang theo, uống không hết mà bệnh ngày càng nặng hơn. Anh phải ở nhà điều trị mấy tháng liềm bằng thuốc tây, thuốc đông, phương pháp dân gian, mà không khỏi cứ hay tái phát.

Da được 1, 2 tuần là bong tróc ngứa đỏng vảy nhưng không biết làm sao cho khỏi. Được người bạn ở thành phố giới thiệu thuốc nam có bài thuốc hay chuyên chữa các bệnh sẩn ngứa chàm hóa nên đi.

Không ngờ hiệu quả thật, mới 2 tháng mà da tôi trông trắng hơn sắc da hồng hào, đặc biệt mỗi tối ngủ ngong hơn, không bị ngứa ngáy gì cả ăn uống cũng nhiều hơn. Tôi thật sự vui và hạnh phúc khi chọn được cho mình loại thuốc trị bệnh viêm da. Từ ngày dùng thuốc da tôi không còn bong tróc và cũng chẳng thấy dấu hiệu tái phát. Nhân đây tôi mong những người mắc bệnh về da như tôi nên dùng thử thuốc nam, thanh nhiệt mà lại an toàn.

0-san-ngua-cham-hoa

Thuốc nam chuyên chữa sẩn ngứa chàm hóa, viêm da cơ địa dị ứng

Bạn muốn tham khảo thông tin chi tiết xem tại: BÀI THUỐC NAM ĐẶC TRỊ BỆNH VIÊM DA CƠ ĐỊA, BỆNH CHÀM, BỆNH ECZEMA.

Trả lời