PHƯƠNG PHÁP CHỮA VIÊM DA CƠ ĐỊA TRẺ SƠ SINH

Viêm da cơ địa ở trẻ sơ sinh có rất nhiều nguyên nhân, nguyên nhân chủ yếu do môi trường và một số biến đổi nội tiết trong cơ thể của trẻ. Do di truyền người nhà có người mắc bệnh da liễu hoặc bị suyễn…

Những trẻ ở các thành phố lớn có khả năng mắc bệnh cao hơn so với trẻ em nông thôn. Không khí môi trường ở thành phố thường hay ô nhiễm do khói bụi, chất thải, khói xe … Vậy làm thế nào để chữa viêm da cơ địa ở trẻ sơ sinh?

Ví dụ như trường hợp của chị An Quận 8: Nhà chị hơi nhỏ chật hẹp mùa mưa nước có thể vào trong nhà, do thời tiết thay đổi, mưa liên tục nhiều ngày làm con chị bị sốt ốm nhẹ chị nghĩ con mắc bệnh thông thường do biến đổi thời tiết. Vài ngày sau chị thấy da bé bị nổi mẩn đỏ li ti rất nhiều, nhiều đến nổi mới 2 ngày đã làm thành mảng to.

chua-viem-da-co-dia-o-tre-so-sinh

Nỗi lo của mẹ có trẻ bị bệnh viêm da cơ địa

Qua câu chuyện chị chia sẻ cho thấy môi trường sống rất quan trọng đối với trẻ, khói bụi nước bản rất dễ tạo nên vi trùng vi khuẩn sinh sôi phát triển.

Để chữa viêm da cơ địa trẻ sơ sinh có rất nhiều cách mẹ cần phải hết sức chú ý đến tình trạng sức khỏe của trẻ. Bằng những phương pháp điều trì đơn giản mà hiệu quả như dùng lá trầu không, dùng dầu oliu, lá khế … Bên cạnh đó cần phải kết hợp với biện pháp phòng ngừa như giữ vệ sinh cho trẻ sạch sẽ sau mỗi lần bú, thường xuyên thay tả, thây đổi chăn gối cho bé.

Da của trẻ rất nhạy cảm nếu không chú ý mồ hôi, nước tiểu hoặc sữa mẹ vãi ra ngoài dính vào người trẻ cũng dễ làm trẻ bị bệnh. Tuy nhiên khi phát hiện trẻ bị bệnh các mẹ nên theo dõi kỹ, để biết được tốc độ phát triển bệnh của trẻ tới đâu có cách chữa viêm da cơ địa ở trẻ kịp thời.

Bệnh viêm da cơ địa là bệnh lành tình nhưng rất khó điều trị, cũng có thể chữa khỏi khi  dùng đúng phương pháp và cách chữa trị.

1-chua-viem-da-co-dia-o-tre-so-sinh

Vườn thuốc nam chữa viêm da cơ địa trẻ sơ sinh

Với trường hợp của chị An để chữa viêm da cơ địa trẻ sơ sinh, chị có thể dùng phương pháp tắm lá trầu không của dân gian kết hợp với thuốc sẽ điều trị tận gốc bệnh viêm da cơ địa.

Bạn sợ sử dụng thuốc Tây sẽ làm trẻ bị nhiệt, thuốc Đông Y đắng khó uống có thể tham khao thêm: BÀI THUỐC NAM ĐẶC TRỊ BỆNH VIÊM DA CƠ ĐỊA, BỆNH CHÀM, BỆNH ECZEMA của Thanh Long Đường. Không gây kích ứng trên da, an toàn khi sử dụng, dược thảo có tính giải độc mát gan.

Trả lời