0909 335 467

NỖI LO VIÊM DA CƠ ĐỊA TRẺ SƠ SINH

Vợ tôi mất khi con tôi chào đời, vừa sinh ra đã thiếu tình thương của mẹ nên con tôi còi cọc lắm. Nó còn mắc chứng viêm da cơ địa trẻ sơ sinh, là đàn ông nên việc chăm sóc con một tay mẹ tôi lo hết.

Không được như bao đứa trẻ khác, sinh ra có sự chăm sóc của mẹ, con tôi ra đời đã không còn được thấy mặt mẹ. Thương con vì con thiệt thòi đã đành, giờ con lại còn mắc bệnh viêm da cơ địa trẻ sơ sinh nữa, tôi xót con vô cùng.

0-viem-da-co-dia-tre-so-sinh

Con tôi bị nổi mụn đỏ khắp người

Bệnh chỉ biết nhờ bác sĩ và cầu mong cho con nhanh khỏe lại để phát triển thật tốt. Nhưng uống thuốc vào bị ói ra hết nên bệnh tình của con chưa có dấu hiệu tiến triển. Tôi và mẹ tôi rất lo lắng.

Hỏi kinh nghiệm của những người mẹ có con bị viêm da cơ địa, ai cũng bảo là con của họ chỉ cần nấu lá trầu lên tắm một tuần là khỏi. Có khi nào lá trầu là khắc tinh của viêm da ở trẻ sơ sinh không nhỉ?

Nghĩ vậy nên tôi và mẹ đã đi xin lá trầu về và áp dụng theo sự mách nước. Ngày nào con tôi cũng tắm nước lá trầu hơi ấm, khăn, tã lót, quần áo đều được vệ sinh kỹ trước khi sử dụng cho con. Nhưng điều đáng buồn là tắm nước lá trầu cũng không phải là cách, tôi phải làm sao?

0-0-viem-da-co-dia-tre-so-sinh

Nhiều người chữa bệnh viêm da cơ địa cho con thành công bằng lá trầu nhưng với con tôi thì không

Hôm nay đi làm về, thấy da con có màu đen đen, chưa kịp nhìn kỹ tôi đã hét toáng lên và gọi mẹ. Mẹ nói vừa đưa con đến khám ở Thanh Long Đường, thuốc bôi ngoài da màu đen thôi chứ không có chuyện gì cả.

Chữa viêm da cơ địa trẻ sơ sinh bằng thuốc Nam ư? Liệu có tác dụng không? Tôi lên mạng tìm hiểu về phương thuốc này, mẹ đã già nên thú thật là tôi sợ mẹ bị lừa, dùng thuốc linh tinh lại gây hại cho sức khỏe của con.

Bài thuốc Nam đặc trị bệnh viêm da cơ địa, bệnh chàm, bệnh eczema là phương thuốc gia truyền ba đời được phát triển bởi lương y Phan Thanh Long. Các thành phần của thuốc có nguồn gốc từ tự nhiên nên không gây hại cho làn da, đặc biệt là với làn da mỏng manh của trẻ thì điều này lại càng quan trọng.

Các giấy chứng nhận, kiểm định của cơ quan y tế lại càng làm tôi có thêm niềm tin vào phương thuốc này và cùng mẹ kiên trì chữa bệnh viêm da ở trẻ sơ sinh cho con.

Con không ngứa, khó chịu đến quấy khóc là điều đầu tiên tôi thấy sau khi sử dụng thuốc. Những ngày tiếp theo, mụn nước trên da con đã khô lại, không bị tiết dịch vàng nữa. Đúng hai tháng, con tôi đã khỏi bệnh trong niềm vui của cả gia đình.

Các bạn xem thêm bài viết BÀI THUỐC NAM ĐẶC TRỊ BỆNH VIÊM DA CƠ ĐỊA, BỆNH CHÀM, BỆNH ECZEMA THANH LONG ĐƯỜNG để tìm hiểu về bài thuốc này nhé!

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *