0909 335 467

NỖI LO VIÊM DA CƠ ĐỊA CỦA THỢ SỬA XE MÁY

Tỉ lệ bị viêm da cơ địa của thợ sửa xe khá cao do thường xuyên tiếp xúc với dầu mỡ hóa chất. Cách chữa bệnh viêm da cơ địa trong môi trường đầy chất độc hại cho da này có nhưng khá khó…

Cách chữa bệnh viêm da cơ địa nào trong môi trường làm việc này cũng sẽ khó hơn rất nhiều. Dầu mỡ thường chứa các loại chất hóa học gây kích ứng da, đặc biệt là các chất chứa chì thấm vào da gây rối loạn tuyến bã, ảnh hưởng đến sự hoạt động bình thường của da. Thêm vào đó, các hạt bụi kim loại bám vào da gây tổn thương thương da và tăng nguy cơ mắc bệnh.

cach-chua-benh-viem-da-co-dia

Môi trường nhiều chất độc hại cho da khiến nhiều thợ sửa xe máy bị viêm da cơ địa

Viêm da cơ địa có rất nhiều biểu hiện, ban đầu là những đám da khô mất sắc tố, lâu dần có thể hình thành sẩn đỏ, da dày, nứt kẽ, chảy nước vàng và đóng vảy tiết. Không lây lan và không gây nguy hiểm đến tính mạng nhưng đây là căn bệnh gây nhiều phiền toái, đặc biệt là ngứa đến ăn không ngon ngủ không yên, kèm theo đau rát khiến người bệnh mong muốn tìm cách chữa bệnh viêm da cơ địa càng sớm càng tốt.

Viêm da cơ địa có thể chữa bằng thuốc tây hay các thảo dược thiên nhiên như mật ong, muối, lá trầu,… phương pháp chữa bệnh có hữu hiệu hay không còn tùy thuộc vào cơ địa của từng người. Trong bài viết này tôi sẽ giới thiệu với các bạn bài thuốc của Thanh Long Đường, đây là một trong những cách chữa bệnh viêm da cơ địa được nhiều người tin dùng.

Thuốc chữa viêm da cơ địa của Thanh Long Đường là những dược liệu quý được chiết xuất và lựa chọn cẩn thận, với công dụng và tính an toàn được bảo đảm tuyệt đối. Việc điều trị thành công căn bệnh này không chỉ dựa vào kinh nghiệm ba đời làm thuốc mà còn là lòng yêu nghề và tâm huyết của lương y Phan Thanh Long và vợ của mình.

1-cach-chua-benh-viem-da-co-dia

Vợ chồng lương y Phan Thanh Long cần mẫn chữa bệnh cho mọi người

Theo sự tư vấn của lương y, thì đối với những người thợ sửa xe thì cách chữa bệnh viêm da cơ địa tốt nhất là nên kết hợp dùng thuốc và tạm thời dừng hẳn công việc để chữa trị. Cũng có những người, công việc là miếng cơm manh áo của họ, không thể bỏ thì phải cố gắng bảo vệ da của mình bằng cách đeo găng tay, đồ bảo hộ,… để tránh tiếp xúc với các hóa chất độc hại. Làm việc vướng víu nhưng đó là cách an toàn, vì thực tế cho thấy, tay chân dính dầu nhớt rửa không sạch bám trên da lâu ngày làm da bị nhiễm khuẩn.

Thời gian sử dụng thuốc có thể sẽ kéo dài hơn so với những người bệnh làm việc trong môi trường sạch sẽ, khó nhưng nếu kiên trì và làm theo hướng dẫn sẽ khỏi bệnh. Cách chữa bệnh viêm da cơ địa của Thanh Long Đường đã trị khỏi cho rất nhiều bệnh nhân trên khắp đất nước, đến đây bạn sẽ tự tin với một làn da khỏe mạnh, hồng hào. Hãy liên hệ ngay để được nghe những lời tư vấn tận tình.

Có thể bạn muốn xem thêm: BÀI THUỐC NAM ĐẶC TRỊ BỆNH VIÊM DA CƠ ĐỊA, BỆNH CHÀM, BỆNH ECZEMA

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *