0909 335 467

NHỮNG SAI LẦM  THƯỜNG GẶP TRONG TRỊ CHÀM KHÔ BẰNG THUỐC NAM THANH LONG ĐƯỜNG

Thuốc nam Thanh Long Đường là bài thuốc điều trị chàm khô phổ biến đươc nhiều người tin dùng. Để có thể phát huy tối đa công dụng của thuốc người dùng nên lưu ý các sai lầm thường gặp khi sử dụng thuốc.

Thuốc nam trị chàm khô Thanh Long Đường gồm thuốc bột và thuốc mỡ sử dụng kết hợp với nhau để bôi ngoài vùng da hư tổn. Người dùng thường bôi thuốc vào ban đêm và ngủ qua đêm để thuốc phát huy được công dụng tốt nhất.

Những sai lầm thường gặp trong cách chữa bệnh chàm khô bằng thuốc nam Thanh Long Đường tuy rất nhỏ nhưng ảnh hưởng lại không nhỏ đến kết quả điều trị bệnh.

tri-cham-kho

Sai lầm trong cách sử dụng thuốc Thanh Long Đường sẽ ảnh hưởng đến hiệu quả chữa bệnh

Đôi khi những sai làm này khiến cho người bệnh tốn nhiều thời gian, công sức và cả tiền bạc. Những sai lầm thường gặp này là gì?

1. Không vệ sinh vết thương trước khi dùng thuốc

Cách chữa bệnh chàm khô bằng thuốc nam Thanh Long Đường đòi hỏi người bệnh phải khử trùng vết thương trước khi dùng thuốc. Việc khử trùng vết thương giúp loại bỏ các vi khuẩn, tác nhân gây bệnh bám xung quanh vết thương do chàm khô, giúp tăng tác dụng của thuốc lên da hư tổn.

Khi quên khử trùng vết thương trước khi bôi thuốc sẽ làm cho thuốc không phát huy được hết công dụng, thêm vào đó thuốc lẫn các tác nhân, tạp chất trên da sẽ bị biến đổi thành phần hoặc mất đi đặc tính của thuốc.

2. Bôi thuốc quá liều lượng

Nhiều người bệnh nghĩ rằng sử dụng thuốc nam Thanh Long Đường càng nhiều thì hiệu quả chữa bệnh sẽ càng nhanh, càng hiệu quả. Suy nghĩ đó hoàn toàn là sai lầm, việc bôi thuốc quá nhiều, quá dày sẽ khiến cho các tế bào da bị hầm bí, từ đó ảnh hưởng đến quá trình hấp thụ dược liệu trong thuốc.

Người bệnh nên bôi thuốc đúng liều lượng, tán đều và xoa nhẹ lên vết thương để phát huy tốt công dụng của thuốc.

3. Bôi thuốc không đúng quy trình

Khi sử dụng bất kì một loại thuốc nào không riêng gì Thanh Long Đường người bệnh đều cần hết sức lưu ý đến quy trình sử dụng thuốc.

1-tri-cham-kho

Việc bôi thuốc cũng cần đảm bảo đúng quy trình

Thuốc nam Thanh Long Đường sử dụng theo quy trình: sử dụng một lượng thuốc mỡ và thuốc bột phù hợp trộn đều vào nhau và xoa đều lên da đúng liều lượng.

Việc bôi riêng từng thành phần hay pha trộn không đúng liều lượng đều ảnh hưởng đến công dụng chữa bệnh của thuốc đối với quá trình trị chàm khô.

Thuốc nam Thanh Long Đường là BÀI THUỐC NAM ĐẶC TRỊ BỆNH VIÊM DA CƠ ĐỊA, BỆNH CHÀM, BỆNH ECZEMA được nhiều người tin dùng. Bằng việc áp dụng đúng quy trình sử dụng thuốc người bệnh sẽ nhanh chóng đạt được kết quả khả quan trong quá trình điều trị bệnh chàm khô bằng thuốc nam Thanh Long Đường.

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *