NHÂN DUYÊN XUẤT PHÁT TỪ LÀN DA BỊ CHÀM

Hồi còn sinh viên, tôi thật sự rất ấn tượng với anh chàng ngồi cạnh vì nụ cười đáng yêu. Càng ấn tượng hơn khi trời nóng đến chảy cả mỡ thì bạn ấy vẫn mặc áo dài tay kín cổ. Thì ra do da bị chàm mà như thế…

da-bi-cham

Da bị chàm

Thử tưởng tượng xem bạn sẽ nóng như thế nào khi trời nắng như thiêu đốt mà người ngồi kế bên bạn cứ mặc áo dài tay kín cổ? Rất khó chịu luôn ấy.

Ban đầu tôi cứ nghĩ bạn ấy bị sốt nên chẳng nói gì, sau này thấy hầu như ngày nào bạn cũng thế nên tôi nghĩ chắc bị ấm đầu. Muốn nhắc một câu nhưng thấy thật vô duyên…

Không thể đổi chỗ vì lớp đã cố định lượng học viên, chẳng biết tại sao nhưng đi học nắng nóng thế này nhìn người bên cạnh là tôi đâm ra cáu bẳn, bực mình. “Da bị chàm chữa mãi không khỏi nên mình không dám mặc áo ngắn. Xin lỗi.”

Hóa ra là bị chàm…

Tôi lên mạng tìm hiểu về căn bệnh này xem nó đáng sợ ra sao mà anh bạn đẹp trai của tôi cứ “kín cổng cao tường” như thế. Lướt đọc thông tin và xem những hình ảnh đăng trên mạng mà tôi thấy xót cho bạn ấy vô cùng. Nhưng chắc bạn ấy cũng đã chữa trị nhiều rồi, tôi lại không có cách gì.

Kể mẹ nghe về anh bạn cùng lớp, mẹ mách tôi bài thuốc Nam Thanh Long Đường, mẹ nói bạn mẹ cũng bị chàm lâu năm mà đã được chữa khỏi. Tôi mua thuốc cho anh bạn với hi vọng bạn ấy khỏi bệnh chàm da và cũng là món quà chia tay, cuối tuần tôi qua Mỹ du học.

1-da-bi-cham

Bài thuốc Thanh Long Đường- món quà chia tay của tôi

Tôi qua Mỹ và gần như chẳng liên lạc với ai, cũng không biết bạn ấy bây giờ như thế nào, nhưng nụ cười đó vẫn luôn làm tôi nhớ tôi thương. Hôm qua tôi vô trang Conffession của trường, và những dòng tâm sự đó, chắc chắn là bạn ấy viết cho tôi…

“Hoa lớp Luật TM37 à, bạn qua Mỹ cũng được một năm rồi đó nhỉ. Và mình cũng đã dùng thuốc Thanh Long Đường được một năm. Xoa thuốc, kiêng khem ăn uống và làm theo hướng dẫn, giờ mình khỏi bệnh rồi nè. Tiếc là bây giờ không được thấy vẻ mặt cáu của bạn kế bên nữa. Cảm ơn nhé, Hoa, không biết bạn còn nhớ tới anh chàng áo dài tay này không nhỉ? Về nước thì đến Văn phòng luật sư Hoa Hướng Dương gặp mình nhé. Đợi bạn”

Đọc những dòng đó mà tôi thấy có chút gì đó cay cay, còn một năm nữa thôi tôi sẽ về để kiểm chứng, nhất định. Và bạn tôi đã thôi thúc tôi viết tâm sự này để chia sẻ cho những ai da bị chàm bài thuốc Nam đặc trị bệnh viêm da cơ địa, bệnh chàm, bệnh eczema Thanh Long Đường để nhiều người được khỏi bệnh như bạn ấy, khỏi phải mặc áo dài tay ngày hè nữa.

Xem thêm bài viết BÀI THUỐC NAM ĐẶC TRỊ BỆNH VIÊM DA CƠ ĐỊA, BỆNH CHÀM, BỆNH ECZEMA THANH LONG ĐƯỜNG để biết thêm thông tin nhé!

Trả lời