NÊN LÀM SAO KHI MẮC BỆNH VIÊM DA CƠ ĐỊA NGÓN TAY

Viêm da cơ địa ngón tay còn được gọi là bệnh chàm khô gây bong tróc ngứa, bệnh không nguy hiểm nhưng khó điều trị. Vậy phải làm sao khi mắc bệnh viêm da cơ địa?

Bệnh viêm da cơ địa ngón tay có làm bạn khó chịu, bạn thấy mất tự tin, mệt mỏi  xuống tinh thần. Ngày nay người mắc bệnh viêm da cơ địa ở tay thường tiếp xúc với chất bẩn, nước, rác thải, hay hóa chất thường xuyên nên dễ mắc bệnh.

0-viem-da-co-dia-ngon-tay

Bệnh viêm da cơ địa ngón tay

Trường hợp của chị Hạnh  là dân lao động chân tay, chuyên bán cá ở chợ Thủ Đức. Lúc trước chị có dùng bao tay mỏng để bóc cân cá làm cá cho khách, nhưng dùng găng tay trơn trợt, làm lâu đeo được một lát là chị bỏ ra ngay.

Nhiều năm nay chị toàn dùng tay không để bán cân cá cho khách. Bình thường hay tiếp xúc với nước dơ bẩn chị nên tay chị cũng xấu xí, giờ xấu hơn cũng là điều dễ hiểu, gần đây không biết tại sao da chị hay bị bong tróc, nổi hột đỏ có kèm theo mụn nước đóng thành vảy nến, buổi tối chị hay khó ngủ.

Chị nghĩ do lâu lâu bị dị ứng, nên chị chỉ mua thuốc của các tiệm thuốc tây về bôi lên chỗ ngứa ngáy, có hôm hết ngứa có hôm lại ngứa hơn không biết chị đang bị gì và nên làm thế nào với trường hợp của chị.

Với trường hợp như chị vừa kể thì khả năng mắc bệnh viêm da cơ địa bàn tay khá cao. Chị nên đến phòng khám để khám xem có mắc bệnh viêm da hay không. Tuy nhiên chị cũng nên kiêng một số thực phẩm có tích kích ứng cho da, đồng thời nên giữ cho các ngón tay luôn sạch sẽ, dùng găng tay cao su bao bọc cản thận khi cân cá cho khách hàng.

Vì nước làm cá rất dơ bẩn, ẩn chứa nhiều vi trùng gây hại làm cho tay của chị bị viêm da cơ địa ngón tay ngày một nặng hơn, nếu chị không biết giữ vệ sinh sạch sẽ. Sức khỏe là đáng quý nhất chị ạ ,nếu được tốt nhất chị nên nghĩ ngơi một thời gian kèm theo dùng thuốc xem bệnh tình có thuyên giảm tí nào không.

0-0-viem-da-co-dia-ngon-tay

Thuốc nam  chuyên chữa bệnh viêm da cơ địa , bệnh chàm

Thuốc nam trị viêm da cơ địa Thanh Long Đường chuyên trị các bệnh chàm viêm da cơ địa, bệnh á sừng. Thành phần thuốc được làm từ những thảo dược tự nhiên an toàn đối với người sử dụng, không gây tác dụng phụ, chữa tận góc viêm da cơ địa ngón tay của bạn.

Bạn có nhu cầu tham khảo thêm BÀI THUỐC NAM ĐẶC TRỊ BỆNH VIÊM DA CƠ ĐỊA, BỆNH CHÀM, BỆNH ECZEMA Thanh Long Đường.

Trả lời