0909 335 467

MỘT SỐ CÂU HỎI THƯỜNG GẶP CỦA BỆNH CHÀM DA ĐẦU

I. CHÀM DA ĐẦU CÓ TRIỆU CHỨNG NHƯ THẾ NÀO?

cham da dau
cham da dau

Chàm da đầu bắt đầu với những triệu chứng như xuất hiện những nốt sần nhỏ, rải rác trên da đầu cùng với những mảng vảy nhỏ, mảng vảy da bong ra khỏi da đầu tạo thành một mảng hói tạm thời, vết loét, có nhiều mảng màu trắng đóng thành vảy trên da đầu, gây ngứa ngáy khó chịu.

II. CHÀM DA ĐẦU CÓ LÂY KHÔNG?

Chàm da đầu là căn bệnh có thể lây lan sang mọi người xung quanh nhất là khi bạn dùng chung đồ dùng cá nhân. Nếu bạn đã mắc phải căn bệnh này thì nên cẩn trọng hơn trong việc dùng và bảo quản đồ của mình.

III. CHÀM DA ĐẦU CÓ KHÓ CHỮA KHÔNG?

Mỗi bệnh là một liệu trình điều trị khác nhau. Đối với bệnh chàm đầu tuy không gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới tình trạng sức khỏe của bệnh nhân nhưng lại gây ra những triệu chứng vô cùng khó chịu khiến bệnh nhân phải dằn vặt với căn bệnh từng ngày. Bệnh có nhiều cách điều trị từ thuốc Tây, thuốc Bắc, thuốc Nam,…song vẫn sẽ có loại thuốc trị khỏi và thuốc không trị khỏi tùy vào cơ địa của mỗi người phù hợp với loại thuốc nào.

Bệnh sẽ không làm cản trở cuộc sống của bạn nếu bạn biết cách tự bảo vệ bản thân, dùng đúng phương thuốc chữa bệnh. Và nó sẽ trở thành bệnh khó chữa khi bạn lơ là, bỏ mặc căn bệnh và không mảy may chú ý tới bản thân và cách điều trị bệnh.

IV. ĐỘ TUỔI NÀO DỄ MẮC BỆNH CHÀM DA ĐẦU?

Chàm da đầu là một căn bệnh có thể bị ở bất kì độ tuổi nào trong đó dễ mắc bệnh nhất là độ tuổi từ 40 trở xuống.

V. CHÀM DA ĐẦU CÓ ĐƯỢC TẮM HỒ BƠI KHÔNG?

Nước ở hồ bơi trong lành là nhờ có chất tẩy clo. Mà bệnh chàm da đầu lại kiêng kị với hóa chất. Vì thế khi bạn đã bị chàm thì không nên lui tới hồ bơi. Có nhiều chỗ đến 2,3 ngày mới thay nước trong hồ một lần vì thế nước rất ô nhiễm và gây ảnh hưởng tới da đầu khiến bệnh trở nặng hơn.

VI. CHÀM DA ĐẦU CÓ PHẢI DO DI TRUYỀN KHÔNG?

Di truyền cũng là một trong những nguyên nhân dẫn đến bệnh chàm da đầu. Nếu trong gia đình bạn từng có người bị bệnh thì bạn cũng có thể là nạn nhân kế tiếp. Ngoài ra còn một số nguyên nhân khác như: do cơ địa yếu hoặc do ảnh hưởng từ môi trường bên trong và bên ngoài ( khói bụi, hóa chất, ô nhiễm môi trường,..), ảnh hưởng trong sinh hoạt ( ăn uống, ngủ nghỉ chưa hợp lí, hay bị căng thẳng, stress, mặc những loại đồ có vải quá dày hoặc khó thoát hơi,…

p/s: Nếu bạn hay người thân của bạn đang hàng ngày đối diện với những khó khăn do căn bệnh khó chịu này gây ra thì đừng ngần ngại nhấc máy gọi cho chúng tôi theo hotline 0934.335.467 để được tư vấn nhé. Hoặc bạn gửi câu hỏi của bạn ở đây, chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn.

Bạn có thể tìm thấy chúng tôi qua: trị nấm da đầu bằng bia, điều trị nấm da đầu bằng đông y, trị nấm da đầu bằng phương pháp tự nhiên, cách chữa nấm da đầu, cách trị nấm da đầu tận gốc.

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *