0909 335 467

MẮC BỆNH CHÀM NGỨA NÊN KIÊNG ĂN GÌ?

Mỗi ngày chúng ta nạp rất nhiều thức ăn vào trong cơ thể, chúng ta không hề biết loại thực phẩm nào phù hợp với cơ thể người mắc bệnh chàm ngứa. Có phải bạn luôn ăn theo sở thích không nghĩ đến hậu quả?

Khi cơ thể chúng ta khỏe mạnh có thể, chúng ta có thể ăn bất cứ thực phẩm nào chúng ra muốn. Những khi bạn đang mắc bệnh chàm ngứa nhất định phải kiêng một số thực phẩm sau. Nếu bạn không làm được đồng nghĩa bạn sẽ phải sống chung với bệnh chàm ngứa.

cham-ngua

Những khi bạn đang mắc bệnh chàm ngứa nhất định phải kiêng một số thực phẩm sau

– Các loại hải sản tươi sống: mực, tôm,cua, ghẹ… tuy chúng cung cấp chất đạm, protein rất nhiều nhưng cũng chứa vô sô chất kích ứng gây ngứa da.

– Thịt bò, trứng, các loại thức ăn nhanh…

– Các loại chất có cồn như bia, cà phê, bơ đậu phộng, …

Những thực phẩm này bình thường sẽ rất bổ dưỡng, cũng cấp được nhiều dưỡng chất cho cơ thể, nhưng một khi bạn đã mắc bệnh chàm ngứa thì những thực phẩm trên sẽ trở nên độc hại.

Không ai trong chúng ta muốn bệnh của mình trở nên nặng hơn đúng không, vì vậy cần kiêng ăn các loại thực phẩm trên ngay bây giờ.

Vậy bệnh chàm ngứa là bệnh gì, tại sao bạn cần phải kiêng cử đến vậy?

Bệnh chàm ngứa còn gọi là bệnh chàm cơ địa, người mắc bệnh chàm bình thường đã rất ngứa rát khó chịu, nếu không kiêng được những thực phẩm trên bệnh sẽ tái phát diễn ra thường xuyên.

Trong cơ thể bạn đã chứa nhiều hoóc môn gay ngứa chỉ cần bạn ăn những thực phẩm có tính ngứa cơn ngứa sẽ dễ bọc phát, vô tình bạn thôi thúc những mầm ngứa trong người phát triển.

Nếu khi mắc bệnh mà bạn không biết ăn kiêng bệnh chàm ngứa sẽ làm vết lở loét ngày một lớn hơn, nước mủ chảy đóng vảy bong tróc trở nên nặng có thể làm bạn mắc bệnh mãn tính.

Chính vì vậy mức độ nặng nhẹ của bệnh phụ thuộc vào chế độ ăn kiêng của bạn thế nào. Bạn đừng vì một phút sướng miệng nhưng hại đến thân. Bệnh chàm ngứa rất khó để điều trị tận gốc.

Bạn không muốn mình mắc bệnh chàm ngứa, tôi cũng không muốn mình mắc bệnh chàm ngứa, trong chúng ta chẳng ai muốn mình mức bệnh cả. Cho nên, bạn cần hạn chế tối đa ăn những thực phẩm trên.

1-cham-ngua

Thuốc nam Thanh Long Đường chuyên chữa trị các bệnh về da đảm bảo chữa tận gốc mầm bệnh

Bạn có muốn mình hết bệnh? Bạn muốn ăn muốn ngon hơn? thuốc nam Thanh Long Đường chuyên chữa trị các bệnh về da như ngứa da, viêm da cơ địa… đảm bảo chữa tận gốc mầm bệnh.

Bạn có thểm xem tại: BÀI THUỐC NAM ĐẶC TRỊ BỆNH VIÊM DA CƠ ĐỊA, BỆNH CHÀM, BỆNH ECZEMA, trước khi quyết định mua hàng.

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *