0909 335 467

MẮC BỆNH CHÀM HÓA CẦN ĐIỀU TRỊ BẰNG THUỐC GÌ?

Bạn sợ mắc bệnh chàm hóa căn bệnh gay ngứa ngấy lở loét trên da. Bệnh làm bạn khó chịu mất ăn thiếu ngủ, làm căng thẳng stress, thiếu tự tin trong các hoạt động giao tiếp.

Vậy bệnh chàm hóa là gì mà tại sao làm chứng ta sợ đến vậy?

Bệnh chàm hóa là một loại bệnh chàm trên da, người mắc bệnh luôn cảm thấy thiếu tự tin vào bản thân, không thích tiếp xúc với mọi người. Vì những vết chàm trên da đóng thành mảng trên tay, chân có khi ở mặc nhìn rất mất thẩm mỹ.

Anh Hải ở Quảng Bình chia sẻ: tôi vào Sài Gòn làm nghề sửa xe được 3 năm rồi. Không biết do thời tiết Sài Gòn dạo này mưa thất thường quá hay sao mà tôi bị ngứa rồi nổi mẩn đỏ đầy tay với chân.

cham-hoa

Người mắc bệnh luôn cảm thấy thiếu tự tin vào bản thân, không thích tiếp xúc với mọi người

Nhiều người bảo tôi nên đi  bệnh viện khám thử xem bị gì, bác sỹ bảo tôi bị bệnh chàm hóa, có cho tôi thuốc về bôi và có dặm kiêng một vài loại thức ăn có tính kích ứng như tôm cua, các loại hải sản, thịt bò…

Tôi sử dụng gần 1 tháng mà bệnh vẫn chưa hết, không biết tôi nên phải làm gì để mình khỏi bệnh.

Anh Hải thân mến trường hợp của anh chắc do cơ địa chưa thích nghi được hoàn toàn với thuốc hoặc do một số thay dổi trong môi trường anh không thể nào nhìn thấy được nên bệnh của anh mới không thấy dấu hiệu lành bệnh.

Đồng thời anh vẫn còn đang làm công việc nên tiến trình hết bệnh của anh sẽ chậm lại.

Vì thế anh không thể nào thấy được mình đã đỡ đi phần nào chưa, chính vì thế anh nên tránh tiếp xúc với bụi bẩn, nhớt xe trong một thời gian và kết hợp thuốc bôi lẫn uống xem thế nào.

Nếu trong quá trình anh chữa bệnh chàm bằng thuốc Tây vẫn không có kết quả thì hãy sử dụng thử thuốc nam của Thanh Long Đường. Thành phần thuốc được bào chế từ thiên nhiên 100% chuyên trị các bệnh chàm, viêm da cơ địa, dị ứng, tổ đỉa.

1-cham-hoa

Thuốc nam chuyên trị chàm hóa, viêm da cơ địa, tổ đỉa

Nên đảm bảo tính an toàn cho người sử dụng, không gay kích ứng đau ngứa rát. Thuốc đã được rất nhiều người tin dùng. Anh cũng muốn mình hết bệnh, nhưng anh đang phân vân do dự.

Vậy anh có thể xem thêm những thông tin về bệnh và đã có rất nhiều người chữa bệnh thành công bằng thuốc nam tại: BÀI THUỐC NAM ĐẶC TRỊ BỆNH VIÊM DA CƠ ĐỊA, BỆNH CHÀM, BỆNH ECZEMA

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *