LỜI TÂM SỰ CỦA BA MẸ CÓ BÉ BỊ CHÀM ĐỎ

Nếu bạn đang quá lo lắng về bệnh chàm của bé, thì hãy dành ra chút thời gian để lắng nghe câu chuyện của một em bé bị chàm đỏ ở Bình Phước. Cha mẹ bé đã may mắn tìm ra được phương pháp điều trị phù hợp.

“Bé Na khi vừa tròn 4 tháng thì bỗng nổi chàm ở mặt. Cả hai vợ chồng tôi đều vô cùng lo lắng không biết làm thế nào. Ai đã có con nhỏ chắc hẳn sẽ hiểu được cảm giác này. Khi bé chưa thể nói đau, chưa thể nói mình đang như thế nào mà chỉ biết khóc quả thực sẽ khiến bố mẹ như ngồi trên đống lửa. Vậy nên, chúng tôi đã quyết tâm tìm ra được cách chữa trị hiệu quả cho bé bị chàm đỏ.

be-bi-cham-do

Nhìn con bị chàm đỏ, có bố mẹ nào mà chẳng thương, chẳng xót

Nhưng quả thật, việc này không hề đơn giản. Không phải vì không có cách chữa trị, mà lại có quá nhiều cách khiến vợ chồng tôi không biết lựa chọn cách nào. Sức khỏe của con là quan trọng nhất, vì thế chúng tôi không dám liều lĩnh chọn bừa.

Chưa tìm được phương pháp điều trị, đồng nghĩa với việc con sẽ quấy khóc, khó chịu và bệnh sẽ càng nặng hơn, chính vì điều này mà chúng tôi không thể nào ngủ được. Con quấy cả đêm, vợ chồng tôi sáng hôm sau lên công ty đều bơ phờ, mệt mỏi. Biết chuyện chị đồng nghiệp cũng đã từng có bé bị chàm đã giới thiệu cho bài thuốc chữa chàm, tổ đỉa của Thanh Long Đường.

Ban đầu, chúng tôi còn có chút nghi ngại, không dám cho bé bị chàm đỏ dùng, nhưng sau khi được chị trấn an, đưa ra minh chứng là con chị đã hết sau thời gian ngắn sử dụng thì chúng tôi đã quyết định áp dụng với bé nhà mình.

1-be-bi-cham-do

Vậy nên bố mẹ cần tìm được một phương pháp điều trị phù hợp

Bài thuốc trị bệnh chàm đỏ Thanh Long đường chủ yếu được chiếc xuất từ các thảo dược thiên nhiên nên rất an toàn với làn da nhạy cảm của trẻ. Không những thế, bài thuốc này chỉ dùng ngày một lần vào buổi tối, nên các mẹ có thể bôi cho bé lúc bé ngủ.

Vậy nên, bé mình đã dần đỡ bệnh, và giờ thì đã hết hẳn bệnh chàm. Vì thế mà vợ chồng tôi mới có thể yên tâm công tác, cống hiến. Nếu bậc cha mẹ nào cũng đang gặp khổ sở giống chúng tôi khi bé bị chàm đỏ thì hãy tham khảo bài viết: BÀI THUỐC NAM ĐẶC TRỊ BỆNH VIÊM DA CƠ ĐỊA, BỆNH CHÀM, BỆNH ECZEMA”.

Đã có rất nhiều cha mẹ tin dùng bài thuốc này cho con em của mình, còn bạn thì sao? Đừng để chàm đỏ làm ảnh hưởng cuộc sống của bạn và sức khỏe của con.

Trả lời