Lời khuyên từ anh chàng bị viêm da tiết bã chỉ 2 tháng đã lành hẳn

Đa số, những người bị viêm da tiết bã thường mất khá nhiều thời gian cho việc điều trị. Nhưng Tùng, chàng sinh viên chỉ phải sống chung cùng căn bệnh này 2 tháng. Bạn có muốn biết bí quyết.

Có không ít người bất ngờ khi biết Tùng chỉ mất vỏn vẹn 2 tháng để đánh bay căn bệnh viêm da tiết bã nhờn khó chịu. Không lo lắng, sợ hãi, chàng sinh viên này đã bình tĩnh đối mặt cũng như kiên trì chống chọi căn bệnh mà nhiều người phải mất vài tháng mới chữa khỏi. Nếu cũng đang bị viêm da tiết bã, thì bạn hãy ngay lập tức học hỏi bí quyết từ anh chàng này.

0-bi-viem-da-tiet-ba

Có không ít người bất ngờ khi biết Tùng chỉ mất vỏn vẹn 2 tháng để đánh bay căn bệnh viêm da tiết bã nhờn khó chịu

Đầu tiên, khi biết mình mắc bệnh, Tùng đã tìm hiểu kĩ nguyên nhân bệnh và từ đó tìm ra phương pháp điều trị. Đó là:

– Hạn chế thức khuya (hầu hết sinh viên đều thức rất khuya). Thay vì học đến khuya muộn, ngủ dậy trễ vào sáng hôm sau thì Tùng đã ngủ sớm, dậy sớm một cách khoa học. Lí do vì thức khuya sẽ khiến tuyết bã hoạt động nhiều hơn bình thường.

– Ngoài ra, biết được bệnh viêm da tiết bã cần kiêng một số thức ăn như hải sản, trứng… nên Tùng đã buộc mình phải nói KHÔNG với chúng.

0-0-bi-viem-da-tiet-ba

Bệnh viêm da tiết bã cần kiêng một số thức ăn như hải sản

– Tùng luôn giữ vệ sinh cá nhân sạch sẽ. Dù ở chung kí túc xá với rất nhiều người nhưng Tùng không bao giờ dùng chung khăn mặt cũng như các đồ các nhân khác.

– Tùng cũng hạn chế uống cafe, một thức uống quen thuộc với sinh viên (nhất là sắp tới mùa thi) cũng như rượu, bia, thuốc lá…

– Điều cuối cùng đó là Tùng đã tìm ra được một phương pháp chữa bệnh vô cùng hiệu quả.

Những người bị viêm da tiết bã chắc chắn sẽ vô cùng bất ngờ vì bài thuốc mà Tùng đã áp dụng.

Đó chính là bài thuốc nam được điều chế hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên quý hiếm của Thanh Long Đường. Không chỉ chữa khỏi bệnh, phương pháp này còn không khiến bệnh tái phát trở lại như trước.

Hơn nữa, vì là thuốc nam nên sẽ không gây nóng trong người khi dùng thuốc tây y.

Chỉ nhờ những lí do trên mà Tùng đã có thể chữa được dứt điểm căn bệnh này một cách dễ dàng, điều không phải ai cũng có thể làm được. Giờ đây, anh chàng đã có thể vui tươi và toàn tâm toàn ý lo cho việc học. Tất cả cũng nhờ vào sự kiên trì và cố gắng.

Tham khảo thêm về bài viết BÀI THUỐC NAM ĐẶC TRỊ BỆNH VIÊM DA CƠ ĐỊA, BỆNH CHÀM, BỆNH ECZEMA

Trả lời