LIỆU CÓ THẬT KHÔNG BÀI THUỐC NAM CHỮA KHỎI BỆNH CHÀM DA Ở TRẺ EM?

Con tôi đã khỏi bênh chàm da ở trẻ em nhờ bài thuốc Nam đặc trị bệnh chàm Thanh Long Đường. Thú thật rằng, đã có lúc tôi nghi ngờ về cách chữa trị này…

benh-cham-da-o-tre-em

Bệnh chàm da ở trẻ em

Vợ chồng tôi đã từng bị chàm da nên con tôi cũng mắc bệnh chàm do yếu tố di truyền. Bệnh chàm da ở trẻ em này làm con tôi khổ sở gần cả một năm trời.

Lúc đầu cứ nghĩ con bị sâu ngứa nên tôi tắm sạch cho con, xoa dầu nóng rồi đem chăn chiếu đi giặt. Khá chủ quan nên tôi ngủ ngon lành. Sáng ngày ra thấy da cả người con sần lên, xuất hiện cả mụn nước li ti nữa, hay do dầu nóng mà da con bị nổi mụn nhỉ?

Nghĩ vậy nên tôi lấy nha đam bôi cho con, để cho con bớt nóng, nhưng đến hôm sau con vẫn không khỏi. Sợ quá tôi đưa con đến bác sĩ. “Bé bị chàm chứ không phải bị sâu ngứa đâu” – bác sĩ chẩn đoán cho con tôi như vậy. Một chút nữa thôi là tôi hại con tôi rồi.

Nhớ ra có lần bạn tôi kể con nó bị chàm và chữa bằng thuốc nam Thanh Long Đường, vừa không phải uống thuốc mà có hiệu quả nhanh nên tôi đưa con đến tìm lương y Phan Thanh Long để nghe tư vấn và mua thuốc sử dụng.

Cách chữa trị này khá đơn giản, bôi thuốc đều đặn mỗi ngày một lần kết hợp với việc kiêng ăn uống, tránh tiếp xúc với hóa chất, giữ môi trường sinh sống luôn sạch sẽ,… là có thể chữa bệnh chàm da ở trẻ em này rồi. Vì con bạn tôi cũng đã được chữa khỏi nên ban đầu tôi rất yên tâm và tin rằng con tôi sẽ khỏi bệnh nhanh chóng.

Hai tháng, chính xác là hai tháng sử dụng thuốc mà con tôi vẫn không dứt hẳn bệnh. Chẳng phải bạn tôi nói là tầm 1 đến 2 tháng là con tôi sẽ khỏe mạnh bình thường sao? Tôi bắt đầu nghi ngờ, có khi nào mình bị lừa không? Làm gì có bài thuốc Nam nào mà chữa được hết tất cả các bệnh viêm da nhỉ?

Tôi định ngưng cho con sử dụng thuốc nhưng chồng tôi nói phải đặt niềm tin và kiên trì, có thắc mắc thì hỏi thầy thuốc, cứ ở nhà đoán non đoán già làm gì.

1-benh-cham-da-o-tre-em

Tôi đã từng nghi ngờ bài thuốc Nam này vì thời gian điều trị quá lâu

Gọi điện và lắng nghe tư vấn lần hai, tôi được biết bé bị chàm trong giai đoạn dưới 5 tuổi là chuyện bình thường, nhưng cách chữa trị hiệu quả nhanh hay chậm còn phụ thuộc vào cơ địa của bé nữa. Tôi lại tiếp tục kiên trì chăm sóc con kết hợp với bôi thuốc mỗi ngày.

Một tháng sau, nhìn chuyển biến rõ rệt trên da con mà tôi vừa hạnh phúc vừa cảm thấy có lỗi vì đã trót nghi ngờ bài thuốc này. Bây giờ thì làn da con đã hoàn toàn bình thường trở lại, không để lại sẹo hay biến chứng gì cả, tôi thầm cảm ơn bài thuốc Nam đặc trị bệnh chàm Thanh Long Đường vì đã cho cả gia đình tôi quay trở lại với cuộc sống bình thường.

Con bạn bị mắc bệnh chàm da ở trẻ em? Hãy tin tôi và đến Thanh Long Đường để được điều trị bằng bài thuốc Nam hiệu quả và an toàn.

Xem thêm bài viết BÀI THUỐC NAM ĐẶC TRỊ BỆNH VIÊM DA CƠ ĐỊA, BỆNH CHÀM, BỆNH ECZEMA THANH LONG ĐƯỜNG để biết thêm thông tin về căn bệnh và bài thuốc gia truyền này nhé!

Trả lời