0909 335 467

LIỆU CÓ CÁCH TRỊ BỆNH CHÀM KHÔ CHO PHỤ NỮ MANG THAI KHÔNG?

Khi mang thai, chị em không chỉ còn quan tâm đến sức khỏe của bạn thân mà còn cho sinh linh bé bỏng trong bụng. Chính vì thế, đã có rất nhiều chị em lo lắng rằng liệu có cách trị bệnh chàm khô cho phụ nữ mang thai hay không.

Trong thời gian mang thai, chị em hầu như hạn chế tối đa việc sử dựng thuốc cả đường uống hoặc thoa. Vậy nên không khó hiểu khi chị em hoang mang biết mình mắc bệnh chàm khô. Tuy nhiên, như vậy không phải là không có cách trị bệnh chàm khô trong trường hợp này.

cach-tri-benh-cham-kho

Không phải là không có cách trị bệnh chàm khô cho chị em mang thai

Đó chính là bài thuốc Thanh Long Đường gia truyền được chiết xuất hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên. Chính vì là thuốc nam, nên Thanh Long Đường rất an toàn cho cả phụ nữ mang thai. Khi quyết định sử dụng phương pháp này, chị em cần tham khảo ý kiến các chuyên gia có chuyên môn để có thể yên tâm hơn.

Các chuyên gia sẽ cho bạn lời khuyên cũng như những lưu ý cần thiết trong thời gian trị bệnh để bạn có thể đạt được hiệu quả tốt nhất.

1-cach-tri-benh-cham-kho

Chị em nên tham khảo ý kiến của các chuyên gia

Ngoài việc thực hiện liệu trình cách trị bệnh chàm khô, chị em còn phải kiêng một số thực phẩm như hải sản, hoa quả chứa nhiều chất chua…vì như chúng có thể sẽ khiến tình trạng bệnh nặng hơn, dễ bị dị ứng thêm.

Không những thế, chị em cần lưu ý một vài điều như:

– Đừng tắm hoặc không ngâm mình trong nước quá lâu, nhất là nước nóng.

– Đừng để cơ thể đổ quá nhiều mồ hôi.

– Nên giữ tâm lí thoải mái, tránh xa stress, lo lắng. Luôn thở đều để thư giãn.

– Dưỡng ẩm cho da thường xuyên để tránh da bị nứt nẻ.

– Đặc biệt, để trẻ không có khả năng bị bệnh chàm như mẹ, thì hãy cho con bú sữa mẹ nhiều sau sinh.

Bên cạnh đó, chị em cũng rất cần nhận được sự quan tâm từ chồng. Khi mang thai, tiết tố trong cơ thể thay đổi rất nhiều nên chị em thường có những tâm sinh lí bất thường, lúc vui lúc buồn và dễ bị tủi thân.

Vậy nên, khi nhận được sự quan tâm từ chồng, chị em sẽ phần nào cảm thấy mình được yêu thương hơn và có thêm động lực để vượt qua căn bệnh chàm khó chịu.

Hiện nay có rất nhiều cách chữa bệnh chàm khô, tuy nhiên, hãy tìm hiểu thật kĩ để có được một phương pháp an toàn, hiệu quả cho cả mẹ và bé.

Ngoài ra, với những ai có con mắc bệnh chàm thì nên tham khảo bài viết BÀI THUỐC NAM ĐẶC TRỊ BỆNH VIÊM DA CƠ ĐỊA, BỆNH CHÀM, BỆNH ECZEMA

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *