LẠC QUAN TỐT HƠN CHO VIỆC ĐIỀU TRỊ BỆNH CHÀM DA MỠ

Bệnh chàm da mỡ xuất hiện trong cuộc sống của tôi có lẽ sẽ làm tuột mất của tôi nhiều cơ hội cũng như niềm vui trong cuộc sống. Nhưng không, bỏ qua những mặc cảm, tự ti ban đầu, tôi vui vẻ chấp nhận và tiêu diệt nó…

Không trải qua cảm giác bị mọi người xa lánh vì sợ lây nhiễm thì khó ai có thể hiểu thấu được những gì mà tôi và những người mắc phải căn bệnh này đã và đang chịu đựng. Ánh mắt dò xét, nghi ngờ, những cái quay lưng đầy hắt hủi khiến chúng tôi bị tổn thương.

benh-cham-da-mo

Cảm giác bị cách ly thật đáng sợ

Bệnh chàm da mỡ có thể xuất hiện ở những nơi tuyến bã hoạt động tối đa như vùng mặt, nách, bẹn,… ban đầu chỉ là sần vảy, sần đỏ, lâu dần xuất hiện những vết nứt và rớm nước toàn bộ vùng thương tổn.

Mọi người sợ cũng là điều dễ hiểu vì chính tôi, đôi khi còn sợ cả chính bản thân mình cơ mà. Cảm giác khi soi gương thấy khuôn mặt của một cô gái với làn da đầy mụn nước và đỏ sần thật sợ hãi. Mặc dù đó là tôi!

1-benh-cham-da-mo

Bệnh chàm da làm khuôn mặt tôi trở nên xấu xí

Ai mà chẳng muốn được xinh đẹp, ai mà chẳng muốn được là chính mình như bao người bình thường khác. Nhưng đôi khi những điều không mong muốn xuất hiện bất ngờ, khiến bản thân rơi vào trạng thái lơ lửng. Bệnh chàm da đã khiến tôi như thế một thời gian, nhưng không lâu sau đó, tôi đã tìm được niềm tin và chữa trị căn bệnh này trong sự quan tâm của gia đình.

Tôi biết, căn bệnh này không gây nguy hiểm đến tính mạng nhưng chúng làm bạn mệt mỏi vì những phiền toái và sự phán xét của người ngoài. Tôi đã từng nếm cảm giác đi học ngồi một bàn riêng biệt, những vật dụng tôi đã cầm thì chắc chắn sẽ không ai đụng tới vì sợ lây, đi làm thêm thì không ai nhận vì khuôn mặt xấu xí của mình… Bạn có từng như tôi?

Sau khi đã trở lại là một cô gái bình thường như bao người, đã tạm biệt với căn bệnh chàm da mỡ đáng ghét, tôi đã nhận ra một điều rằng, việc chữa bệnh chàm muốn hiệu quả không chỉ cần một phương pháp chữa trị tốt mà quan trọng là bản thân phải lạc quan và quyết tâm chữa trị.

Tôi chọn cách vui vẻ để chữa bệnh để bản thân có thêm sức mạnh và để gia đình bớt lo lắng cho tôi. Tôi vẫn vui vẻ đến trường và tham gia nhiều hơn các công tác xã hội. Cái tên và cả khuôn mặt của tôi xuất hiện nhiều trên các trang mạng xã hội và mặt báo. Sự cống hiến và nụ cười của tôi vô tình làm mọi người quên mất khuôn mặt bị chàm mỡ xấu xí kia.

Sự lạc quan ấy giúp tôi rất nhiều trong việc chữa căn bệnh chàm da này. Thay vì ủ rũ, than thở và bỏ đi những thói quen hằng ngày, hãy vượt qua những rào cản tự ti để chữa bệnh và mở ra cho mình nhiều cơ hội hơn bạn nhé.

Mà nãy giờ tôi quên chia sẻ phương thuốc bí mật của mình nhỉ, tôi đã khỏi bệnh nhờ bài thuốc Nam đặc trị bệnh viêm da cơ địa, bệnh chàm, bệnh eczema Thanh Long Đường đấy.

Xem thêm bài viết BÀI THUỐC NAM ĐẶC TRỊ BỆNH VIÊM DA CƠ ĐỊA, BỆNH CHÀM, BỆNH ECZEMA THANH LONG ĐƯỜNG để tìm hiểu thêm bài thuốc này nhé!

Trả lời