0909 335 467

KIÊNG ĂN GÌ TRỊ CHÀM CHO THỢ HỒ HIỆU QUẢ

Thợ hồ rất dễ mắc bệnh chàm vì thường xuyên tiếp xúc với các loại hóa chất có trong xi măng, vôi trét tường, nước sơn… Vậy thợ hồ muốn trị chàm dứt điểm cần phải kiêng cữ rất nhiều.

Nghề nghiệp có thể hợp với người này nhưng không hợp với người kia, có người chọn cho mình những nghành nghề nguy hiểm thường xuyên tiếp xúc hóa chất độc hại như thợ hồ, thợ nhuộm, thợ sơn…

Thợ hồ muốn trị chàm tận gốc cần kiêng cữ rất nhiều nhất là các loại thực phẩm có tính kích ứng. Không phải loại thực phẩm nào cũng tốt cho da, có những loại thực phẩm bổ sung chất dinh dưỡng cho cơ thể rất cao nhưng lại gây ngứa cho da như tôm cua, các loại thực phẩm có nguồn góc từ biển. Nếu không biết kiêng ăn rất dễ làm cho bệnh chàm trên da tái phát.

tri-cham

Hải sản có chứa chất kích ứng gây ngứa trên da rất cao, rất dễ làm cho bệnh chàm trên da tái phát

Anh Hòa làm thợ hồ ở Quận Tân Phú cho hay: “ Tôi bị mắc bệnh chàm từ nhỏ, mỗi lần phát bệnh ngứa bong da là tôi qua nhà bác xin thuốc về uống. Bác ấy biết một chút về thuốc nam, nên người trong làng mắc bệnh chàm bác đều trị giúp mà không mất tiền.

Từ khi bác mất cũng là lúc tôi được 19 tuổi, tôi bắc đầu bôn ba lên thành phố kiếm sống. Tôi đã làm qua rất nhiều việc, nhưng cuối cùng tôi chọn nghề thợ hồ. Lúc còn ở quê bác có bảo tôi được trị hết rồi không lo tái phát.

Lúc đó tôi ăn uống rất thoải mái không phải kiên cữ gì, kể cả đồ biển. Còn bây giờ tôi phải kiêng cữ rất nhiều thứ như thịt bò, tôm cua, ghẹ… thèm cũng không dám ăn.

Từ ngày làm thợ hồ bệnh của tôi bắt đầu phát lại, tôi đã dùng thuốc tây cả năm nhưng không khỏi bệnh chỉ ở mức độ cầm chừng. Tôi đã hỏi rất nhiều người mắc bệnh chàm và cách điều trị chàm mãn tính làm sao cho khỏi.

Có người chỉ tôi phương thuốc dân gian, có người kêu uống thuốc bắc xem thế nào. Tôi thì đi làm suốt ngày tốt về mệt chỉ lăng ra ngủ thời gian đau mà nấu thuốc. Thế là tôi thôi luôn coi như sống chung với lũ, khi nào ngứa lắm thì mua thuốc tây uống đở thôi.

Nhưng nay bệnh trở nặng đôi bàn tay tay tôi không thể nào đụng vào bao xi măng hay bao vôi được, mỗi lần đụng vào là tối về tôi lại mất ngủ, ngứa ngáy sót với ngủ chảy.

Cho đến khi ông chủ tôi thấy tay tôi bị vậy có dẫn tôi đi khám bằng thuốc nam của Thanh Long Đường bảo hay lắm có bà con đi khám và chữa khỏi rồi. Vì tôi từ nhỏ cũng có cảm tình với thuốc nam nên đi xem sao.

Thật sự hiệu quả các bạn ạ, bệnh của tôi thuộc hệ mãn tính mà điều trị trong vòng có vài ba tháng là đã khỏi . Từ ngày điều trị chàm đến nay cũng đã 2 năm nhưng chưa tái phát.

1-tri-cham

Thuốc nam của Thanh Long Đường đảm bảo trị hết bệnh chàm

Anh Hòa đã tìm thấy phương thuốc phù hợp cho mình còn bạn thì sao, hãy xem qua BÀI THUỐC NAM ĐẶC TRỊ BỆNH VIÊM DA CƠ ĐỊA, BỆNH CHÀM, BỆNH ECZEMA trước khi sử dụng.

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *