KHÔNG KHÍ GIA ĐÌNH TRỞ NÊN TỒI TỆ VÌ VIÊM DA TIẾT BÃ

Khi ai đó hỏi khoảng thời gian nào ghi dấu sâu đậm nhất trong tình cảm vợ chồng chúng tôi, tôi sẽ không ngần ngại trả lời đó là thời gian vợ tôi chữa bệnh viêm da tiết bã…

Tôi là một người không chú ý mấy đến hình thức bề ngoài, nhưng vợ tôi thì khác, cô ấy mất ăn mất ngủ vì viêm da tiết bã làm da mặt cô ấy nổi mẩn đỏ, sần sùi. Tôi cũng đã đưa cô ấy đến nhiều địa chỉ khám da liễu uy tín nhưng vẫn chưa thấy hiệu quả của việc chữa bệnh viêm da tiết bã.

Cũng không hiểu sao từ khi bị bệnh, cô ấy đâm ra đổi tính đổi nết, chỉ cần tôi vô tình làm một điều gì đó không hài lòng là cô ấy khóc và nói vì cô ấy xấu xí nên tôi đã hết thương cô ấy. Tôi đã cố quan tâm cô ấy nhiều hơn, muốn gì tôi cũng chiều nhưng tình hình tôi biết sẽ không thay đổi cho đến khi cô ấy trị viêm da tiết bã thành công.

0-chua-benh-viem-da-tiet-ba

Mệt mỏi tìm cách chữa bệnh cho vợ

Cô ấy chán bao nhiêu tôi không thấu hết được nhưng sự mệt mỏi cũng đã thấm dần trong tôi, đi làm căng thẳng về nhà vợ lúc nào cũng cau có, khó chịu, động một tí là phải dỗ dành. Nhưng vì thương vợ, tôi nhất định phải tìm cách chữa bệnh viêm da tiết bã!

Những cách điều trị được áp dụng không thành công làm da mặt của vợ tôi trông nặng hơn, chắc là do bị kích ứng bởi sử dụng quá nhiều loại thuốc và cách chữa…

Mẹ tôi đến chơi và mắng vì sao không hỏi mẹ, mẹ chỉ cho vợ tôi bài thuốc nam đặc trị viêm da cơ địa, bệnh chàm, bệnh eczema Thanh Long Đường. Mẹ nói chị gái tôi ở quê sử dụng thuốc này da dẻ trở lại hồng hào, khỏe khoắn lắm làm vợ chồng tôi có thêm niềm tin để trị viêm da tiết bã.

Thầy thuốc đã dặn không được tiếp xúc với hóa chất, kiêng ăn hải sản và các chất kích thích trong quá trình sử dụng thuốc, đặc biệt là tránh những căng thẳng kéo dài. Nên từ ngày vợ tôi bắt đầu sử dụng thuốc, tôi kiêm luôn việc nội trợ, nấu những món ăn vợ thích và không có các loại thực phẩm kiêng kỵ. Thỉnh thoảng  đưa vợ đi dạo để đầu óc cô ấy được khuây khỏa, tất cả chỉ vì mong vợ chữa bệnh viêm da tiết bã có kết quả để luôn hạnh phúc, vui cười.

0-0-chua-benh-viem-da-tiet-ba

Chỉ cần vợ khỏi bệnh thì việc gì tôi cũng có thể làm

Sau 3 tháng sử dụng thuốc và áp dụng chế độ đặc biệt, tôi đã được nghe tiếng cười trong trẻo của vợ, đã được cảm nhận vòng tay ấm áp của vợ khi đi làm về. Cảm ơn Thanh Long Đường, cảm ơn bài thuốc nam đặc trị đã giúp vợ tôi trị viêm da tiết bã, giúp vợ chồng tôi lấy lại niềm hạnh phúc trong cuộc sống.

Người thân bạn có đang bị viêm dã tiết bã, đọc bài viết BÀI THUỐC NAM ĐẶC TRỊ BỆNH VIÊM DA CƠ ĐỊA, BỆNH CHÀM, BỆNH ECZEMA THANH LONG ĐƯỜNG để biết thêm thông tin nhé.

Trả lời