0909 335 467

KHI BỊ TỔ ĐỈA BẠN PHẢI LÀM GÌ ?

Khi bị tổ địa bạn phải làm gì ?

Tổ đỉa là gì ?

Tổ đỉa là bệnh dị ứng, thường gặp ở người có cơ địa dị ứng. Tác nhân kích thích là vi khuẩn như tụ cầu, liên cầu, nấm hoặc do tiếp xúc hóa chất hàng ngày…Bệnh thường gặp nhất là vào mùa hè và  tái phát nếu không trị dứt điểm.

1-thuoc-tri-viem-da-cho-tre-so-sinh

Thường bệnh tổ đỉa xuất hiện ở lòng bàn tay, bàn chân với các triệu chứng là các mụn nước sâu chìm dưới da, như khảm vào da với kích thước 1-2mm. Thông thường các nốt mụn sẽ không tự vỡ, chúng phân bố rải rác hoặc thành đám.

Khi bị tổ đỉa phải làm gì ?

Triệu chứng thường thấy của viêm da tổ đỉa là gây ngứa ngáy, khó chịu nên nhiều người sẽ gãi đến chảy máu. Như vậy sẽ làm bệnh càng nặng, gây nhiễm trùng và lây lan sang nhiều vùng cơ thể khác.

0-viem-da-tiet-ba-la-gi

Vậy, khi phát hiện mình bị viêm da tổ địa, xin đừng cố gắng gãi và tự gây tổn thương cho mình bằng cách gãi vào vùng ngứa. Thay vì đó, hãy đến với Thanh Long Đường cùng bài thuốc nam gia truyền trị dứt viêm da tổ đỉa.

Bài thuốc nam gia truyền của docter  Phan Thanh Long hoàn toàn được điều chế từ thảo mộc thiên nhiên không gây  bất kỳ tác dụng phụ nào cho người dùng, đặc biệt là trẻ nhỏ, phụ nữ mang thai, cho con bú và người lớn tuổi.

Hãy nhấc máy lên và gọi vào số 0934 035 467 để chấm dứt nỗi khổ bị viêm da cơ địa.

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *