0909 335 467

HÌNH ẢNH BỆNH CHÀM TỔ ĐĨA

Chữa bệnh chàm, trị bệnh chàm, chua benh cham, thuoc tri benh cham, bệnh chàm có lây không

 BỆNH CHÀM

Đây là hình ảnh của những bạn bị tổ đĩa ở tay và ở chân. Bệnh tổ đĩa là 1 dạng của bệnh chàm nhưng đặc biệt chỉ có ở lòng bàn tay và lòng bàn chân, không bao giờ bị linken hóa sừng như bệnh chàm.

cham moi

 

Trên đây là hình ảnh của bệnh chàm môi. Da ở môi là bán niêm mạc nên rất nhạy cảm. Khi bị chàm ở môi cũng có hiện tượng ngứa và mụn nước rất khó chịu, đặc biệt là về mùa đông da ở môi rất khô ráp, dễ bị nứt nẻ cháy máu.

viem da co dia

 

Trên đây là hình ảnh em bé bị bệnh viêm da cơ địa. Đối với em bé do không tự ý thức giữ gìn vệ sinh nên dễ làm bệnh lây lan nhanh, tuy nhiên khi chữa bệnh thì em bé lành nhanh hơn do da em bé tái tạo nhanh hơn người lớn rất nhiều.

BỆNH CHÀM ĐỒNG TIỀN

cham dong tien

 

Đây là chàm đồng tiền, bệnh này có đặc điểm là vùng tổn thương có hình tròn như đồng xu, có mụn nước và hơn sần lên như hình.

Nếu bạn đang bị chàm?

Bạn bị bệnh như mô tả ở trên?

Bạn đã tốn nhiều tiền bạc và thời gian nhưng bệnh vẫn không được chữa khỏi?

Tìm hiểu bài thuốc chữa bệnh chàm tổ đĩa

p/s: Nếu bạn hay người thân của bạn đang hàng ngày đối diện với những khó khăn do căn bệnh khó chịu này gây ra thì đừng ngần ngại nhấc máy gọi cho chúng tôi theo hotline 0934.335.467 để được tư vấn nhé. Hoặc bạn gửi câu hỏi của bạn ở đây, chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn.

Bình luận

One thought on “HÌNH ẢNH BỆNH CHÀM TỔ ĐĨA

  1. Diễm says:

    Tôi có người thân bị vài đốm sần da nhìn giống như chàm đồng tiền. Đoi khi có ngứa và chảy nước. Đã đi bs cắt bỏ vùng da đó nhưng vẫn bị lại. Xin được thầy thuốc tư vấn hướng dẫn điều trị. Tôi xin cảm ơn! sđt 0913565655

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *