0909 335 467

HÀNH TRÌNH THOÁT KHỎI BỆNH CHÀM BÌU CỦA ANH HUÂN

I. CHÀM BÌU LÀ GÌ?

da bi cham
da bi cham

Chàm bìu là một trong những loại bệnh da liễu đã và đang trở thành vấn đề được nhiều người quan tâm nhất.

Đây là căn bệnh khiến mọi người lo sợ vì không biết phải giải bày như thế nào và cảm thấy vô cùng khó chịu với những cơn ngứa ngáy do chúng gây ra.

Chàm bìu là một dạng viêm da dị ứng thường gặp ở nam giới với các biểu hiện chủ yếu là vùng bị viêm da sẽ xuất hiện các mụn nước nhỏ li ti trên nền da màu đỏ, ban đầu ít nhưng sau lan dần ra. Những nốt mụn mọc thành từng cụm gây ngứa ngáy khó chịu. Vì là bị ở vùng kín nên độ ẩm cơ thể dễ gây ra cảm giác ngứa ngáy.

Về nguyên nhân của căn bệnh này thường là do cơ địa của người bệnh yếu, da dễ dị ứng với các kích ứng từ môi trường, bị ảnh hưởng bởi các tác nhân bên ngoài môi trường như khói bụi, các hóa chất độc hại,.. Ngoài ra còn có một số nguyên nhân từ thói quen sinh hoạt, ăn uống chưa đúng, mặc những loại đồ quá bó sát, mặc quần độn hoặc các chất vải không an toàn.

II. CHÀM BÌU ẢNH HƯỞNG NHƯ THẾ NÀO ĐẾN CUỘC SỐNG CỦA ANH HUÂN (35 TUỔI) QUÊ Ở BÌNH THUẬN ?

da bi cham
da bi cham

Tôi đã gặp và trực tiếp nghe anh chia sẻ về căn bệnh này. Rất khó khăn tôi mới hỏi được anh những thông tin về căn bệnh vì anh cảm thấy rất ngại khi phải chia sẻ điều tế nhị này.

“Tôi bị nay cũng gần 1 tháng rồi. Lúc đầu thấy ngứa ngáy tôi nghĩ chắc da dị ứng nên cũng không để ý. Tự nhiên bị ở vùng đó ai mà biết làm sao. Nhưng qua mấy ngày sau càng lúc càng ngứa không chịu nổi nữa nên tôi đi ra tiệm thuốc mua thuốc về uống. Mà ra tiệm thuốc cũng chỉ dám nói đại là bị ngứa người vậy. Tối ngủ cũng khó chịu, từ ngày bị như vậy chuyện ân ái chăn gối cũng không muốn. Vợ biết tôi khó chịu nên nhiều lần cũng khuyên đi bác sĩ mà tính tôi cũng hay e ngại nên cũng lưỡng lự nhưng tôi cố gắng thử một lần đi đến bệnh viện, bác sĩ bảo tôi bị bệnh chàm sinh dục. Nghe bác sĩ nói cũng chưa hình dung ra được đó là bệnh gì nhưng ngồi nghe giải thích một hồi rồi cũng nhờ bác sĩ kê toa thuốc về uống.. Tới nay cũng hơn 1 tháng rồi bệnh vẫn như vậy. “_ anh Huân tâm sự.

III. ANH HUÂN TRỊ KHỎI BỆNH CHÀM BÌU NHƯ THẾ NÀO?

cham da dau
cham da dau

Có một bữa tôi vô tình đọc được mấy bài trong trang chuabenhtodia.com thấy cũng những triệu chứng trong bài viết y như tình trạng tôi đang mắc phải và cũng tham khảo ý kiến biết nhiều người cũng đã khỏi bệnh nhờ thuốc này nên tôi gọi điện đến hỏi thử. Nghe bác sĩ tư vấn nhiệt tình với lại nghe bác sĩ nói tôi mới bị nên thời gian chữa cũng lẹ, lúc đầu tôi cũng không tin lắm và tiền điều trị cũng mắc nên cũng e dè chút nhưng vì muốn nhanh khỏi bệnh nên cũng liều mình mua về dùng thử một đợt. Mới đầu dùng thuốc nó còn ngứa hơn lúc uống thuốc Tây nữa, mà còn nổi nhiều mụn nước hơn tôi tính bỏ luôn mà bác sĩ trấn an bảo cố gắng uống vì đó chỉ là dấu hiệu thuốc bắt đầu có tác dụng thế là cũng ráng theo. Hết đợt một bệnh đỡ đi nhiều thế là tôi mua thêm một đợt nữa. Dùng chưa hết đợt thứ hai tôi thấy cơ thể mình đã ổn định rất nhiều giờ thì đã khỏi hẳn. Xin chân thành cảm ơn nhà thuốc!”

Nghe bệnh nhân mình bảo hết bệnh là bác sĩ ai cũng sẽ thấy mừng. Xin cám ơn anh Huân đã tin dùng thuốc của chúng tôi và xin chúc anh và gia đình luôn mạnh khỏe.

p/s: Nếu bạn hay người thân của bạn đang hàng ngày đối diện với những khó khăn do căn bệnh khó chịu này gây ra thì đừng ngần ngại nhấc máy gọi cho chúng tôi theo hotline 0934.335.467 để được tư vấn nhé. Hoặc bạn gửi câu hỏi của bạn ở đây, chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn.

Bạn có thể tìm thấy chúng tôi qua: hình ảnh bệnh chàm bìu, chàm bìu có lây không, chàm sinh dục nam, thuốc trị ngứa bìu, ngứa bìu về đêm.

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *