HÀNH TRÌNH ĐIỀU TRỊ BỆNH CHÀM DA ĐẦU CỦA ANH TRỌNG

I. ĐỘ TUỔI NÀO DỄ MẮC BỆNH CHÀM DA ĐẦU?

cham da dau
cham da dau

Chàm da đầu là một căn bệnh về da nói riêng không kiêng kị bất kì độ tuổi nào nhưng thông thường độ tuổi dễ mắc bệnh nhất nằm tầm dưới 40. Có nhiều người nói với tôi “ Bệnh chàm da đầu này chắc chỉ bị ở phụ nữ vì họ có mái tóc dài và dày nên bệnh dễ phát triển.” Nhưng tôi xin đính chính với bạn rằng bệnh chàm da đầu không phải là bệnh dành riêng cho phái nữ mà ở nam giới cũng gặp rất nhiều.

Nguyên nhân xuất phát không chỉ vì có mái tóc dài và dày mà còn nằm ở nhiều khía cạnh khác. Vì thế phái nam cũng không nên ỷ y nhé. Phòng bệnh hơn chữa bệnh vì thế đừng bao giờ nghĩ rằng căn bệnh sẽ chừa mình ra. Tốt nhất vẫn là nên cẩn thận phòng tránh trước.

II. NHỮNG NGÀY THÁNG ANH TRỌNG CHỐNG CHỌI VỚI BỆNH CHÀM DA ĐẦU

Anh Nguyễn Quốc Trọng quê ở Cà Mau bị bệnh chàm da đầu mới hơn 3 tháng nay. “ Từ trước đến nay tôi chưa từng thấy căn bệnh nào như thế này. Lúc đầu tôi thấy trên đầu có xuất hiện nhiều  mảng màu trắng đóng thành vảy trên da đầu, gây ngứa ngáy rất khó chịu, tôi nghĩ chắc mấy bữa nay đi làm nhiều nên bị ra mồ hôi trên da đầu nên mới như vậy. Thế là ngày nào cũng gội đầu đến 2 lần, ngứa quá là tôi cứ đi gội đầu. Nhưng càng về sau các mảng vảy da bong ra khỏi da đầu xuất hiện thêm nhiều mảng hói, vết loét khiến tôi rất lo lắng. Vì không biết nó là bệnh gì mà đầu thì cứ trắng hết lên dính lên cả tóc trông rất gớm. Ngày nào tôi cũng phải chiến đấu với những cơn ngứa mặc dù đã đi bệnh viện khám và uống thuốc nhưng vẫn không đỡ. Mọi lần đến công ty lúc nào cũng trong tinh thần phấn khởi, nhưng từ ngày bị bệnh tôi cảm thấy rất chán khi đi làm. Một phần vì da đầu cứ ngứa suốt, một phần vì bạn bè, đồng nghiệp dần xa lánh tôi , tôi mất đi rất nhiều mối quan hệ với họ và cả xếp của mình.”

III. ANH TRỌNG ĐIỀU TRỊ BỆNH CHÀM DA ĐẦU BẰNG CÁCH NÀO?

cham da dau
cham da dau

“ Mới đây tôi có lên tìm hiểu một vài nơi để điều trị bệnh, vì uống thuốc Tây tôi chẳng thấy khả quan chút nào. Tôi tìm được trang thuốc Chuabenhtodia.com thấy cũng hay hay nên vô xem thử và để lại số điện thoại tư vấn. Nghe bác sĩ chuẩn đoán qua điện thoại mà giống y chang tình hình của tôi và bác sĩ cũng tư vấn rất nhiệt tình thế là tôi đặt mua về dùng thử. Cũng thuận tiện là thuốc chuyển về tận nhà chứ nếu không cũng khó mà từ quê lên bệnh viện lấy. Lúc đầu uống vào đầu tôi bỗng dưng ngứa hơn bình thường, khó chịu hơn tôi cũng rất lo lắng không biết có phải thuốc giả không. Gọi điện lên hỏi thì bác sĩ khuyên cứ cố gắng kiên trì dùng và bảo đó là dấu hiệu tốt, công thuốc gì gì đó. Thế là tôi lại tiếp tục uống. Hết đợt 1 tôi thấy các vết chàm trên da đầu đã bắt đầu giảm và các vết loét đã liền da lại dần. Tôi đặt tiếp đợt 2 và uống gần hết đợt 2 thì bệnh của tôi đã gần như là khỏi hẳn. Tôi cảm thấy rất vui vi bây giờ đã có thể đi làm bình thường và có thể tự tin hơn giao tiếp với mọi người. Xin chân thành cảm ơn nhà thuốc.”_ anh Trọng tâm sự.

Chàm da đầu là một căn bệnh gây khó khăn cho người đi làm. Vì tính chất lây lan và vì tính hơi mất thẩm mỹ của nó. Thế nhưng nếu bạn biết cách điều trị hiệu quả và đúng phương pháp thì vẫn đuổi được căn bệnh đi bình thường. Nhà thuốc Nam Thanh Long chúng tôi rất vui mừng vì bạn đã tìm đến và tin dùng bài thuốc. Và chúc mừng bạn đã thoát khỏi căn bệnh này. Chúc bạn luôn thành công.

p/s: Nếu bạn hay người thân của bạn đang hàng ngày đối diện với những khó khăn do căn bệnh khó chịu này gây ra thì đừng ngần ngại nhấc máy gọi cho chúng tôi theo hotline 0934.335.467 để được tư vấn nhé. Hoặc bạn gửi câu hỏi của bạn ở đây, chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn.

Bạn có thể tìm thấy chúng tôi qua: bệnh nấm da đầu và cách điều trị, cách chữa bệnh nấm da đầu, bệnh nấm da đầu ở trẻ em, bệnh nấm da đầu có lây không, bệnh nấm da đầu ở người lớn. 

Trả lời