HÀNH TRÌNH CHỮA TRỊ BỆNH DA ĐẦU CỦA CHỊ NHUNG

I. CHỊ NHUNG ĐỐI MẶT VỚI NHỮNG GÌ KHI BỊ CHÀM DA ĐẦU?

da bi cham
da bi cham

Chàm da đầu là nỗi ám ảnh của những ai đang mắc phải. Vì sao tôi lại nói đó là nỗi ám ảnh?

Những ngày sống chung với bệnh chắc chắn ai cũng trải qua những khó chịu từ những triệu chứng mà chàm da đầu đem lại. Từ một làn da đang ổn định bỗng dần xuất hiện nốt sần nhỏ, rải rác cùng với những mảng vảy nhỏ, mảng vảy da bong ra khỏi da đầu tạo thành một mảng hói tạm thời, vết loét, có nhiều mảng màu trắng đóng thành vảy trên da đầu, gây ngứa ngáy. Thời gian đầu bệnh chỉ mới bộc phát nên mọi người vẫn chưa cảm nhận rõ ảnh hưởng của căn bệnh. Nhưng nếu về lâu dài, không có biện pháp điều trị kịp thời thì mỗi ngày trôi qua đối với bạn như một cơn ác mộng.

Tâm sự với chị Nhung( 27 tuổi ) quê ở Phú Yên được biết chị đã bị căn bệnh này cách đây nửa năm nhưng đến hiện tại bệnh chị vẫn chưa khỏi.

“ Tôi không thể điều tri dứt điểm được căn bệnh oái ăm này. Đây là lần đầu tiên tôi thấy một căn bệnh khó chịu như vậy. Từ khi mắc bệnh tôi chẳng vui vẻ được ngày nào. Một phần vì mấy triệu chứng của bệnh hành hạ, một phần khác vì áp lực công việc. Da đầu lúc nào cũng ngứa ngáy, bong tróc lên nhiều mảng làm trắng cả đầu. Công việc của tôi là nhân viên văn phòng, hằng ngày phải tiếp xúc với rất nhiều đồng nghiệp. Tôi đang cố gắng nỗ lực thăng chức thì căn bệnh kéo tới. Nó khiến tôi cảm thấy rất mất tự tin khi giao tiếp, bạn bè thấy tôi bị vậy cũng tìm cách né tránh vì sợ bị lây. Dần dần mọi người không còn muốn lại gần tôi nữa. Vì điều này mà ước mơ thăng tiến của tôi cũng bị gián đoạn. Tôi đã đi khám và chữa trị bệnh ở rất nhiều nơi nhưng đa phần chỉ thấy bệnh thuyên giảm trong thời gian ngắn sau đó vẫn tái lại. Thật tình tôi rất buồn và nản lòng”._ chị Nhung tâm sự.

Mỗi bệnh nhân là mỗi câu chuyện khác nhau nhưng cùng chung một nỗi khổ là căn bệnh chàm da đầu hoành hành. Và đã có rất nhiều trường hợp họ cảm thấy bất lực và muốn buông xuôi như chị Nhung là một minh chứng điển hình. Nhưng chị Nhung đừng nhanh vội nản lòng. Điều trị bệnh không khỏi cũng có nhiều nguyên nhân. Đây cũng không phải là một căn bệnh quá khó chữa. Nếu chị áp dụng đúng bài thuốc điều trị thì bệnh sẽ không làm gì được chị cả.

II. CHỊ NHUNG CHỮA BỆNH CHÀM DA ĐẦU NHƯ THẾ NÀO?

da bi cham
da bi cham

Bất kể là bệnh gì đi chăng nữa trước khi điều trị bạn phải biết được nguyên nhân nào dẫn bệnh đến bạn. Đôi khi nhờ nguyên nhân đó lại tìm ra biện pháp điều trị hiệu quả. Tìm đúng bài thuốc phù hợp với cơ địa của bạn thì căn bệnh sẽ bị đuổi đi rất nhanh.

“ Tôi tìm thấy bài thuốc Nam Thanh Long trên trang chuabenhtodia và thấy các bài viết nói về căn bệnh giống y như trường hợp của mình. Gọi điện đến hỏi thử thì được bác sĩ tư vấn và chỉ dẫn rất tận tình. Tôi đã quyết định mua về dùng thử đợt đầu tiên. Bôi thuốc được hơn 2 tuần tôi có cảm giác bệnh trở nặng hơn nên đem lòng nghi ngờ và gọi điện lên mắng vốn nhà thuốc nhưng bác sĩ lại trấn an và bảo đó chỉ là dấu hiệu công thuốc_ một dấu hiệu tốt và khuyên tôi cố gắng kiên trì. Thế là tôi lại cố gắng làm theo. Đúng như lời bác sĩ khi dùng hết đợt 1 tôi thấy da đầu đã không còn khó chịu như lúc trước và da đầu đang dần liền lại. Dùng thêm hơn 1 đợt nữa thì da đầu gần như đã khỏi hẳn. Tôi rất mừng. Tuy không được 100% như này trước nhưng ít ra tôi đã tự tin hơn khi đi làm. Và bắt đầu lại ước mơ thăng tiến của mình. Xin chân thành cảm ơn nhà thuốc.”_ chị tâm sự.

p/s: Nếu bạn hay người thân của bạn đang hàng ngày đối diện với những khó khăn do căn bệnh khó chịu này gây ra thì đừng ngần ngại nhấc máy gọi cho chúng tôi theo hotline 0934.335.467 để được tư vấn nhé. Hoặc bạn gửi câu hỏi của bạn ở đây, chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn.

Bạn có thể tìm thấy chúng tôi qua: cách chữa bệnh nấm da tay, cách chữa bệnh nấm da chân, bệnh nấm da đầu ở trẻ em, bệnh nấm da đầu có lây không,cách chữa bệnh nấm da đầu.

Trả lời