0909 335 467

HÀNH TRÌNH CHỮA TRỊ BỆNH CHÀM DA ĐẦU CỦA ANH NAM TẠI BÌNH DƯƠNG

I. ANH NAM GẶP NHỮNG KHÓ KHĂN GÌ KHI BỊ BỆNH CHÀM DA ĐẦU?

chua benh cham
chua benh cham

Người bị bệnh chàm da đầu sẽ thông thường ít ai có những khoảng thời gian thoải mái. Với những triệu chứng do bệnh chàm đem lại, nó luôn khiến người bệnh trải qua từng ngày mệt mỏi, khó chịu và mất đi rất nhiều thứ trong cuộc sống.

“ Trước đây tôi luôn là người hoạt bát, vui vẻ và làm việc một cách cuồng nhiệt, vì thế mà công việc luôn thuận buồm, xuôi gió. Thế nhưng cách đây khoảng 1 tháng tôi mắc phải một căn bệnh quái dị mà người ta gọi là bệnh chàm da đầu. Khi đó tôi bỗng có những đốm mụn nước li ti xuất hiện rồi còn ngứa ngáy, da thì khô ráp rất khó chịu. Tôi cảm thấy rất lo lắng và đi đến bệnh viện khám ngay. bác sĩ cũng cho thuốc về uống và bảo tôi bị dị ứng. Thế nhưng uống được một thời gian mà bệnh vẫn không thuyên giảm, da đầu ngứa nhiều hơn thậm chí còn bị nứt da và chảy máu khiến tôi không thể nào dùng dầu gội được. Có những ngày cơn ngứa hoành hành tôi không thể yên giấc. Gần đây tôi còn thấy xuất hiện nhiều mảng gàu trắng trên da đầu trong rất mất thẩm mỹ. Tôi không dám đi làm vì sợ đồng nghiệp dị nghị thế là cứ phải xin nghỉ suốt. Dạo này tinh thần tôi không thể phấn chấn được, rất hay mệt mỏi và công việc càng ngày càng tệ đi. Tôi cảm thấy rất lo lắng.”

Đây là dòng chia sẻ của một bệnh nhân mà tôi đã tiếp xúc và nói chuyện. Có vẻ anh gặp khá nhiều khó khăn khi mắc bệnh. Thực chất đây là trường hợp mà không chỉ anh Nam mới gặp mà hầu hết ai đã và đang bị căn bệnh chàm da đầu đều phải chịu đựng. Điều này thật khó khăn khi chính chúng làm cản trở công việc của mọi người.

II. HÀNH TRÌNH TRỊ KHỎI BỆNH CHÀM DA ĐẦU TỪ THUỐC NAM CỦA ANH NAM

cham da dau
cham da dau

“ Nhiều ngày trôi qua tôi đã phải sống trong mệt mỏi cùng căn bệnh, vì thế tôi đã tìm nhiều nơi để chữa trị. Vô tình được một người bạn giới thiệu phương thuốc Nam Thanh Long gia truyền. Quá mệt mỏi vì căn bệnh lại được nghe người bạn đó nói lúc trước anh ấy cũng bị như tôi và nhờ thuốc này nên anh ấy đã khỏi bệnh. Tôi quyết định đặt mua thuốc về dùng thử. Mấy ngày đầu bệnh trở nặng hơn khiến tôi vô cùng hoang mang. Lúc trước mệt 8 thì bây giờ mệt mỏi 10. Thế nhưng khi gọi điện đến nhà thuốc thì được bác sĩ trấn an và khuyên tôi kiên trì sử dụng. Dùng hết đợt thứ 2 thì da đầu tôi đã có sự cải thiện vượt bậc. Và đến nửa đợt 3 thì bệnh của tôi gần như đã khỏi hẳn. Giờ thì tôi có thể tự tin đi làm lại bình thường. Cám ơn bài thuốc thần kì của nhà thuốc. “_ lời nhắn cảm ơn từ bệnh nhân.

Làm nghề lương y, điều tuyệt vời nhất đối với chúng tôi đó chính là chữa khỏi bệnh cho mọi người. Và rất vui vì mọi người vẫn luôn tin tưởng chúng tôi.  

p/s: Nếu bạn hay người thân của bạn đang hàng ngày đối diện với những khó khăn do căn bệnh khó chịu này gây ra thì đừng ngần ngại nhấc máy gọi cho chúng tôi theo hotline 0934.335.467 để được tư vấn nhé. Hoặc bạn gửi câu hỏi của bạn ở đây, chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn.

Bạn có thể tìm thấy chúng tôi qua: trị nấm da đầu bằng phương pháp tự nhiên, cách trị nấm tóc, cách trị nấm da đầu tận gốc, biểu hiện của bệnh nấm da đầu, trị nấm da đầu bằng bia.

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *