0909 335 467

HÀNH TRÌNH CHỮA BỆNH CHÀM MÔI CỦA CHỊ HOA

I. NHỮNG NGÀY THÁNG ĐỐI PHÓ VỚI CĂN BỆNH CHÀM MÔI CỦA CHỊ HOA

da bi cham
da bi cham

Tuần vừa qua chị Trương Thị Mĩ Hoa (26 tuổi) quê ở Khánh Hòa đã gọi đến nhà thuốc và nói về tình trạng bệnh của mình. Tôi thấy tình trạng của chị cũng được xem là tình trạng chung của nhiều người đang mắc phải.

“ Tôi bị chắc cũng gần 2 năm nay rồi. Thấy da môi có dấu hiệu khô da tôi cũng chỉ nghĩ chắc do thời tiết nóng nực nên cơ thể thiếu nước nên mới bị vậy vì bình thường tôi cũng hay bị như vậy và 2,3 ngày sau sẽ hết nhưng tự nhiên đợt đó bị đến hơn 1 tuần mà thấy môi vẫn không hết khô rồi càng ngày da môi và vùng xung quanh môi nứt nẻ, bong tróc hết lên. Có lúc còn chảy máu khiến ăn gì vào cũng rát. Tôi cũng đi khám ở bác sĩ mua thuốc về uống, mua kem dưỡng da về dùng nhưng cũng chỉ được một thời gian bệnh vẫn tái lại. Đi nhiều nơi để kiếm thuốc điều trị mà cũng chẳng khá hơn. Đi làm trong công ty đồng nghiệp thấy, có nhiều người hỏi han bệnh tình còn nhiều người thì né xa sợ bị lây. Hiệu quả công việc cũng dần kém đi, lắm lúc phải xin nghỉ vì bệnh khó chịu, đến công ty thì bạn bè né tránh. Ăn uống cũng chẳng ngon lành gì. Tôi cảm thấy rất lo lắng”_chị Hoa tâm sự.

Tình trạng bị gần 2 năm mà chị Hoa vẫn chưa chữa trị khỏi cũng đã đến giai đoạn đáng báo động. Vì nếu chúng ta phát hiện bệnh ngay từ đầu và có biện pháp khắc phục thì bệnh sẽ nhanh hết nhưng nếu cứ nghĩ theo quán tính như chị Hoa thì vô tình chúng ta đã tạo điều kiện cho bệnh phát triển. Vấn đề này ngày càng về sau sẽ gây ra nhiều bất cập cho bệnh nhân.

II. CHỊ HOA CHỮA KHỎI BỆNH CHÀM MÔI BẰNG CÁCH NÀO?

da bi cham
da bi cham

“ Sử dụng thuốc Tây, thuốc Bắc đều không đỡ nên tôi cảm thấy rất chán nản. Có lúc muốn bỏ cuộc thế nhưng may mà một lần chị họ hàng ở xa lên thăm thấy tình trạng bệnh của tôi liền đưa tôi 1 địa chỉ trang chuabenhtodia.com và nói tôi vào tìm hiểu thấy giống trường hợp hiện tai tôi đang bị nên cũng gọi điện hỏi thử để nghe bác sĩ tư vấn. Mặc dù tiền phí cũng hơi cao nhưng vì muốn trị hết căn bệnh nên tôi đã đặt mua thuốc uống thử. Uống được hơn 10 ngày da môi trở bệnh nặng hơn nhưng cũng được trấn an từ trước nên tôi vẫn cố gắng liên trì dùng. Hết đợt 1 tôi thấy da bắt đầu lành lại dần và tiếp tục uống thêm 1 đợt nữa thì bệnh khỏi hẳn nhưng còn để lại nhiều vết thâm sẹo, bác sĩ chỉ cho mấy phương pháp là mờ sẹo thâm nữa giờ da môi gần như đã hồi phục. Tôi vẫn đang cố gắng ăn uống và dưỡng da. Rất cảm ơn bài thuốc thần kì của nhà thuốc.”_ chị tâm sự.

Có rất nhiều phương pháp điều trị căn bệnh này nhưng phương pháp nào là phù hợp và hiệu quả nhất thì đòi hỏi bạn phải tìm hiểu và sử dụng thuốc đúng liệu trình. Nhà thuốc Nam Thanh Long chúng tôi rất hân hạnh vì được đi với bạn trong chặng đường điều trị. Và cảm ơn bạn đã tin dùng thuốc của chúng tôi. Chúc bạn mau khỏi hẳn bệnh.

p/s: Nếu bạn hay người thân của bạn đang hàng ngày đối diện với những khó khăn do căn bệnh khó chịu này gây ra thì đừng ngần ngại nhấc máy gọi cho chúng tôi theo hotline 0934.335.467 để được tư vấn nhé. Hoặc bạn gửi câu hỏi của bạn ở đây, chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn.

Bạn có thể tìm thấy chúng tôi qua: triệu chứng bệnh chàm môi, bệnh chàm môi có lây không cách trị chàm ngứa, cách trị chàm theo dân gian, cách chữa bệnh chàm bằng dầu dừa.

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *