IMG_3967

CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI THUỐC NAM THANH LONG

Tôi tên là Phan Thanh Long, quê tại Quảng Bình. Sau hơn 20 năm  theo bố mẹ tôi bốc thuốc chữa bệnh, tìm hiểu về cách điều trị bệnh chàm tôi được bố mẹ tin tưởng truyền lại bài thuốc gia truyền chữa bệnh tổ đỉa, chàm, viêm da cơ địa. Đời bố mẹ tôi làm không dùng bất cứ một hình thức quảng cáo nào ngoài hình thức truyền miệng của các bệnh nhân lành bệnh truyền cho nhau sau khi điều trị lành.

Cũng nhờ sự tin tưởng của bệnh nhân, bài thuốc gia truyền của chúng tôi mới được truyền cho tới tận ngày hôm nay

Mục tiêu của tôi là giúp các bệnh nhân và người nhà bệnh nhân bị bệnh chàm, tổ đĩa, viêm da cơ địa, eczema hiểu hơn về bệnh, cách phòng bệnh, chữa lành bệnh và ngăn không cho bệnh tái phát trở lại.

Giúp bệnh nhân trở lại cuộc sống bình thường, dễ dàng hơn trong sinh hoạt hàng ngày, giúp chi phí điều trị và thời gian điều trị bệnh tối đa.

Đối với tôi khi bất kỳ một bệnh nhân nào tìm đến mình điều đó có nghĩa là trách nhiệm to lớn đặt trên vai tôi. Tôi cùng với các công sự của mình sẽ cố gắng hết sức để giúp bệnh nhân của mình khỏe hơn, vui hơn, sống lạc quan, yêu đời hơn.

Thật ra đối với bệnh chàm, tổ đĩa, viêm da cơ địa , nhiều bệnh nhân do không biết cách ăn uống, phòng tránh nên vô tình tự mình làm cho bệnh tình ngày càng nặng hơn, ảnh hưởng tới thẩm mỹ, làm mất tự tin trong giao tiếp, gây khó khăn trong sinh hoạt hàng ngày . Trong trang web chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để cập nhật nhiều thông tin quan trong đối với bệnh nhân để góp phần thúc đẩy nhanh quá trình điều trị bệnh tận gốc.

Hi vọng với sự học hỏi không ngừng tôi sẽ ngày càng cập nhật thêm nhiều kiến thức hơn nữa để cung cấp, phục vụ tốt quá trình điều trị bệnh cho bệnh nhân.

Gần đây, bố mẹ tôi cũng đã già yếu nên tin tường truyền lại bài thuốc cho tôi với mong muốn tôi sẽ góp phần giúp ích cho nhiều bệnh nhân hơn nữa chia tay với bệnh chàm, tổ đĩa, viêm da cơ địa.

Tôi vô cùng cảm ơn sự tin tưởng của nhiều người bệnh từ trong và ngoài nước đã ủng hộ, khuyến khích, động viên tôi trong quá trình chữa bệnh chàm, tổ đĩa.

giay-chung-nhan-S1

Địa chỉ: 122 Bùi Văn Ba Phường Tân Thuận Đông Quận 7 Tp.HCM

Hotline:0934.035.467-0909.335.467

Email: tuvan@thanhlongduong.com

Website :chuabenhdiato.com

Trả lời