GẶP LẠI BÉ TRAI 5 TUỔI ĐÃ ĐƯỢC CHỮA LÀNH BỆNH CHÀM BỘI NHIỄM

Ngày 7/1/2014 trên đường đi khám và coi bệnh cho một bệnh nhân ở quận Gò Vấp , Tp HCM, tôi có đi ngang qua nhà 1 bệnh nhân trên đường Cây Trâm ( Đ/C: 15/12 ĐƯỜNG SỐ 21.P.8,Q.GÒ VẤP.TP.HCM)

Bé trai 5 tuổi bị bệnh chàm bội nhiểm tôi đã từng điều trị , tiện đường tôi củng muốn tranh thủ chút thời gian ghé vào thăm cháu coi tình hình sức khỏe cháu ra sao. Rất may tôi ghé vào nhà cháu là vào buổi trưa 11h30 nên bố mẹ cháu đều có mặt ở nhà.

Đón tiếp tôi là a LỦY bố của cháu, mặc dù trước đó được biết cháu đã lành bệnh qua điện thoại mà bố cháu đã báo nhưng tôi cũng thực sự khá bất ngờ về tình trạng khôi phục da của cháu nhanh đến lạ lùng.
viem-da-di-ung-o-tre-em

Những vùng bị tổn thương do chàm bội nhiểm đầy kín hai bàn tay và hai bàn chân, thậm chí còn ăn sâu vào móng tay và móng chân thì bây giờ sau 45 ngày  điều trị và khoảng 20 ngày theo dỏi quá trình phục hồi bệnh, thì đến nay cháu đã phục hồi lại trạng thái ban đâu.

Bố cháu (a Lủy )có tâm sự với tôi cách đây hơn 2 tháng trước khi ông bà nội ,ngoại cháu ở quê vào thăm nhìn thằng cháu bị bệnh đã đi điều trị hết các Bệnh viện mà không hề tiến triển thì rất buồn rầu.

Khi a LỦY thông báo cho ông bà cháu đã lành bệnh chàm thì tất cả những người thân anh rất vui mừng.

Riêng bản thân tôi, tôi là người đi chữa trị cho các bệnh nhân bị bệnh viêm da cơ địa đã chữa lành rất rất nhiều bệnh nhân, nhưng mỗi bệnh nhân đều mang lại cho tôi mỗi niềm vui riêng biệt nói một cách chính xác là niềm  vui khôn tả.

Vì trong đó chứa đựng rất nhiều hoài bão của tôi, tôi mong muốn mỗi ngày mỗi giờ đều đón nhận được tin vui của người bệnh thông báo trên mọi miền đất  nước,sẻ  chia tay vĩnh viển căn bệnh chàm quái ác này.

Hẹn gặp lại các bạn trong những bài viết chia sẻ sau.

Thân chào!

PHAN THANH LONG

https://chuabenhtodia.com

Điện thoại: 0934.335.467

Bạn đang bị viêm da cơ địa

Bạn đang mệt mỏi vì chữa hoài vẫn không hết viêm da cơ địa?

Bạn đã tốn nhiều thời gian và tiền bạc để chữa viêm da cơ địa mà không khỏi?

Tìm hiểu BÀI THUỐC CHỮA TẬN GỐC CHÀM TỔ ĐĨA,  VIÊM DA CƠ ĐỊA

p/s: Nếu bạn hay người thân của bạn đang hàng ngày đối diện với những khó khăn do căn bệnh khó chịu này gây ra thì đừng ngần ngại nhấc máy gọi cho chúng tôi theo hotline 0934.335.467 để được tư vấn nhé. Hoặc bạn gửi câu hỏi của bạn ở đây, chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn.

Trả lời