0909 335 467

ĐỪNG XEM NHẸ VIỆC CHỮA CHÀM KHÔ!!!

Xem nhẹ việc chữa chàm khô khiến nhiều người lâm vào sự tự ti, mặc cảm vì bệnh khó khỏi. Ngay từ những dấu hiệu ban đầu, bạn nên chữa trị kịp thời để tránh những hậu quả đáng tiếc về sau.

chua-cham-kho

Bệnh chàm khô

Rất nhiều bạn đã gửi thư về địa chỉ mail của tôi nhờ tư vấn:

“Chào bác sĩ, năm nay em 25 tuổi, em mắc bệnh chàm khô cách đây hai năm, giờ da dẻ trở nên dày và sần sùi. Có cách chữa chàm khô nào để chữa trị dứt điểm không ạ?”.

“Tôi là thợ xây. Đi khám, bác sĩ bắt tôi nghỉ làm nhưng tôi không chịu vì đó là phương tiện mưu sinh của vợ chồng. Tôi mặc kệ đến giờ, những mảng da bong tróc không còn mà thay vào đó là lớp da đóng vảy dày cộm lên. Tôi hoang mang quá, liệu có cách nào không?”.

“Là con gái ai chẳng mong mình đẹp hơn mỗi ngày. Nhưng vì chủ quan bệnh chàm không gây nguy hiểm nên tôi đã không đến bác sĩ để điều trị theo hướng dẫn mà tự chữa tại nhà. Bây giờ tôi rất tự ti vì không dám tiếp xúc với người ngoài, mong bác sĩ giúp tôi”.

“Nếu biết trước kết quả như hôm nay thì tôi đã đến bác sĩ và chữa trị sớm rồi. Ngứa, rát không đau bằng cái cảm giác bị hắt hủi, xa lánh. Bác sĩ tư vấn cho tôi loại thuốc nào chữa bệnh nhanh khỏi nhất để tôi có thể quay lại những ngày vui vẻ trước đây”

1-chua-cham-kho

Nên đến bác sĩ để kiểm tra khi thấy cơ thể có dấu hiệu bất thường

Đọc những tâm sự trên bạn đang nghĩ gì? Nếu tìm cách chữa bệnh chàm khô sớm thì căn bệnh này sẽ dễ chữa hơn rất nhiều. Để lâu dần khi bệnh đã nặng, tâm lý đã trở nên mệt mỏi, bạn sẽ không còn sự kiên trì để chữa bệnh. Vì bệnh chàm khô khó chữa hơn các bệnh chàm khác, lại dễ quay trở lại với bạn bất cứ lúc nào.

Bệnh chàm khô là một bệnh lý về da thường gặp, làm da có dấu hiệu khô, bong vảy, có thể xuất hiện mụn ẩn dưới da gây ngứa và rát cho người bệnh. Bệnh xuất hiện do yếu tố di truyền, bệnh tật bên trong cơ thể hoặc do các yếu tố thời tiết, môi trường, chất độc hại,…tác động. Chẩn đoán bệnh chàm khô nên kết hợp kiểm tra các nguyên nhân để chữa trị triệt để. Nếu do bị gan, thận mà dẫn đến bệnh chàm khô thì ngoài chữa chàm khô còn phải kết hợp chữa các căn bệnh này để đạt hiệu quả điều trị cao nhất.

Những dấu hiệu ban đầu làm bạn ngó lơ, không quan tâm nhưng đó chính là nguyên nhân tiềm ẩn những nguy cơ khiến bạn bệnh nặng hơn sau này. Khi thấy sự bất thường trên cơ thể, bạn nên đến bác sĩ để kiểm tra để được tư vấn nhé!

Xem thêm bài viết BÀI THUỐC NAM ĐẶC TRỊ BỆNH VIÊM DA CƠ ĐỊA, BỆNH CHÀM, BỆNH ECZEMA THANH LONG ĐƯỜNG để biết thêm thông tin nhé!

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *