0909 335 467

DÙNG THUỐC NAM CHỮA BỆNH CHÀM

Thuốc nam chữa bệnh chàm ngày càng được sử dụng phổ biến do tính an toàn và tiện lợi mà thuốc mang lại.

Thuốc nam được điều chế từ các loại thảo dược gần gũi với con người trong thiên nhiên. Đôi khi là loại rau chúng ta thường ăn, hay là loại lá chúng ta thường nấu nước uống nên hầu như an toàn cho người sử dụng.

Các chuyên gia đã nghiên cứu và khẳng định: các thảo dược trong thuốc nam chữa bệnh chàm phát huy tác dụng từ sâu bên trong cơ thể. Giúp cơ thể cân bằng và phục hồi, từ đó giúp bệnh chàm được điều trị tận gốc, không tái phát lại.

Vì những dược liệu bổ ích có trong thuốc nam chữa bệnh chàm nên thuốc nam ngày càng được tin dùng. Chị Nga – từng bị bệnh chàm chia sẻ: “Tôi bị chàm chân do dị ứng thức ăn đã 3 tháng trời, đi khắp nơi, chữa biết bao nhiêu cách nhưng đều không thấy có tác dụng. Từ ngày sử dụng thuốc nam để điều trị thấy bệnh có tiến triển tốt hơn. dù tiến triển chậm nhưng tôi thấy tràn trề hi vọng, kèm theo đó thuốc giúp tôi ngủ ngon, tinh thần và cơ thể khỏe khoắn hơn nên tôi rất ưng ý.”

thuoc-nam-chua-benh-cham

Dùng thuốc nam chữa bệnh chàm

Thuốc trị chàm phổ biến được nhiều người truyền tai nhau phải kể đến thuốc nam Thanh Long Đường, thuốc có 2 dạng bột và thuốc mỡ xài kết hợp với nhau để bôi lên vùng da chàm.

Vừa an toàn, vừa hiệu quả lại dễ sử dụng, thuốc nam Thanh Long Đường nhận được sự tin tưởng không chỉ trong nước mà còn cả người nước ngoài. Anh John người Anh chia sẻ: “ Tôi qua Việt Nam để chuẩn bị cho việc cưới vợ nhưng do không thích nghi với khí hậu bên này nên tôi bị chàm ở vùng tay và bụng. Bị chàm khiến tôi ngứa ngáy khó chịu và lo lắng rất nhiều vì đám cưới sắp đến gần. Vợ tôi đã hướng dẫn tôi đi khám và dùng thuốc nam chữa bệnh chàm Thanh Long Đường, thật bất ngờ bệnh tình của tôi iến triển rõ rệt. Thầy thuốc nói rằng do tôi mới bị nhẹ và cơ địa hợp thuốc nên bệnh sẽ nhanh khỏi thôi. Những cây thuốc Việt Nam không ngờ lại tuyệt diệu đến vậy”.

1-thuoc-nam-chua-benh-cham

Thuốc nam Thanh Long Đường trị chàm

Tuy nhiên, để có thể đạt kết quả trong việc dùng thuốc nam chữa bệnh chàm người bệnh cần phải đi khám để xác định rõ tình hình bệnh và để chọn bài thuốc nam phù hợp với cơ địa từng người. Để có thể hiểu rõ hơn về cơ chế, tác dụng điều trị bệnh của các thảo dược trong thuốc nam chữa bệnh chàm các bạn có thể tham khảo thêm BÀI THUỐC NAM ĐẶC TRỊ BỆNH VIÊM DA CƠ ĐỊA, BỆNH CHÀM, BỆNH ECZEMA

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *