0909 335 467

ĐIỀU TRỊ VIÊM DA CƠ ĐỊA Ở TRẺ SƠ SINH

Việc tự ý dùng thuốc điều trị viêm da cơ địa ở trẻ sơ sinh của các bậc cha mẹ đang là việc làm nguy hiểm. Nếu chưa được sự hướng dẫn của các chuyên gia, bạn không nên tự ý điều trị cho con bằng bất kỳ loại thuốc nào.

Bạn thân mến!

Có phải bạn đang buồn phiền vì không biết phải làm cách nào để điều trị viêm da cơ địa ở trẻ sơ sinh nhanh chóng. Tôi hiểu được những nỗi lo lắng đó của bạn. Hãy đọc hết bài viết này, tôi sẽ chỉ cho bạn cách điều trị thích hợp.

Bạn cũng biết, trẻ sơ sinh là độ tuổi mà cơ thể chưa hoàn thiện được mọi thứ và còn rất non nớt, làn da vô cùng nhạy cảm, dễ bị kích ứng. Thế nên, khi bé bị tình trạng viêm da cơ địa, bạn đừng quá lo lắng. Hãy tìm cách giải quyết. Sự vội vã có thể làm bạn mất đi sự sáng suốt và có những quyết định sai lầm.

dieu-tri-viem-da-co-dia-o-tre-so-sinh

Trẻ sơ sinh còn rất non nớt

Có bao giờ bạn dại dột tự ý mua thuốc về xoa xoa bóp bóp và ủ kín con bạn lại chưa? Có bao giờ, bạn để mặc cho những vết dơ trên cơ thể con bạn được thỏa sức tạo vi khuẩn mà không vệ sinh cho bé? Có bao giờ vì suy nghĩ sai lầm mà bạn đóng kín cửa lại không cho không khí vào nhà? Bỏ ngay đi bạn nhé.

Tôi biết, bạn tự ý mua thuốc và ủ kín con lại vì sợ con bị nặng hơn, tôi cũng biết bạn không lau cơ thể cho bé vì sợ làm đau bé nhưng đó là những cách điều trị ngớ ngẩn bạn ạ. Tôi đã từng như bạn nên tôi hiểu cảm giác của bạn như thế nào, các chuyên gia dinh dưỡng thời đó còn la rầy tôi nông cạn nữa đấy. Nhưng thực ra họ nói đúng, tôi và bạn cứ khăng khăng làm theo những gì mình nghĩ là tốt để bảo vệ con mình nhưng tác dụng thì hoàn toàn ngược lại.

Nếu muốn chữa viêm da cơ địa ở trẻ nhanh chóng, cách tốt nhất là đưa con tới gặp các chuyên gia bạn ạ. Họ sẽ hướng dẫn cho bạn những điều nên làm và những điều cấm kỵ. Như tôi đây chẳng hạn, tôi đã được họ hướng dẫn là phải thường xuyên vệ sinh cho con, cho con mặc đồ thoáng mát, lau mồ hôi, sữa trên cơ thể bé và đặt bé nằm ở nơi thoáng mát, tránh nơi âm u, ẩm mốc…và biết đâu khi tới đó, bạn sẽ được hướng dẫn nhiều hơn tôi thì sao.

Chắc bạn cũng biết trong tất cả loại thuốc thì thuốc Nam gần gũi với chúng ta nhất phải không? Những bài thuốc được bào chế từ các cây thuốc Nam luôn mang đến cho chúng ta cảm giác an tâm và tin tưởng. Các chuyên gia họ cũng nghĩ vậy và họ đã đưa cho tôi bài thuốc Thanh Long Đường để điều trị viêm da cơ địa ở trẻ sơ sinh.

1-dieu-tri-viem-da-co-dia-o-tre-so-sinh

Thanh Long Đường là bài thuốc gia truyền

Tôi cũng đã dùng thuốc này để thoa lên những vùng da bị viêm của con mỗi lúc đi ngủ, sáng mai tỉnh dậy chỉ cần lấy khăn lau sạch là màu thuốc sẽ ra. Tôi đã kiên trì áp dụng bài thuốc này và vệ sinh cho bé mỗi ngày, bây giờ thì con tôi đã khỏe và chơi vui vẻ hơn nhiều. Còn bạn thì sao?

Bạn có thể bớt chút thời gian để xem thêm về viêm da ở bài viết dưới đây: BÀI THUỐC NAM ĐẶC TRỊ BỆNH VIÊM DA CƠ ĐỊA, BỆNH CHÀM, BỆNH ECZEMA

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *