0909 335 467

ĐIỀU TRỊ VIÊM DA CƠ ĐỊA BÀN TAY BÀN CHÂN BẰNG THUỐC GÌ HIỆU QUẢ

Có phải bạn đang boăn khoăn không biết mình có đang mắc bệnh viêm da cơ địa bàn tay bàn chân hay không? Qua những thông tin dưới đây bạn xem mình có biểu hiện như vầy không nhé!

Chị Hoa ở Bạc Liêu cho biết: Chị là con trưởng của gia đình nên chị đầu tắt mặt tối với việc đồng áng, chị thường xuyên phải lội bùn cấy mạ, rồi lại nhỏ cỏ ruộng đồng thời còn phải bón phân, phun thuốc trừ sâu. Nhưng không hiểu sao ngày trước chị làm ruộng thường xuyên mà chẳng bị sao một năm trở lại đây chị hay bị ngứa rát tay chân, do gãy nhiều vết ngứa của chị loét to ra chảy mủ đóng vảy bong da.

0-viem-da-co-dia-ban-tay-ban-chan

Bệnh viêm da cơ địa ngứa rát tay chân, lở loét gây chảy mủ đóng vảy bong tróc da

Mỗi tối chị không tài nào ngủ được, chị thiếu ngủ, mất ăn, khi nhìn đôi bàn tay bàn chân của chị ngày trở nên dị dạng, chị mặc cảm không dám đi đâu , suốt ngày làm đồng rồi chui vào phòng nằm.

Thấy chị bị như vậy gia đình đã đi hỏi rất nhiều nơi thì biết chị bị bệnh viêm da cơ địa bàn tay bàn chân, tìm rất nhiều phương thuốc từ đông sang tây, chị đều đi khám và uống cả thẩy nhưng rồi vô vọng, chị thấy rất tuổi thân.

Bệnh viêm da cơ địa của chị ngày một nặng, được bà chị từ Sài Gòn xuống chơi chị bảo lên Sài Gòn một chuyến khám thử thuốc nam thế nào. Lúc đầu chị không chịu đi nhưng do sự động viên của người nhà chị đã đi khám thử bằng thuốc nam của nhà thuốc Thanh Long Đường.

0-0-viem-da-co-dia-ban-tay-ban-chan

Nhà thuốc Thanh Long Đường

Hiện tại chị điều trị đã được 3 tháng thấy rất hiệu quả, ăn ngủ cũng ngon thẳng giấc hơn hơn bị những cơn ngứa đau rát hành mỗi đêm, da bàn tay bàn chân chị đang trở lại như trước hồng hào hơn da không còn bong tróc như trước nữa. Khi hết thuốc chị cũng không cần phải lên nhiều lần khi nào hết thuốc chị chỉ cần gọi lên sẽ được giao hàng tận nơi không cần phải tốn kém nhiều chi phí đi lại.

Bệnh viêm da cơ địa bàn tay bàn chân không còn làm khó được chị nữa. Thật sự chị cảm thấy rất hạnh phúc chị có thể sinh hoạt bình thường không còn thấy mặc cảm tự ti nữa.

Những người mắc bệnh viêm da cơ địa bàn tay bàn chân thường nổi nhiều hột đỏ gây ngứa, bỏng rát, đóng thành vảy gây bong tróc da tay da chân. Do môi trường sống ô nhiễm khói bụi, nguồn nước không sạch … hoặc do những nghành nghề chúng ta làm thường xuyên đụng vào hóa chất độc hại,  gây dị ứng da làm bệnh viêm da cơ địa phát triển .

Nếu cứ để bệnh tái diễn mà không điều trị kịp thời bệnh sẽ phát triển nhanh chóng và gây tổi hại đến sức khỏe, tinh thần người bệnh.

Hãy chữa bệnh ngay khi còn mới, để bạn có thể khỏi bệnh và vui vẻ tiếp tục cuộc sống hiện tại.

Bạn có thể tham khảo thêm: BÀI THUỐC NAM ĐẶC TRỊ BỆNH VIÊM DA CƠ ĐỊA, BỆNH CHÀM, BỆNH ECZEMA.

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *