DẦU DỪA CÓ CHỮA ĐƯỢC BỆNH CHÀM DA ĐẦU KHÔNG?

I. CHÀM DA ĐẦU GÂY TỔN THƯƠNG DA ĐẦU BẠN NHƯ THẾ NÀO?

cham da dau
cham da dau

Những ngày đầu bệnh mới tái phát chắc bạn vẫn sẽ chưa thấm thía với những triệu chứng do chàm da đầu gây ra. Nhưng nếu cứ phải chịu đựng chúng trong suốt một khoảng thời gian tôi chắc chắn rằng đã có rất nhiều lúc bạn muốn phát điên với chúng. Da đầu sẽ xuất hiện những nốt sần nhỏ, rải rác trên da đầu cùng với những mảng vảy nhỏ, mảng vảy da bong ra khỏi da đầu tạo thành một mảng hói tạm thời, vết loét, có nhiều mảng màu trắng đóng thành vảy trên da đầu, gây ngứa ngáy.

Càng ngứa ngáy thì động tác thường xuyên của người bệnh là đưa tay lên đầu và gãi kịch liệt cho thỏa cơn ngứa nhưng sau đó sẽ phải ôm đầu than thở vì càng gãi vết chàm sẽ càng tổn thương thậm chí chảy máu. Dần dần từ một căn bệnh tưởng chừng như dễ điều trị lại trở nên trầm trọng hơn.

II. CHỮA TRỊ CHÀM DA ĐẦU BẰNG THUỐC TÂY CÓ HIỆU QUẢ KHÔNG?

da bi cham
da bi cham

Nhiều bệnh nhân đến bệnh viện kiểm tra và mua không biết bao nhiêu là thuốc Tây về uống. Như bạn cũng biết thuốc Tây là một trong những loại thuốc được mọi người tin dùng nhiều nhất. Vì thuốc có thể đáp ứng nhu cầu của bệnh nhân ngay thời điểm hiện tại nhưng về sau có thể kèm theo tác dụng phụ. Nhiều bệnh nhân khi đến chỗ tôi điều trị đã bỏ ra không biết bao nhiêu là tiền bạc và thời gian để điều trị bằng thuốc Tây nhưng sau đó bệnh vẫn tái lại. Thậm chí bệnh còn nặng hơn. Vậy thì lí do tại sao? Có phải do thuốc hay không?

Nếu nói do thuốc thì cũng không hoàn toàn như vậy. Vì vẫn có một số trường hợp bệnh nhân điều trị khỏi bằng thuốc Tây nhưng cũng sẽ có những người không hợp. Còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người, thời gian cơ thể tiếp thuốc. Thông thường những trường hợp chữa khỏi là do bệnh mới bắt đầu, vẫn còn nhẹ và dễ chữa. Nhưng đối với những trường hợp bị lâu, trở nặng thì khó mà chữa khỏi bằng thuốc Tây. Và hiệu quả mà thuốc Tây mang lại sẽ không được như họ mong muốn.

III. DẦU DỪA CÓ CHỮA ĐƯỢC BỆNH CHÀM DA ĐẦU KHÔNG?

da bi cham
da bi cham

Dầu dừa cũng được xem là một trong những phương pháp hỗ trợ việc điều trị bệnh. Nhưng cũng giống như thuốc vậy. Tùy vào cơ địa của mỗi người có phù hợp hay không. Cơ địa mỗi người sẽ khác nhau nên quá trình điều trị cũng sẽ khác nhau. Vì vậy để xác định chính xác nhất về dầu dừa thì rất khó. Có trường hợp khỏi bệnh và trường hợp không khỏi. Và nếu da đầu bạn đã không hợp với dầu dừa thì nên dùng việc sử dụng chúng lại để tránh những hậu quả không mong muốn về sau.

p/s: Nếu bạn hay người thân của bạn đang hàng ngày đối diện với những khó khăn do căn bệnh khó chịu này gây ra thì đừng ngần ngại nhấc máy gọi cho chúng tôi theo hotline 0934.335.467 để được tư vấn nhé. Hoặc bạn gửi câu hỏi của bạn ở đây, chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn.

Bạn có thể tìm thấy chúng tôi qua: cách trị nấm da đầu bằng dầu dừa, trị nấm candida bằng dầu dừa, dầu dừa trị rạn da, dầu dừa trị rạn da webtretho, dầu dừa trị rạn da sau sinh.

&nbsp

Trả lời