0909 335 467

CÔ SINH VIÊN KỂ CHUYỆN TRỊ BỆNH CHÀM VIÊM DA CƠ ĐỊA

Khi tôi ngồi viết những dòng này là lúc tôi đã trải qua một thời gian kinh hoàng với bệnh chàm da cơ địa. Có lẽ cho tới giờ phút này, đó là nỗi ám ảnh ghê gớm nhất trong cuộc đời sinh viên của tôi.

0-benh-cham-viem-da-co-dia

Tôi đã có những tháng ngày khó khăn với bệnh chàm cơ địa

18 tuổi, tôi xa nhà lên thành phố học đại học. Đây là lần đầu tiên tôi xa gia đình nên đã có không ít lần tôi nhớ nhà đến quay quắt, không ít những đêm tôi ôm ảnh đại gia đình khóc vì thương, vì nhớ. Lên thành phố mới được mấy tháng, tôi bị bệnh chàm da cơ địa và mọi thứ với tôi đều quá khó khăn.

Xa gia đình, tôi phải tự chăm sóc bản thân, tự nấu ăn, tự đi làm… mà không có người thân bên cạnh. Những điều đó đã khó khăn với tôi lắm rồi, vậy mà lúc đó tôi còn bị thêm bệnh chàm da nữa, khó khăn chồng chất khó khăn.

Rồi những ngày lên lớp, tham gia câu lạc bộ với bờ môi khô chàm, bàn tay và cổ nổi những mụn đỏ và lan rộng, bạn bè gần như cách ly tôi. Chắc bạn sẽ chẳng hiểu được đâu, những ngày tháng đó với tôi thật không dễ chút nào. Đi học thì ngồi một mình một bàn, về phòng cũng một mình, không một ai chơi với cả. Họ sợ tôi lây bệnh cho họ, sợ họ cũng xấu như tôi.

Nhưng “trong cái khó ló cái khôn”, tôi không bỏ cuộc và cũng không tự ý mua thuốc lung tung. Tôi đã đến gặp các chuyên gia để hỏi về tình trạng bệnh của mình. Chuyên gia cho tôi biết bệnh này không lây lan, nếu không điều trị sẽ gây ra mãn tính và lây sang những vùng khác trên cơ thể.

Hiểu được bệnh này có ảnh hưởng đến thẩm mỹ như thế nào nên tôi đã hỏi thêm về cách vệ sinh, ăn uống, thuốc chữa với hy vọng lấy lại được ngoại hình của chính mình. Khi kết hợp giữa vệ sinh, ăn uống và dùng bài thuốc Thanh Long Đường, tôi đã dần lấy lại được tự tin và tìm ra được những người bạn mới, sống chan hòa vui vẻ bên nhau.

Bệnh chàm da cơ địa mặc dù không ảnh hưởng đến tính mạng nhưng bệnh gây mất thẩm mỹ và ảnh hưởng đến sức khỏe. Vậy nên, tìm ra một phương thuốc chữa hiệu quả cùng chế độ ăn uống, sinh hoạt sẽ giúp bạn lấy lại tự tin sớm thôi.

0-0-benh-cham-viem-da-co-dia

Bây giờ tôi đã tự tin hơn nhờ có thuốc Thanh Long Đường

Tôi đã từng có những tháng ngày đen tối nhất nhưng bây giờ tôi đã vui nhiều hơn, yêu đời hơn và được làm những gì mình thích. Nếu bạn cũng bị chàm như tôi thì hãy xem thêm tại đây bạn nhé: BÀI THUỐC NAM ĐẶC TRỊ BỆNH VIÊM DA CƠ ĐỊA, BỆNH CHÀM, BỆNH ECZEMA.

Bạn có thắc mắc cần tư vấn vui lòng đăng ký thông tin tại đây

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *