0909 335 467

CHỮA BỆNH TỔ ĐĨA Ở CHÂN CHO BẠN NGUYỄN THỊ LAN – BIÊN HÒA, ĐỒNG NAI

Bạn Nguyễn Thị Lan 29 tuổi nhà ở Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai. Bị bệnh tổ đĩa ở chân đã 3 năm nay. Bạn bị di truyền từ ba của mình. Lúc trước ba bạn Lan cũng bị chàm tổ đĩa nhưng được một người bạn cho bài thuốc Nam để dùng nên đã hết bệnh. Hiện tại ba bạn đã mất liên lạc với người bạn nên không thể gọi để xin thành phần của bài thuốc Nam đó nữa.

Nhà bạn Lan trồng rau để bán nên bạn thường xuyên phải lội nước, bón phân và phun thuốc trừ sâu cho rau.

Lúc mới bắt đầu phát bệnh các ngón chân của bạn chỉ có các mụn nước nhỏ nhưng rất ngứa, càng gãi càng ngứa. Vì gãi nhiều quá nên các mụn nước mọc ra rất nhanh.

1-cach-dieu-tri-benh-cham-kho

Lúc đầu bạn có đi khám ở bệnh viện và mua thuôc ở bệnh viện, bệnh lành khá nhanh nhưng hai tháng sau bệnh phát trở lại, bạn dùng toa thuốc cũ để mua thuốc uống thêm 5-6 lần nữa. Càng về sau thời gian tái phát lại càng nhanh, đến lúc toa thuốc không còn hiệu nghiệm nữa bạ quyết định dừng, không uống thuốc nữa.

Có một người bạn khuyên bạn Lan đi tiêm thuốc, rất hiệu quả và bạn Lan làm theo, sau 2 ngày tiêm thuốc chân bạn đã lành hẵn. Tuy nhiên 1 tháng sau bệnh lại phát ra rất nặng. Mụn nước bắt đồi nổi lên rất nhiều, kèm theo các mụn mũ.

Khi bạn tìm đến chổ chúng tôi, chân bạn đang sưng lên, đi phải có người dìu đi vì vào mùa lạnh da rất khô. Chịu sức nặng của toàn thân nên da bàn chân của bạn Lan còn bị nứt ra 2 đường dài, tóe máu.

Sau 10 ngày kiên trì ngâm chân và bôi thuốc, chân bắt đầu đỡ ngứa, ban đêm bạn đã có thể ngủ ngon giấc nhưng vẫn còn nhiều mụn nước.

2 tuần sau, có thêm nhiều mụn nước xuất hiện, tình hình bệnh có nặng hơn trước. Đây là hiện tượng hoàn toàn bình thường khi sử dụng thuốc.

Đến tuần thứ 3, các mụn nước bắt đầu khô lại, vùng bị lỡ thu hẹp lại dần.

Qua tuần thứ 4, bạn gọi điện thông báo là chỉ còn một vết lỡ nhỏ ở giữa lòng bàn chân, không còn hiện tượng ngứa một cách điên cuồng như trước nữa.

Đến tuần thứ 6, bệnh gần như hết hẳn và chân đã mọc da non, mềm mại nhìn rất thích.

Tuy nhiên, trong quá trình chữa bệnh, điều bắt buộc là bạn phải tránh việc tiếp xúc trực tiếp với thuốc trừ sâu, làm việc phải mang bao tay, chân mang ủng cần thân. Tránh ăn các thức ăn gây kích ứng cho da và các loại thức ăn có lên men.

Cho đến giờ đã 3 tháng trôi qua, bàn chân của bạn Lan đã hết nhăn nheo và bắt đầu trở lại bình thường như trước.

Gia đình bạn ai cũng mừng cho bạn vì giờ đây bạn đã rất tự tin diện giày cao gót. Đây là loại giầy mà trước đây khi còn bị bệnh bạn không dám mang vì rất dễ bị nứt chân và để lộ bàn chân không đẹp ra ngoài.

Chúc bạn ngày càng tự tin và có nhiều thành công trong công việc.

Bạn đang bị bệnh tổ đĩa?

Bạn mất tự tin vì bị bệnh tổ đĩa?

Tay chân bạn lúc nào cũng lỡ loét, ngứa ngáy do bị bệnh tổ đĩa?
Bạn không nhớ đã tốn bao nhiêu tền bạc và thời gian để chữa bệnh tổ đĩa?

Tìm hiểu BÀI THUỐC CHỮA BỆNH TỔ ĐĨA

p/s: Nếu bạn hay người thân của bạn đang hàng ngày đối diện với những khó khăn do căn bệnh khó chịu này gây ra thì đừng ngần ngại nhấc máy gọi cho chúng tôi theo hotline 0934.335.467 để được tư vấn nhé. Hoặc bạn gửi câu hỏi của bạn ở đây, chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn.

Bình luận

2 thoughts on “CHỮA BỆNH TỔ ĐĨA Ở CHÂN CHO BẠN NGUYỄN THỊ LAN – BIÊN HÒA, ĐỒNG NAI

  1. nga says:

    minh moi bi cach day hai thang o long ban chan va co hien tuong lan rong doc bai cua ban cung thay giong minh co the cho minh hoi chua bang cach nao mua thuoc boi do o dau va minh dang co bau co anh huong gi den em be k? mong duoc hoi am//cam on ban nhieu.

    • admin says:

      Chào bạn. Bài thuốc gia truyền chữa bệnh chàm tổ đĩa gia đình mình là thuốc bôi ngoài da, hoàn toàn từ thiên nhiên không các tác dụng phụ, nên các mẹ bầu vẫn có thể dùng được.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *