0909 335 467

CHỮA VIÊM DA CƠ ĐỊA BẰNG THUỐC NAM

Tôi là Nguyễn Thị Hồng Loan tôi muốn chia sẻ với các bạn về  cách chữa viêm da cơ địa bằng thuốc nam, hiệu quả cao mà lại ít tốn kém.

Năm nay tôi đã 26 tuổi, làm nghề cắt tóc tôi mắc bệnh viêm da cơ địa từ năm 19 tuổi. Tôi theo gì học làm tóc được 6 tháng thì bắt đầu bị bệnh viêm da cơ địa, thực sự mà nói thì sức khỏe của tôi cùng hơi yếu.

Mỗi ngày tôi phải gội cả chục cái đầu, nhuộm tóc ít nhất cho 3 người khách, mùi dầu gội và mùi thuốc nhuộm luôn làm tôi thấy đau đầu.

Dì tôi bảo ngửi nhiều sẽ quen thôi, được tới tháng thứ 6 tôi than trời da tôi nổi hột đỏ chi chít đầy người từ đầu đến chân, khắp người lắm tấm ngứa, vết gãi lở loét trong đáng sợ thấy mà phát hoãn.

chua-viem-da-co-dia-bang-thuoc-nam

Triệu chứng bệnh viêm da cơ địa

Mẹ tôi được bà bạn giới thiệu phương thuốc bắc uống vào sẽ khỏi hẳn. Tôi ghét nhất thuốc bắc một mực không chịu đi. Thế là mẹ dẫn tôi đi khám, bác sỹ có cho thuốc uống kết hợp với bôi thuốc. Được thời gian thì bệnh lại tái phát, cứ thế là tôi sống chung với thuốc, nghĩ lại thời kỹ đó mà tôi thấy nổi gai óc.

Tới khi tôi 24 tuổi muốn thay đổi và tìm cơ hội nghề nghiệp mới, có vào thành phố sống chung với bạn. Thấy da tôi lâu lâu nổi đỏ ngứa tróc da, bạn cũng nhiệt tình đi hỏi rất nhiều người cách chữa trị bệnh viêm.

May sao cô bạn cùng phòng hỏi cho tôi được bài thuốc nam chữa viêm da cơ địa vừa uống vừa tắm thấy cũng giảm bớt phần nào, nhưng hơi cực ngày nào cũng nấu thuốc uống với nấu tắm mà oải luôn.

Tôi vô tình xem đọc báo trên mạng thấy có bài thuốc chữa viêm da cơ địa bằng thuốc nam Thanh Long Đường tôi xem thử thì thấy thành phần hầu như gần giống với bài thuốc bạn chỉ tôi. Thế là tôi đến tận nơi mua thuốc về dùng luôn, sử dụng được một thời gian ngắn mà da tôi trong khác liền mọi người ạ, không thấy dấu hiệu của bệnh tái phát gì cả.

1-chua-viem-da-co-dia-bang-thuoc-nam

Bài thuốc chữa viêm da cơ địa bằng thuốc nam Thanh Long Đường

Đã 2 năm rồi vậy mà tôi không thấy dấu hiệu bong tróc hay gì cả. Tôi thật sự sung sướng , nhiều năm phải sống chung với bệnh viêm da tôi vô cùng mặc cảm tự ti, ngại hoạt động tiếp xúc với mọi người. Nếu mọi người ai đã và đang mắc bệnh viêm da giống tôi, thì nên dùng thuốc nam điều trị thử bài thuốc chữa viêm da cơ địa bằng thuốc nam.

Mọi người có thể xem thêm qua thông tin tại: BÀI THUỐC NAM ĐẶC TRỊ BỆNH VIÊM DA CƠ ĐỊA, BỆNH CHÀM, BỆNH ECZEMA

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *