0909 335 467

CHỮA TRỊ VIÊM DA TIẾT BÃ BẰNG PHƯƠNG PHÁP TỰ NHIÊN HIỆU QUẢ

Mình là Võ Thị Tuyết Hương, hôm nay mình sẽ chia sẻ với các bạn cách chữa viêm da tiết bã và cách chăm sóc da tránh mắc bệnh viêm da tiết bã.

Mình đã mắc bệnh viêm da tiết bã ở mặt từ khi lên cấp 2, da mình trở nên nhờn lúc nào cũng nhèm nhẹp nhất là khi mồ hôi ra nhiều nhìn rất ướt át, khó chịu. Mẹ mình có dẫn đi khám bác sỹ nhưng điều trị không hết. Thế là năm nhất đại học ở chung với cô bạn có chị cũng bị như mình, do lúc dậy thì thay đổi nội tiết nên mắc bệnh viêm da tiết bã.

Và cô ấy đã chỉ cho mình một số các chữa bệnh viêm da tiết bã. Và mình thấy vô cùng hiệu quả. Dưới đây là những cách mình đã được chia sẻ, mình muốn chia sẻ với các bạn để các bạn có thể tham khảo và áp dụng.

Một số cách chữa viêm da tiết bã bằng phương pháp tự nhiên:

– Trị viêm da tiết bã bằng tinh dầu dừa

Nhiều người cho rằng tinh dầu dừa không phù họp với viêm da tiết bã do chứa quá nhiều vitamin và độ dưởng ẩm trong dầu dừa quá nhiều sẽ làm cho bệnh viêm da tiết bã nghiêm trọng hơn.

Nó chỉ đúng một phần thôi nhé bạn, trong tinh dầu dừa thực sự chứa nhiều vitamin dưỡng ẩm, nhưng dầu dừa còn có tác dụng khác là kháng khuẩn, chống viêm. Mỗi tối bôi lên vùng da tiết bã sáng sau khi thức dậy, rửa mặt thật sạch với nước ấm, sử dụng liên tục trong vòng 2 tuần bạn sẽ thấy hiểu quả rõ rệt.

0-viem-da-tiet-ba

Dầu dừa còn có tác dụng khác là kháng khuẩn, chống viêm

Trị viêm da tiết bã bằng mật ong:

Mật ong có tính khử khuẩn, trị nấm trị vi khuẩn, phục hồi làn da hư tổn cực kỳ tốt, ngoài ra mật ong còn có vô số các công dụng tuyệt vời khác.  

Mỗi ngày 2 lần bạn đun nóng mật 1 thía canh mật ông pha thêm tí nước, trộn hỗ hợp với nhau thành dung dịch sau đó bôi lên vùng bệnh viêm da tiết bã bạn mát xa nhẹ để khoảng 30 phút rửa lại với nước ấm. Sau một thời gian ngắn da bạn sẽ trở nên mịn màng như da em bé, da không còn tiết dã nữa.

0-0-viem-da-tiet-ba

Mật ong có tính khử khuẩn, trị nấm trị vi khuẩn, phục hồi làn da hư tổn cực kỳ tốt

Mình đã sử sụng rất nhiều phương pháp tự nhiên, đây là 2 cách tự nhiên hiệu quả nhất.

Cách chăm sóc da bị viêm da tiết bã: những bạn mắc bệnh viêm da nên vệ sinh sạch sẽ vùng da mắc bệnh hạn chế tối đa tránh tiếp xúc với hóa chất. Vì vùng da bệnh rất nhạy cảm nếu không cẩn trọng bênh dễ tái diễn, đồng thời nên chọn những loại mỹ phẩm dầu gội hay sữa tắm phù hợp với với da, giữ cho da luôn khô thoáng.

Muốn tìm hiểu nhiều thông tin chi tiết liên quan đến bệnh viêm da tiết bả bạn có thể tham khảo thêm BÀI THUỐC NAM ĐẶC TRỊ BỆNH VIÊM DA CƠ ĐỊA, BỆNH CHÀM, BỆNH ECZEMA. Đây là bài thốc gia truyền mình thấy mọi người bảo hiệu quả cao trị dứt điểm viêm da tiết bã.

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *