BẠN ĐANG BỊ BỆNH CHÀM, TỔ ĐĨA, VIÊM DA CƠ ĐỊA?

Chào bạn

 • Bạn đã bị bệnh chàm, tổ đĩa bao lâu rồi? 3 tháng, 6 tháng, 1 năm, 3 năm, 5 năm hay là lâu hơn nữa?
 • Bạn có nhớ số lần bạn lui tới bệnh viện, mệt mỏi chờ đợi để chỉ nhận được toa thuốc nhằm hạn chế bệnh tổ đĩa trong vài tuần?
 • Bạn đã tốn bao nhiêu tiền để điều trị bệnh chàm tổ đĩa nhưng bệnh vẫn không khỏi hắn?
 • Bàn tay bạn đang bị lỡ loét trông rất đáng sợ?
 • Bệnh tổ đĩa làm bạn lúc nào cũng ngứa ngáy, khó chịu?
 • Bạn thường bị mất ngủ vào buổi tối vì ngứa?
 • Bạn chẳng làm được gì để giúp đỡ gia đình vì bàn tay lúc nào cũng khô ráp, nứt nẻ của mình?
 • Có bao giờ bạn nghĩ thà mắc một căn bệnh nào đó trong tim , gan, phèo , phổi còn hơn phải chịu đựng căn bệnh chàm tổ đĩa mất thẩm mỹ này không?

Trên đây là nỗi khổ mà bệnh nhân bị chàm tổ đĩa phải gánh chịu. Bệnh tổ đĩa là gì ? Tại sao bệnh tổ đĩa lại khó trị đến vậy?

Biẻu hiện chàm tổ đĩa ở lòng bàn tay
Biẻu hiện chàm tổ đĩa ở lòng bàn tay

Bệnh tổ đỉa có tên khoa học là Dysidrose, đây là một thể đặc biệt của bệnh chàm, thường phát ra ở lòng bàn tay, bàn chân và rìa các ngón, rìa các ngón tay. Ban đầu là các mụn nước li ty, sau đó lan ra theo kiểu đối xứng từ tay này sang tay kia, chân này sang chân kia, bệnh nhân bị nặng, lâu năm có thể lan ra cả hai tay hai chân.

Bệnh thường rất ngứa vào ban đêm. Bệnh làm bong tróc và khô nẻ da tay day chân gây cảm giác vô cùng khó chịu. Thường đến mùa lạnh một số bệnh nhân có thể nứt toác đầu ngón tay cái, rất đau. Dưới bàn chân chịu sức nặng của cơ thể nên thường bị bong tróc nhiều hơn và dễ bị nứt nẻ hơn.

Hãy đăng ký vào đây để được bác sỹ gọi điện trực tiếp tư vấn cho bạn

Chàm infographic

Năm vợ tôi 18  tuổi cô ấy bước vào Sài Gòn lập nghiệp. Một mình sống giữa Sài Gòn bon chen trong khi cô ấy đầy non nớt và sợ hãi. Vẫn tỏ ra cứng rắng để gia đình yên tâm nhưng với một người chưa từng trải nghiệm việc phải sống xa gia đình, tự kiếm tiền để tiếp tục ăn học và điều qua trọng là cô ấy rất sợ ở một mình.

Một hai năm trôi qua cô ấy bị stress nặng và một vài nốt chàm xuất hiện dưới lòng bàn chân. Gia đình nội ngoại của cô ấy chưa từng có ai bị bệnh chàm, viêm da cơ địa. Thêm một nỗi lo lắng, càng điều trị cô ấy bị bệnh càng nặng, lan từ 2 chân lên đến 2 lòng bàn tay.

Trong 5 năm bị bệnh cô ấy nói rằng có những lúc ngứa không chịu nỗi cứ ngồi gãi đến chảy máu mặc ra sao thì ra. Bác sỹ thường nói đừng gãi, gia đình, bạn bè nói đừng gãi, nhưng cứ bị ngứa đi sẽ thấy những lời nói đó thật vô ích.

Lương y Phan Thanh Long
Lương y Phan Thanh Long

Tôi tên là Phan Thanh Long, từ nhỏ đã theo bố mẹ làm bài thuốc nam chữa bệnh tổ đĩa. Từ nhỏ tôi cũng biết nhiều người, rất nhiều người mắc bệnh tổ đĩa nhưng thật sự tôi không hiểu được  những khó  khăn vất vả mà họ trải qua. Thật sự là từ ngày gặp vợ tôi, được chia sẽ về nổi khổ tâm của những người bị tổ đĩa thì tôi mới thấu hiểu được sự lo lắng của bệnh nhân:

Đối diện với căn bệnh này (chàm tổ đĩa) thật không dễ dàng chút nào, nó ảnh hưởng quá nhiều đến sinh hoạt hàng ngày .

Lúc nào tay chân cũng khô ráp, nứt nẻ.

Đi bơi là sở thích  thế mà giờ đành chịu. Nước hồ bơi ảnh hưởng không tốt đến bệnh.

Bệnh tổ đĩa làm người bệnh mất hết cả tự tin vốn có. Các triệu chứng lỡ loét cứ lồ lộ ra bên ngoài, đập thẳng vào mắt người đối diện.

Chẳng dám bắt tay bất kỳ ai, thường hai bị hiểu nhầm.

Cứ phải gãi suốt ngày, nhiều đêm không thể nào ngủ được vì ngứa quá.

Thường xuyên phải đến bệnh viện , người ta nói chỉ hết tiền chứ không hết bệnh đâu.

Sau này, khi điều trị cho một bệnh nhân nào tôi cũng phải dặn mình tìm hiểu thật kỹ về người bệnh, và nguyên nhân gây bệnh.

Có bệnh do cơ địa, do tiếp xúc hoá chất, do ăn uống bị dị ứng.

Bị bệnh chàm tổ đĩa, hạn chế tối đa việc tiếp xúc với hoá chất

Một số bạn lại do stress quá độ như vợ tôi ngày xưa như các bạn vừa chuyển việc, công việc quá căng thẳng, lần đầu sinh em bé, gia đình có chuyện không may xảy ra, hoặc cú sốc về tâm lý … Từ đó tôi cũng quyết tâm hỗ trợ, đi theo bệnh nhân từ khi bắt đầu điều trị tới khi lành bệnh hẳn. 

Hãy đăng ký vào đây để được bác sỹ gọi điện trực tiếp tư vấn cho bạn

Ngoài gây bệnh chàm eczema , stress còn là nguyên nhân của rất nhiều căn bệnh khác

Web

Cách tôi giúp đỡ vợ tôi là dùng bài thuốc của gia đình điều trị cho cô ấy, dùng các kinh nghiệm điều trị  hàng ngàn bệnh nhân lành bệnh để đưa ra quy trình ăn kiêng, tránh hoá chất, dùng thuốc như thế nào để đạt hiệu quả cao nhất.

Để điều trị một bệnh nhân có hiệu quả nhất thì tôi cũng cần tìm hiểu kỹ về lịch sử bệnh tình, hiểu rõ nguồn gốc gây bệnh để tránh các yếu tố gây dị ứng, ăn uống kỹ càng và dùng thuốc đúng lộ trình, và sẳn sàng trả lời bất cứ thắc mắc nào, bất cứ lúc nào của bệnh nhân để người bệnh yên tâm điều trị.

  Bài thuốc gồm những loại thảo dược có tác dụng  trong việc chữa dứt bệnh chàm tổ đĩa  và các bệnh lỡ loét khó lành ngoài da khác.
  Thuốc hoàn toàn không có tác dụng phụ.
  Là thuốc bôi ngoài da, không uống.
  Sau khi lành bạn hoàn toàn có thể ăn bất cứ loại thức ăn nào và cũng cẳng cần kiêng kem món gì.

Bạn được tư vấn rất kỹ trước khi dùng thuốc để xác định bệnh của bạn đã tiến triển tới đâu và khoảng bao lâu sẽ lành bệnh

Bạn được giao thuốc tận nhà kể cả bạn ở bất cứ đâu, miễn bác sỹ đã xác định bạn đang bị viêm da cơ địa và bạn đồng ý với các nguyên tắc điều trị của bà thuốc.

Thuốc chỉ dùng 1 lần vào buổi tối, chỉ bôi không uống nên bạn không sợ tác dụng phụ và không ảnh hưởng đến công việc hàng ngày của bạn.

Mong muốn chia tay vĩnh viễn với bệnh chàm, tổ đĩa đã chắc chắn nằm trong tầm tay của bạn. Hãy đăng ký vào đây để được bác sỹ gọi điện trực tiếp tư vấn cho bạn

 

13932318_1151887784884738_1112200398_o

Sau thời gian dài theo gian đình làm thuốc và điều trị bệnh tôi được gia đình, dòng họ và pháp luật chứng nhận và cấp GIẤY CHỨNG NHẬN BÀI THUỐC GIA TRUYỀN trị bệnh chàm , tổ đĩa.

Hãy đăng ký vào đây để được bác sỹ gọi điện trực tiếp tư vấn cho bạn

Để được cấp chứng nhận bài thuốc gia truyền này, tôi phải chứng minh có trên 10 năm theo gia đình làm thuốc và  đã điều trị hàng ngàn trường hợp bệnh nhân lành bệnh. Thêm vào đó hội đồng kiểm định kỹ về phương pháp thực hiện; phỏng vấn kỹ danh sách người bệnh, kiểm tra thành phần thuốc và quan trọng hơn là vượt qua gần 100 câu hỏi của hội đồng xét duyệt bài thuốc.

13950591_1150506925022824_249009699_o

13275178_1150489178357932_1872200022_o

13950539_1150460098360840_168032430_o

 Đây là bài thuốc đã chữa lành bệnh cho hàng ngàn người bị bệnh chàm và các bệnh lỡ loét ngoài da khó lành khác.

 Đối với tất cả các loại bệnh tật, nên chữa càng nhanh càng tốt. Theo kinh nghiệm chữa bệnh chàm tổ đĩa của tôi, những bạn bị chàm tổ đĩa  dưới 2 năm, chữa lành nhanh hơn so với các bạn bị 5-10 năm. Chữa bệnh càng nhanh chi phí chữa bệnh càng rẻ.

 Trong suốt quá trình các bạn chữa bệnh, bạn sẽ được tư vấn viên của chúng tôi tư vấn, hướng dẫn rõ ràng, tận tình. Nếu các bạn có gì thắc mắc vui lòng liên hệ với chúng tôi

 

cover Thanh Long FB

 Hơn ai hết, chúng tôi hiểu rằng bạn đang ngày đêm chống chọi một cách vô vọng với bệnh chàm tổ đĩa

Bạn muốn chấm dứt những lời bàn tán của mọi người khi vô tình họ nhìn thấy vết lỡ loét trên cơ thể bạn, chấm dứt những câu hỏi TẠI SAO của người khác hỏi mình.

Có phải bạn đang gặp khó khăn để chọn cho mình một bộ cánh phù hợp khi ra ngoài  để vừa che được cánh tay bị chàm. Hay bạn chỉ có một lựa chọn duy nhất là chấp nhận mang áo KÍN CỔ CAO TƯỜNG.

Bạn thấy mình trở nên mệt mỏi, ngày càng trở nên khó chịu với mọi người xung quanh.

Ngoài việc gây khó khăn cho việc sinh hoạt, gây mệt mỏi trong tâm trí, bệnh chàm cũng ngốn hết của bạn một số tiền khổng lồ mà bạn cũng không nhớ là bao nhiêu.

Hãy đăng ký vào đây để được bác sỹ gọi điện trực tiếp tư vấn cho bạn

Chấm dứt những ngày đến bệnh viện chen lấn đầy mệt mỏi và không còn cảnh hàng tháng phải ngậm ngùi bỏ ra một khoản tiền chi phí không nhỏ bạn phải dành ra cho công việc duy trì tình trạng bệnh, kìm hãm bệnh để không bị lỡ loét và ngứa ngáy thêm.


Dưới đây là hình ảnh một bạn bệnh nhân điều trị được 3 tuần

download (2)

   Sau đây  là hình ảnh chân của bé Phương Thúy -Quận Gò Vấp cũng chữa được 3 tuầnimages (9)

Sau thời gian dài theo gian đình làm thuốc và điều trị bệnh tôi được gia đình, dòng họ và pháp luật chứng nhận và cấp GIẤY CHỨNG NHẬN BÀI THUỐC GIA TRUYỀN trị bệnh chàm , tổ đĩa. Để được cấp chứng nhận bài thuốc gia truyền tôi phải chứng mình đã điều trị hàng ngàn trường hợp bệnh nhân lành bệnh.

Hàng ngàn bệnh nhân đã chữa viêm da cơ địa  và đạt được kết quả ngoài mong đợi. Bây giờ đến lượt bạn. Hãy đăng ký vào đây để được bác sỹ gọi điện trực tiếp tư vấn cho bạn

Để bào chế được bài thuốc này nhân viên thu mua nguyên liệu của chúng tôi phải được đào tạo huấn luyện hết sức kỹ càng về cách phân loại thuốc cũng như kỹ năng đánh giá về chất lượng thuốc.

Có những vùng đất nguyên liệu không nhiều và rải rác nên ảnh hưởng lớn đến số lượng nguyên liệu thu mua được, đây là lý do làm số lượng thuốc trở nên kham hiếm.

Bây giờ là mùa nắng nóng nên nguyên liệu để làm ra bài thuốc rất hiếm, chúng tôi sẽ chỉ giữ thuốc cho những bệnh nhân chắc chắn muốn điều trị và đăng ký trước.
Bài thuốc này chỉ được phân phối ở hệ thống trang web của chúng tôi, không có ở bất kỳ tiệm thuốc nào trên toàn quốc.

BẠN NHẬN ĐƯỢC GÌ KHI DÙNG BÀI THUỐC CHỮA TẬN GỐC CHÀM TỔ ĐĨA”

Bạn được tư vấn rất kỹ trước khi dùng thuốc để xác định bệnh của bạn đã tiến triển tới đâu và khoảng bao lâu sẽ lành bệnh

Bạn được giao thuốc tận nhà kể cả bạn ở bất cứ đâu, miễn bác sỹ đã xác định bạn đang bị viêm da cơ địa và bạn đồng ý với các nguyên tắc điều trị của bà thuốc.

Thuốc chỉ dùng 1 lần vào buổi tối, chỉ bôi không uống nên bạn không sợ tác dụng phụ và không ảnh hưởng đến công việc hàng ngày của bạn.

Mong muốn chia tay vĩnh viễn với bệnh chàm, tổ đĩa đã chắc chắn nằm trong tầm tay của bạn. Đây là cơ hội của bạn. Bạn có lành bệnh hay không là do bạn tự quyết định

Đối với cơn ác mộng kéo dài ít nhất là vài ba tháng đến vài ba năm, bài thuốc gia truyền này là vô giá. Để đến bệnh viện và duy trì tình trạng tay chân không bị lỡ loét ngoài các chi phí đi đường, ăn uống và mệt mỏi do quá trình chờ đợi, mất nguyên 1 ngày công làm việc chưa tính đến, người bị bệnh chàm tốn ít nhất 500.000đ tiền mua thuốc (sử dụng trong 1 tuần).

 Mỗi tháng bạn phải đi ít nhất 1-2 lần. Tổng cộng đều đặn bạn phải tốn ít nhất 2.000.000đ hàng tháng chi phí cho bệnh viêm da cơ địa. Quan trọng là bạn phải tốn một khoản tiền lớn như vậy đều đặn từ năm này qua năm khác.

Hãy nghiêm khắc với bản thân bạn. Bác sỹ là người đưa ra các lời khuyên tốt nhất và bài thuốc tốt nhất cho bạn, NHƯNG bạn mới là người bị bệnh và bạn quyết định cần sử dụng thuốc để lành bệnh.

Trong hộp thuốc chúng tôi có sẵn 1 cuốn cẩm nang hướng dẫn dùng thuốc, đây là cuốn cẩm nang vô cùng cần thiết hướng dẫn cách ăn kiêng, cách điều trị rất đầy đủ và chi tiết, không bỏ sót một khâu nào, vì vậy bạn cứ yên tâm nếu mình ở quá xa.

Bên cạnh đó chúng tôi sẵn sàng phục vụ tư vấn miễn phí để các bạn yên tâm tuyệt đối khi điều trị. Trong quá trình điều trị hãy giữ liên lạc với chúng tôi thường xuyên nếu bạn cần tư vấn bất cứ điều gì.

Vì đây là bài thuốc nam với các nguyên liệu rất khó tìm kiếm nên số lượng thuốc sản xuất ra không thể đáp ứng hết nhu cầu của tất cả các bạn. Chúng tôi sẽ ưu tiên giữ thuốc đối với những bạn có đăng ký  vào đây.

 

Chúng tôi quan niệm việc bán hàng là mãi mãi chứ không phải chỉ bán cho xong món hàng là được. Ngay từ khi nhận được yêu cầu đặt hàng của bạn, đội ngũ nhân viên Thanh Long Đường của chúng tôi sẽ theo dõi đơn hàng chặt chẽ.

Tư vấn kỹ càng,  cụ thể, hướng dẫn quý khách thanh toán sao cho tiết kiệm, cố gắng gửi hàng cho quý khách sớm nhất có thể, thời gian gửi hàng và nhận hàng sẽ được chúng tôi thông báo cụ thể và đúng lúc.

Khi quý khách đã nhận được thuốc và sử dụng, chúng tôi vẫn dõi theo từng bước điều trị của quý khách. Chúng tôi luôn mong đợi những ý kiến phản hồi từ quý khách nhằm cải thiện chất lượng và dịch vụ để Thanh Long Đường có thể phục vụ quý khách tốt hơn nữa.

 

                                          
 
 

  Chú Tuấn (nhà ở khu Trung Sơn, quận 7 chia sẽ) 

  Tôi đã bị bệnh chàm được 10 năm. Các vết chàm loang lỗ gần như toàn  thân. Khi tìm đến chúng tôi chú hầu như chẳng hi vọng gì nhiều, chỉ đến như để  thử vận may một lần xem sao.  Tôi cũng khá bất ngờ , hơn 2 tháng sau các vế lỡ bắt đầu kéo da non và bây giờ thì lành hẵn, chỉ còn lại vết thâm để lại.                               Theo nhà thuốc thì các vết này sẽ tự hết trong vòng vài tháng nữa”
 

Chị Hương (Chủ shop quà tăng handmade Pinky, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh) lại là một câu chuyện khác:

“Bé nhà mình năm nay 5 tuổi rồi, nhưng rất hiếu động và tò mò về mọi thứ xung quanh. Nhưng bé bị viêm da cơ địa dưới 2 lòng bàn chân từ nhỏ nên mỗi lần chơi quá sức và quên đi là chân bé nứt ra rất đau. Được giới thiệu về bài thuốc này tôi thật sự rất hi vọng. Qua gần 1 tháng điều trị chân cháu vẫn chưa liền da mà còn phát ra nhiều hơn, mình thật sự lo lắng, nhưng được nhà thuốc động viên và có nói trước khi dùng rồi nên mình cũng chịu khó theo, đến gần 2 tháng các vết chàm từ từ khô lại, da ngày càng mềm hơn, bé hết ngứa. Mình cũng không phải thức đêm theo con và cũng không phải lo lắng khi con không tự tin đến trường.”
Chị Thuy Nguyen ở Mỹ (do lý do cá nhân vui lòng đừng đưa hình mình lên nhé)
“Bé nhà mình 7 tuổi, bị chàm đã 6 năm, tức bé bị từ lúc 1 tuổi, lúc bắt đầu tìm tới thuốc nam Thanh Long điều trị là do có bạn mình ở Việt Nam giới thiệu. Lúc đầu không tin vì ở Mỹ mấy năm không chữa được thì làm sao ở Việt Nam … nhưng mình cũng thử 1 lần xem sao, điều trị hơn 2 tháng con mình lành hẵn. Cả gia đình ở Việt Nam vui lắm vì từ nhở tới giờ mặt mũi cháu chưa bao giờ trơn láng như nhưng em bé khác. Chi phí điều trị khá ổn, thấp hơn nhiều so với 1 lần mình đi khám bác sỹ tư ở Mỹ. Thật lòng rất cảm ơn nhà thuốc”

1. Đối với bệnh nhân ở tỉnh (ngoài Thành phố Hồ Chí Minh)

 

2. Đối với bệnh nhân ở Thành phố Hồ Chí Minh

Giao hàng tận nhà  trong khu vực Tp Hồ Chí Minh, giao hàng đến nhà mới nhận tiền.

THÔNG TIN LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Địa điểm : 307A Nguyễn Thị Thập, Phường Tân Phú , Quận 7, Tp Hồ Chí Minh, Việt Nam.
Điện Thoại : 0934.335.467 hoặc .12.19.153.357
Website : www.ChuaBenhCham.com

 

 

 

68 thoughts on “BẠN ĐANG BỊ BỆNH CHÀM, TỔ ĐĨA, VIÊM DA CƠ ĐỊA?

 1. Phạm Hữu Tâm says:

  Chào Chị
  Cảm ơn chị về bài chia sẻC HỮA TẬN GỐC BỆNH CHÀM TỔ ĐĨA, KHÔNG LO TÁI PHÁT của chị
  Bài chia sẻ của chị khá hay và chi tiết
  Tuy nhiên, chị có thể giải thích cho em thêm về bệnh tổ dĩa được không, nếu mắc bệnh này, không uống thuốc có tự hết được không
  Cảm ơn chị!
  Phạm Hữu Tâm – Chủ cơ sở Mực Một Nắng Tuy Phong
  http://mucmotnang.vn/

  • admin says:

   Chào bạn Tâm.
   Bệnh tổ đĩa thường xuất hện nhất ở lòng bàn tay và lòng bàn chân. KHi đó lòng bàn tay/bàn chân sẽ xuất hiện các mụn nước chìm sâu dưới da, nó không tự vở ra và có triệu chứng ngứa.
   Nếu bị bệnh mà không chữa bệnh thì cũng có một và trường hợp bệnh tự hết nhưng rất hiếm. Bạn cần chữa triệt để để tránh lây lan qua các vùng khác của cơ thể gây khó khăn trong sinh hoạt hành ngày.

   Trần Thị Thu Hoài
   Hotline 0934335467

 2. Nguyễn Thị Mộng Trinh says:

  E bị bệnh chàm cũng khoảng 5 năm nay, lúc đầu thì chỉ có ít ở đùi bên trái, e dùng trangala bôi thì nó hết, 2 năm sau mới bị tái lại nhưng dưới vùng 2 cẳng chân,sau đó e đi bệnh viện da liễu dùng thuốc uống và bôi thì hết rồi 6 tháng sau lại bị tái lại và cứ như vậy 2 tháng, 1 tháng… các chấm đỏ nhỏ cứ xuất hiện rồi dần loét ra nếu không bôi thuốc và đến tận bây giờ
  Gần đây có người bạn chỉ e một bài thuốc gia truyền về cách trị chàm: mỗi tối nấu nước trà xanh pha ít muối để ấm, khử trùng vật dụng rồi lấy nước trà chà xác vùng bệnh, tạo vết thương hở rồi bôi thuốc mỡ và thuốc dạng bột đen rồi đấp bông gòn băng lại đi ngủ để cho thuốc ngấm vào, cứ 1 tuần ngâm nước biển 1 lần (khoảng 60 phút)
  E đọc bài viết này thấy cũng khá giống nhưng không biết loại thuốc có giống không? và nếu mình muốn giữ thuốc lại bằng cách dán băng keo y tế lên miếng bông gòn để giữ thuốc lại thì có được không!
  Hai bên má e đôi lúc cảm giác cũng hơi ngứa nhưng e không dám cọ xác nhiều, chỉ lấy bông gòn thấm nước trà xanh để rửa thôi! E đang dự định có baby nhưng cứ bị căn bệnh này dai dẳng làm e lo lắng và mất tự tin quá!
  E đang ở 49/50 Trịnh Đình Trọng, P.Phú Trung, Q.Tân Phú, rất mong nhận được tư vấn của chị Hoài! Em xin chân thành cảm ơn!

  • admin says:

   Chào bạn. Như bạn nói đó chính xác là bài thuốc gia truyền chữa bệnh chàm của gia đình mình. Bài thuốc rất hiệu quả bạn ạ. Bạn kiên trì chữa bệnh trong 2 tháng sẽ ok, khi đó có em bé cũng chưa muộn. Với lại vì khi có em bé, cơ thể mình tự nhiên có 1 “sinh vật lạ” trong người nên mất tháng đầu mẹ thường bị “hành” dữ lắm, lúc đó sức khỏe có thể yếu hơn bình thường nên bệnh cũng có thể nặng hơn, làm bạn vừa phải chịu mệt mỏi vì bầu vừa phải chịu mệt mỏi vì bệnh chàm cũng không tốt.
   Chúc bạn sức khỏe.
   Thu Hoài
   https://chuabenhtodia.com/
   Hotline: 0934.335.467

 3. Lê Thao Da Lan says:

  Chi oi em bi benh cham o cang chan va long ban chan duoc may thang roi em cung co di kham benh vien da lieu roi em cung boi thuoc ma benh vien cho gio ban chan em kho het roi nhung o cang chan va long ban chan bi gham den het gio em phai lam sao cho het bi tham den chi

  • admin says:

   Chào bạn. Sau khi chữa lành bệnh cần có thời gian để da phục hồi nên cách tốt nhất là chờ thôi. Cũng may bệnh chàm sau khi khỏi thường không để lại sẹo nên các vết thâm đen từ từ sẽ khỏi nha bạn.

 4. trần Nguyễn Gia Huy says:

  chào anh chị?
  cho mình hỏi mình bị chàm môi có chữa đước không vậy.mình ở ngoài thanh hóa thì làm sao lấy thuốc. có gửi thuốc ra ngoaì mình không? mình khoảng 5 tháng rồi. khô, nứt, khó chịu lắm. mỗi lần mình cười là đau lắm.
  Mong được anh chị phản hồi sớm

  • admin says:

   CHao bạn.
   Bạn nên đi khám ở bênh viện da liễu đễ xác định chính xác là bệnh gì nhé. Nếu bác sỹ xác định bạn bị chàm, tổ đĩa hay viêm da cơ địa thì bạn liên lạc với chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn kỹ cách dùng thuốc, cách ăn uống và giao thuốc tại nhà nhé.
   Cảm ơn bạn đã quan tâm gửi câu hỏi đến chúng tôi.
   Thanh Long.

  • admin says:

   Chào bạn.
   Bài thuốc của chúng tôi điều trị bệnh chàm môi từ 2-3 tháng là khỏi hắn, thời gian điều trị mỗi người mỗi khác. Có người từ 1,5 tháng lành, tuy nhiên cũng có người 2 tháng, 2 tháng rưỡi vì vậy chúng tôi đề nghị thời gian từ 2-3 tháng để bệnh nhân yên tâm điều trị. Bạn iên hệ hotline 0934.335.467 để được tư vấn nha.

 5. Nguyễn Hải Yến says:

  Tôi bị bệnh viêm da cơ địa và bị chàm ngứa ở vùng Bìu đã lâu đi khám và uống thuốc bôi thuốc của bệnh viện Da liễu TƯ nhưng nay vẫn không khỏi. Tôi được giới thiệu đến chổ của anh để điều trị, cho tôi hỏi tôi sẽ điều trị mất bao lâu và tôi có cần phải ăn kiêng trong quá trình điều trị hay không

 6. nguyễn anh tú says:

  Chào BS
  E đã bị chàm khô ở đầu ngón tay, e cũng đi kham tại bệnh viện da liễu TPHCM nhiều lần mà chưa khỏi. E bôi thuoc va uong thuoc thi no chi han che được một chut. hai ba ngày sau nó lại khô da và bong lớp da ngoài. em vẫn dùng thuốc bôi mềm da tay thường xuyên.
  Được biết bài thuốc gia truyền của BS đã điều trị lành cho rất nhiều người, em muốn điều trị nhưng ở Hà nội thì phải làm như thế nào
  http://giuonggotunhien.com

  • admin says:

   Chào bạn Anh Tú.
   Bạn áp dụng theo đúng quy trình điều trị bên mình thì sẽ lành bệnh nha. Bạn có thể cung cấp cho mình thông tin cụ thể, mình sẽ gửi thuốc ra tận nhà cho bạn nha.

 7. Nhóc Lạnh Lùng says:

  “Chào chị!

  chị có thể giúp em tư vấn một vài điêu không ah.
  Em bệnh căng bệnh chàm cơ địa này đã gần 10 năm nay, em đã đi hầu hết các bệnh viện da liễu mà cũng không thể trị khỏi bệnh. Nên em đã chuyển sang trị đông y, kể cả thuốc nam và thuốc bắc các thầy thuốc luôn nói là muốn trị khỏi căng bệnh này phải có sự kiên trì và giữ vững tâm lý cao. Cách đây khoảng 1 năm trước em có đi khám và uống thuốc nam thầy thuốc bảo uông thuốc vào sẽ bột phát nặng hơn và xì các chất độc ra bên ngoài da, và uống thuốc mãi cho đến khi nào khỏi hẳn mới ngưng. Em đã sợ và không đồng ý trị theo phương pháp của thầy thuốc nam đó. Đến nay căng bệnh chàm cơ địa của em lại bị bột phát rất nặng, nổi mẩn ngứa khắp người và còn chảy nước làm cho cuộc sống gặp nhiều khó khăn. Em đã đén trị tại một phòng mạch thuốc bắc, thầy thuốc đó cũng bảo em là uống thuốc vào cũng sẽ xì ra da rồi mới khỏi và còn bảo em là uống khoảng 50 gói thuốc là lành bệnh. Em đã quyết định uống và kiên trì,em cũng đã cử hết tất cả những gì gây ra bệnh ngứa này. Em đã dùng và trải qua nhiều giai đoạn da em cứ xì các vết ngứa và chảy nước vàng rồi lại xẹp xuống, cứ như thế tới bây giờ đã được 60 gói thuốc mà vẫn cứ xì lên rồi xẹp xuống. Nên e đã ngưng việc dùng thuốc.
  Em mong chị cho em biết bệnh chàm cơ địa này có trị hết tận gốc không và trong quá trình điều trị thuốc da em có xì lên và chảy nước không vậy chị? Do em sợ cứ xì lên hoài sẽ tạo thanh những mãn da cứng. Với lại em ở xa tận Phú Yên nên em sợ việc điều trị của em sẽ hơi khó, trong quá trình điều trị bệnh cần phải uông số lượng thuốc nhiều không vậy chị? em có thể vô khám rồi mang thuốc về quê khi nào hết thuốc trở vô tái khám được không chị hay là cần phải ở Sài Gòn để theo dõi việc điều trị ah?
  Em cám ơn chị!”

  http://www.nemhinhthu.net

  • admin says:

   Hiện tại bạn cần kiêng ăn thịt bò, gà ,trứng , hải sản, các thức ăn lên men và vitamin C, tránh tiếp xúc hóa chất. Như vậy sẽ tốt hơn cho bệnh tình của bạn.
   Bạn vui lòng liên hệ Hotline: 0934335467 để được tư vấn trực tiếp và điều trị lành bệnh nhé.

 8. Thanh Hương says:

  Em ở miền tây, nhà trồng nhiều rau để bán nên sử dụng cũng nhiều hoá chất. Thường thì em không dùng găng tay bảo hộ. Gần đây tay em bị nổi mụn nước và ngứa rất nhiều, em đã dùng bao nhiêu thuóc rồi vẫn không khỏi. Vậy bây giờ em phải làm sao mong sự tư vấn của chị. Một người bạn gần nhà cho em trang web này và bảo em đến đây để nhờ chị tư vấn. Em chờ hồi âm của anh chị.

  • admin says:

   Chào bạn Thanh Hương.
   Bạn bị bệnh chàm tổ đĩa do tiếp xúc với hóa chất nhiều. Bạn nên tránh tiếp xúc hóa chất nhé. Bạn vui lòng liên hệ Hotline: 0934335467 để được tư vấn trực tiếp và điều trị lành bệnh nha.

 9. Phan Thị Thanh Hương says:

  Thưa bác sĩ:cháu năm nay 27 tuổi,hiện đang là giáo viên mầm non ở TP Thanh Hóa.Tay cháu có hiện tượng ngứa và bong tróc da khi mùa hè,còn mùa đông thì nứt nẻ chảy máu.Cháu có đi khám da liễu và họ nói là cháu bị viêm da cơ địa.Cháu đã chữa nhiều nơi nhưng không khỏi bệnh cứ tái đi tái lại nhiều lần, cháu muốn mua bài thuốc này để dùng thì đăng ký ở đâu ạ.

  • admin says:

   Bạn có thể liên hệ Hotline: 0934335467 để được tư vấn và lấy thuốc điều trị bệnh. Hoặc bạn có thể clik vào biểu tượng mua thuốc ở trên và để lại thông tin cần thiết. Bên mình sẽ kiểm tra và liên hệ với bạn nhé. Trung bình khoảng 2-3 ngày thì bạn nhận được thuốc nhé.

 10. NGUYỄN ÁNH LINH says:

  Thưa chị,hiện tại em bị ngứa ở kẽ ngón tay và chân,biểu hiện bên ngoài là các mụn nước,ban đầu nhỏ li ti,sau đó to dần,rất ngứa về đêm. Em bị như vậy đã rất nhiều năm rồi(khoảng 8-9 năm), và bị vào mùa hè,đặc biệt là sau khi tiếp xúc với xà phòng hoặc nước rửa bát. Em đã từng đi khám da liễu,sử dụng thuốc bôi nhưng không hiệu quả. Hiện tại em đang nuôi con nhỏ,cháu vẫn bú mẹ,cháu có khả năng lây nhiễm hay không và có bài thuốc gì giúp em chữa dứt điểm căn bệnh trên?

 11. Phạm Thế Minh says:

  Chào anh Long!
  Tôi bị bong tróc da đầu các ngón tay đã 4 năm, đã chạy chữa ở nhiều nơi nhưng không khỏi, vừa rồi có nhà hàng xóm đã dùng thuốc giới thiệu chỗ chị. Tôi ở Hải Dương, muốn mua thuốc thì phải làm như thế nào?
  Phạm Thế Minh

 12. Phạm Thị Thu Minh says:

  Chào anh chị!

  Thưa chị,hiện tại em bị ngứa ở kẽ ngón tay và chân,biểu hiện bên ngoài là các mụn nước,ban đầu nhỏ li ti,sau đó to dần,rất ngứa về đêm. Em bị như vậy đã rất nhiều năm rồi(khoảng 8-9 năm), và bị vào mùa hè,đặc biệt là sau khi tiếp xúc với xà phòng hoặc nước rửa bát. Em đã từng đi khám da liễu,sử dụng thuốc bôi nhưng không hiệu quả. Hiện tại em đang nuôi con nhỏ,cháu vẫn bú mẹ,cháu có khả năng lây nhiễm hay không và có bài thuốc gì giúp em chữa dứt điểm căn bệnh trên?
  Thu Minh

 13. nguyen nhung says:

  con trai em 18 tháng cháu bị chàm tổ đỉa ở ngón tay, vì không biết nên em đã dùng kim chọc ra, giờ vết loét càng ngày càng nặng, có cách nào khắc phục không ak, bệnh có lây không ak
  cháu đã uống kháng sinh do bác sĩ kê nhưng cũng không cải thiện lắm.

 14. phương says:

  Xin hỏi : Sao con em cứ đến mùa hè là hai long ban chân của nó lai nổi len các nốt nhỏ lăn tăn nhu rôm và mẫn đỏ xin bác sĩ cho biết con em mắc bệnh jì va Phuong pháp điều trị

 15. Trần Thu Hà says:

  tôi bị tổ dĩa ở lòng bàn tay đã hơn 15 năm, thời gian gần đây lan lên trên lưng các ngón tay. xin hỏi tôi phải trị bao lau mới khỏi và chi phí trị khoảng bao nhieu. Xin cảm ơn.

 16. Mỹ Dung says:

  Tôi mới bị bệnh khoảng 3 tháng, đến thời điểm hiện tại đã nứt 5 đầu ngón tay bên phải, tay trái bệnh đang trong giai đoạn đầu. Tôi hỏi: Với tình trạng bệnh như vậy, tôi phải bôi thuốc trong bao lâu thì có thể khỏi. Tôi xin chân thành cảm ơn!

 17. Mỹ Hạnh says:

  Xin hỏi : Sao con em cứ đến mùa hè là hai long ban chân của nó lai nổi len các nốt nhỏ lăn tăn nhu rôm và mẫn đỏ xin bác sĩ cho biết con em mắc bệnh jì va Phuong pháp điều trị

 18. Thạch Thảo says:

  Con của tôi hiện dang học lơp 6. Cháu bị tram từ cổ giờ đang lan xuong bụng cũng rất nhiều năm rồi. Gd đã cho cháu đi chữa rất nhiều nơi nhưng chỉ bớt va kh hết.va giờ cháu đang bị nhiều hơn.rất mong bác sĩ giúp cháu khỏi bệnh để kh ảnh hưởng đến viêc học của cháu.xin cảm ơn bác sĩ.

 19. đangh nam says:

  E nam nay 20 tuoi bi cham 8-9 nam roi.Nhung vet cham rat ngua, khi gay noi do len sau khi khoi de lai vet san , kho lai va tham rat nhieu.
  E duoc biet benh cham khong khoi nhu vay co cach nao lam giam boi tinh trang benh cua e? Nhung vet cham bay gio da lan ra khap co the va e ngua rat nhieu.
  Xin tu van giup e.”

Trả lời