0909 335 467

CHỮA CHÀM SỮA Ở TRẺ BẰNG CÁCH NÀO?

Những trẻ mắc bệnh chàm sữa rất đáng thương, da nhìn thiếu dưỡng chất đồng thời làm cho thô ráp, thiếu sức sống. Dùng cách nào chữa chàm sữa ở trẻ hiệu quả?

Đây luôn là vấn đề nan giải của các mẹ bỉm sữa, các mẹ luôn cảm thấy bất an khi con mắc bệnh chàm sữa. Một số chị em thắc mắc: “Tại sao con tôi được chăm sóc kỹ vậy mà vẫn mắc bệnh chàm sữa? Cách chữa chàm sữa nào mới phù hợp cho bé?”.

Câu chuyện của chị Hà như thế này: Chị được sinh trong gia đình khá giả từ ngày sinh con chị chỉ ở nhà chăm con không lo gì về vấn đề tiền nong. Con chị được chăm rất kỹ nằm điều hòa cho bú đúng giờ, ngủ đúng giấc, tắm rửa cũng kỹ càng có hôm nhờ chị y tá đến tắm cho bé.

Những loại sữa tắm chị dùng tắm cho trẻ đắt tiền phù hợp với da bé, chị chỉ lười nhất là lúc thay tã. Thường một ngày chị chỉ thay cho bé 2 lần tã, khi nào bỉm nặng nước mới thay, nhưng 3 tháng chẳng bị sao.

Tháng này hay mất điện, nên chị không dùng được máy lạnh thường xuyên như trước nữa, mới có gần một tháng thôi mà bẹn và mông con chị nổi đỏ li ti đầy khắp.

chua-cham-sua

Không thay tã cho trẻ thường xuyên sẽ gây ra bệnh chàm sữa

Nghĩ con bị nóng nổi sảy thôi, chị tắm vệ sinh cho con, rồi dùng phấn rôm bôi lên bẹn và mông cho khô thoáng, vậy mà vẫn không khỏi. Thấy vậy chị mới ôm con đi khám bác sỹ, khám xong mới biết con mắc bệnh chàm sữa.

Bác sỹ có cho thuốc về bôi nhưng nghe mấy người bạn bảo trẻ sơ sinh không nên dùng nhiều thuốc tây, nghe thấy có lý nên chị mua thuốc về cất một góc mà không dùng. Bạn chị có cho số điện thoại của thuốc nam Thanh Long Đường bảo muốn biết cách chữa chàm sữa thì liên hệ nghe tư vấn thử xem thế nào.

Chị được Lương y Phan Thanh Long hỗ trợ. Chị kể chi tiết sự việc thì biết do chị ít thay tã cho con nên bẹn của bé bị hầm bí gây nóng lâu ngày thành bệnh chàm trên da.

Lương y cho đưa thuốc nói chị về bôi cho con và giải thích: thuốc nam được bào chế từ tự nhiên, bôi thuốc không hề gây hại cho da nên chị hãy yên tâm, đảm bảo tính an toàn cho da.

1-chua-cham-sua

Bài thuốc nam chữa tận gốc bệnh chàm

Qua câu chuyện của chị Hà có thể rút ra rằng: Các mẹ bỉm sữa không nên chủ quan khi chăm sóc trẻ sơ sinh. Hãy luôn vệ sinh cho bé và giữ bé sống trong môi trường tốt nhất có thể. Đừng phụ thuộc quá nhiều vào các yếu tố tiến tiến như: điều hòa, bỉm tã… Hãy luôn chủ động phòng tránh bệnh cho con ở mức độ cao nhất.

Các mẹ còn thắc mắc và muốn tìm hiểu thêm về bài thuốc nam trị bệnh chàm Thanh Long Đường. Hãy xem tại: BÀI THUỐC NAM ĐẶC TRỊ BỆNH VIÊM DA CƠ ĐỊA, BỆNH CHÀM, BỆNH ECZEMA.

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *